Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet liệt kê những người nổi tiếng Hàn Quốc nếu gặp scandal sẽ khiến làng giải trí trở nên vô phương cứu chữa: 2 thành viên BTS và Red Velvet được gọi tên

Mặc dù biết rằng không có gì là chắc chắn, nhưng netizen Hàn đang đặt cược niềm tin của mình vào nhân cách của những người nổi tiếng Hàn Quốc sau đây.

Vốn biết không có ai là hoàn hảo, tuy nhiên netizen Hàn Quốc cũng chỉ mong rằng những người nổi tiếng nước họ sẽ sống một cách đúng đắn và càng ít vướng vào tranh cãi thì càng tốt. Tuy nhiên chỉ trong vòng một vài năm gần đây, sự kì vọng ấy của Knet đã không ít lần sụp đổ, đặc biệt là khi những ngôi sao sở hữu hình tượng đẹp và sạch bất chợt dính phải những tranh cãi bất ngờ. 

Mới đây trên diễn đàn mạng Hàn Quốc, Knet đã cùng nhau thảo luận về chủ đề 'Những người nổi tiếng Hàn Quốc nếu dính phải tranh cãi xem như làng giải trí đã vô phương cứu chữa'. Khi bàn đến chủ đề này, nhiều Knet chợt nhận ra rằng trước đây mỗi khi bàn luận chủ đề tương tự, comment gọi tên U-Know Yunho (DBSK) sẽ luôn đứng top. Tuy nhiên cuối cùng chính nam idol với hình tượng lành mạnh này lại dính tranh cãi vi phạm luật giãn cách xã hội và đến tụ điểm giải trí hoạt động 'chui' trong mùa dịch. 

 

Mặc dù vi phạm không quá nghiêm trọng nhưng hình tượng tốt đẹp bấy lâu của Yunho (DBSK) đã hoàn toàn sụp đổ trong lòng Knet. 

Xét cho cùng, những gì mà netizen thấy chỉ là hình ảnh của các người nổi tiếng trên sóng truyền hình chứ không phải là đời sống thật sự của người đó. Mặc dù biết rằng không có gì là chắc chắn, nhưng netizen Hàn vẫn tiếp tục đặt cược niềm tin của mình vào nhân cách của những cái tên bên dưới. Hãy cùng xem thử họ đã để lại bình luận ra sao nhé. 

 

'Nếu tranh cãi về Yoo Jaesuk nổ ra, tôi nghĩ đến tôi còn không thể tin vào chính mình được nữa' 
'Tôi thật sự tin tưởng vào Yoo Jaesuk.'
'Chính là Yoo Jaesuk. Nếu scandal xảy ra, làng giải trí nước mình chắc sụp đổ mất.' 

'Có vẻ hơi ngẫu nhiên một chút, nhưng tôi nghĩ đến Lee Sangsoon' (Nhạc sĩ và là chồng của Lee Hyori) 

 

'Với tôi là nữ diễn viên Kim Soyeon'

 

'Nữ diễn viên Park Boyoung.'
'Tôi đã chọn Yoo Jaesuk và Park Boyoung.' 

 

'J-Hope của BTS. Thành thật mà nói thì nhìn cậu ấy rất tử tế dù tôi cũng không phải là fan nhóm.'
'Tôi nghĩ là Jung Hoseok của BTS.' 
'Tôi nghĩ ngay đến J-Hope.' 

 

'Mặc dù không phải là kiểu nghệ sĩ nổi tiếng nhưng tôi nghĩ ngay đến Kim Yuna' (Vận động viên trượt băng)

 

'Tôi nghĩ là Hyojung của Oh My Girl.'

 

'Với tôi là Eric Nam. Tôi thật sự tin tưởng cậu ấy.'
'Tôi chọn Eric Nam.' 

 

'Với tôi là Seulgi và Wendy.' 
'Tôi tin tưởng vào Seulgi của Red Velvet.' 
'Seulgi và Wendy.' 

 

'Kim Seokjin của BTS'. 

 

'Jisung của NCT.'
'Tôi nghĩ là tôi sẽ tin tưởng Jisung.'

 

'Tôi nghĩ là Huening Kai của TXT.'
'Mặc dù cậu ấy còn rất trẻ và không ai nói trước được, nhưng tôi vẫn chọn Huening Kai.' 

'Yang Yoseob của Highlight.' 

 

'IU'
'Mình chọn IU'. 

 

'Tôi chọn Seohyun của SNSD'. 

Bạn nghĩ gì về những chia sẻ của Knet? Còn bạn, bạn có đặt cược niềm tin của mình vào nhân cách của một người nổi tiếng Hàn Quốc nào không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.