Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet liệt kê những nhóm nhạc có tên gọi mà ngay cả non-fan cũng thấy hay và ngầu: Dàn idol SM và YG được khen ngợi hết lời!

Không chỉ có ý nghĩa với riêng người hâm mộ, những cái tên này còn để lại ấn tượng mạnh mẽ với non-fan.

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng Hàn Quốc đã chỉ ra những nhóm nhạc mà họ cho là có tên gọi buồn cười và có phần quê mùa. Và giờ đây, một chủ đề đối lập đã được đưa ra khi netizen xứ kim chỉ liệt kê những idolgroup sở hữu tên gọi mà họ cho là rất hay, ngầu và ý nghĩa.

những nhóm nhạc có tên gọi cả non-fan cũng thấy hay

Những cái tên được lựa chọn không chỉ có ý nghĩa với riêng người hâm mộ mà còn để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng non-fan. Tác giả bài viết đã lựa chọn TXT, WINNER, Red Velvet, EXO NCT và cho biết kể cả non-fan cũng cảm thấy những tên gọi này rất đặt biệt, mang lại cảm giác hoàn toàn khác với những nhóm còn lại.

những nhóm nhạc có tên gọi cả non-fan cũng thấy hay

Bên dưới phần bình luận, những cái tên được đề cập đến nhiều nhất bao gồm WINNER, EXONCT. Đông đảo cư dân mạng cho rằng SM và YG chính là những công ty hàng đầu khi nói đến việc chọn ra những cái tên hay và đẹp cho "gà nhà". Ngoài ra không ít người còn nhận xét rằng có vẻ như tên gọi bằng tiếng Anh sẽ dễ gây ấn tượng tốt đẹp hơn những cái tên được đặt bằng tiếng Hàn.

những nhóm nhạc có tên gọi cả non-fan cũng thấy hay

- "EXO với NCT ngầu kinh khủng"

- "Nói thật thì là WINNER.. Lúc mới công bố bị chỉ trích nhiều lắm, nhiều người bảo là "Chỉ vì chiến thắng trong một chương trình mà đặt tên là WINNER á?". Nhưng bây giờ lại thấy cái tên này hay kinh khủng, mà tên fandom cũng hay nữa cơ: Inner Circle"

- "Cái này thì WINNER là đỉnh nhất rồi.... Tên nhóm là WINNER, nghe đã thấy ngầu rồi ấy"

- "WINNER. Một cái tên tuyệt vời được đặt cho những người chiến thắng trong một chương trình mang tên WIN"

- "NCT. Viết tắt của Neo Culture Technology, nghe ngầu dã man"

- "YG giỏi đặt tên nhỉ. WINNER, iKON, BLACPINK, tất cả đều nghe rất sang"

- "Tôi là fan nhóm khác nhưng tôi rất ấn tượng với cái tên EXO"

- "Thích cái tên EXO với NCT lắm"

- "Ở YG thì Big Bang, 2NE1 với WINNER là những cái tên tôi thấy cực hay. SM thì là EXO, NCT và Red Velvet. JYP chỉ có mình TWICE là gu của tôi thôi"

- "Tên NU'EST cũng hay lắm nè. Nếu dịch sát nghĩa thì nghe hơi kỳ ㅋㅋㅋㅋ Nhưng ý nghĩa ẩn chứa bên trong lại rất hay, công ty đặt tên đỉnh lắm"

- "Với riêng tôi thì là WINNER, NU'EST và INFINITE"

- "EXO với INFINITE, kiểu như chỉ nghe tên thôi cũng đủ thấy có sức nặng rồi ấy"

- "SM có nhiều tên nhóm ngầu lắm"

- "EXO với WINNER. Về khoản đặt tên thì chắc chắn phải khen ngợi SM và YG"

- "Không phải fan nhưng đến giờ vẫn rất ấn tượng với tên của EXO, WINNER và NCT"

Đâu là những nhóm nhạc mà kể cả khi không phải fan bạn vẫn cảm thấy rất ấn tượng với tên gọi của họ?