Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet liệt kê những thần tượng bật ra trong đầu họ trước tiên khi nhắc về SM, YG và JYP: Anh tài hội tụ đầy đủ nhưng lại thiếu vắng một tên tuổi nổi bật!

Nói cách khác, những tên tuổi được netizen Hàn nhắc đến có thể xem là những đại biểu nổi bật nhất trong nhiều năm tung hoành Kpop của các công ty BIG 3.

Với tư cách là 3 công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc, hay còn gọi là BIG 3, SM Entertainment, YG Entertainment và JYP Entertainment đã tạo ra rất nhiều nhóm nhạc thần tượng đình đám của Kpop trong lịch sử hoạt động của mình. Vậy thì khi nhắc đến những công ty này, cư dân mạng sẽ nghĩ ngay đến nhóm nhạc nào của họ đầu tiên?

Knet lựa chọn đại diện tiêu biểu của BIG 3

Mới đây, trên một diễn đàn trực tuyến phổ biến của Hàn Quốc, một cư dân mạng đã đăng tải một bài viết về vấn đề này. Người này đặt ra câu hỏi: "Bạn sẽ nghĩ đến thần tượng nào trước tiên khi nhắc đến SM, YG và JYP?". Sau đây là các nhóm nhạc thần tượng được liệt kê trong bài viết:

SM Entertainment | SNSD, TVXQ, f(x), Super Junior, EXO, SHINee, Red Velvet

Knet lựa chọn đại diện tiêu biểu của BIG 3

Knet lựa chọn đại diện tiêu biểu của BIG 3

YG Entertainment | Big Bang, 2NE1, WINNER, iKON

Knet lựa chọn đại diện tiêu biểu của BIG 3

JYP Entertainment | Miss A, 2PM, 2AM, Wonder Girls, GOT7, TWICE

Knet lựa chọn đại diện tiêu biểu của BIG 3

Knet lựa chọn đại diện tiêu biểu của BIG 3

Có thể thấy, gần như tất cả những thần tượng đình đám nhất trong lịch sử BIG 3 đều được liệt kê trong danh sách này. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không khỏi hoang mang khi nhận ra sự thiếu vắng của một gương mặt nổi bật ở thời điểm hiện tại - Black Pink. Với việc các nhóm nữ thế hệ mới khác như TWICE và Red Velvet đều được liệt kê, một số netizen không thể hiểu được tại sao Black Pink lại bị loại hỏi danh sách này. Chính vì thế, danh sách nói trên hiện đang tạo nên một cuộc tranh luận không hồi kết trong cộng đồng người hâm mộ Hàn Quốc.

Theo bạn, những thần tượng nào xứng đáng là gương mặt đại diện tiêu biểu mỗi khi nhắc đến SM, YG và JYP?