Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet liệt kê danh sách những nghệ sĩ đã có con trong SM Entertainment: Thế mới hiểu vì sao Chen lại gây ngỡ ngàng đến vậy!

Giữa một dàn đại tiền bối, sự xuất hiện của Chen trong danh sách này khiến nhiều người cảm thấy vừa kỳ quặc lại vừa... buồn cười.

Đúng 1 tuần kể từ ngày Chen (EXO) khiến người hâm mộ đảo điên với thông báo kết hôn đột ngột, nhiều fan dường như vẫn chưa thể vượt qua cú sốc này. Đã có rất nhiều tranh cãi nổ ra xung quanh quyết định này của Chen, có người ủng hộ, cũng có người phản đối. Thậm chí, đã xuất hiện những ý kiến kêu gọi Chen nhanh chóng rời nhóm để bảo vệ hình ảnh của EXO.

số lượng nghệ sĩ đã có con của SM

Điều khiến cho cuộc hôn nhân của Chen trở thành "scandal" đúng nghĩa chính là việc anh thông báo kết hôn và có con cùng lúc, khi vẫn đang là một idol hàng đầu thuộc một nhóm nhạc gen 3 đang hoạt động tích cực, dù trước đó anh chưa từng một lần công khai hẹn hò đúng theo "quy trình" của các nghệ sĩ nổi tiếng khác. Trên thực tế, cư dân mạng gần đây đã tổng kết danh sách những thần tượng nam đã kết hôn/cưới chạy bầu. Và việc Chen là gương mặt gen 3 duy nhất xuất hiện trong danh sách này khiến netizen cảm thấy rất kỳ quặc và cay đắng thay cho EXO.

Chưa dừng lại ở đó, cộng đồng mạng xứ kim chi mới đây còn đi xa hơn khi tìm hiểu xem SM Entertainment hiện có tổng cộng bao nhiêu nghệ sĩ đã có con. Danh sách này của netizen Hàn chỉ tính những ca sĩ được liệt kê trong danh mục "Nghệ sĩ âm nhạc" trên trang web chính thức của SM Entertainment, không bao gồm các nghệ sĩ thuộc SM C&C - vốn là một công ty con chuyên quản lý diễn viên và nghệ sĩ hài.

số lượng nghệ sĩ đã có con của SM

Danh sách các nghệ sĩ đã có con trong SM Entertainment bao gồm:

Lee Soo Man (sinh năm 1952 - cựu ca sĩ, hiện đang đảm nhận vai trò tổng sản xuất của SM Entertainment). Lee Soo Man vốn không được liệt kê trong danh mục "Nghệ sĩ âm nhạc" trên trang web chính thức của SM Entertainment, tuy nhiên tên ông vẫn được đưa vào danh sách này bởi đông đảo khán giả đều biết rằng "ông trùm" của SM xuất thân từ ca sĩ.

số lượng nghệ sĩ đã có con của SM

Yoo Young Jin (sinh năm 1969 - cựu ca sĩ, hiện là nhà soạn nhạc). Yoo Young Jin cũng không được liệt kê trong danh mục "Nghệ sĩ âm nhạc" của SM.

số lượng nghệ sĩ đã có con của SM

Lee Dong Woo (sinh năm 1970)

số lượng nghệ sĩ đã có con của SM

Kim Kyung Sik (sinh năm 1970)

số lượng nghệ sĩ đã có con của SM

Lina (sinh năm 1984)

số lượng nghệ sĩ đã có con của SM

Yoon Jong Shin (sinh năm 1969 - thuộc công ty con Mystic Story)

số lượng nghệ sĩ đã có con của SM

Vợ chồng Jo Jung Chi (sinh năm 1978) - Jung In (sinh năm 1980) (thuộc công ty con Mystic Story)

số lượng nghệ sĩ đã có con của SM

Chen (tên thật Kim Jong Dae, sinh năm 1992, hiện là thành viên EXO): Đã công bố kết hôn và sắp đón con đầu lòng.

số lượng nghệ sĩ đã có con của SM

Trong số rất nhiều ca sĩ, thần tượng mà SM đang quản lý, chỉ có đến chưa đầy 10 người hiện đã lên chức bố/mẹ. Và việc danh sách này chốt lại bằng cái tên Chen là điều khiến cư dân mạng cảm thấy vẫn chưa thể thích ứng được. Có thể nhận thấy sự khác biệt giữa Chen và những cái tên nói trên cả về tuổi đời, tuổi nghề lẫn vị thế trong ngành. Đó là chưa kể, Chen còn là thần tượng duy nhất xuất hiện trong danh sách này, với đặc tính nghề nghiệp sống dựa vào hình ảnh và sự ủng hộ của người hâm mộ.

Vì lý do đó, cư dân mạng cho rằng họ có thể hiểu lý do vì sao người hâm mộ lại khó chịu với cuộc hôn nhân của Chen như vậy. Nhiều người cảm thấy ngạc nhiên khi hiện tại, số lượng idol tiền bối của Chen trong SM vẫn đang rất đông đảo, nhưng tất cả họ đều đã bị anh "vượt mặt" trong chuyện sinh con.

- "Không còn gì để nói ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Chết tiệt... Kim Jong Dae..."

- "Sau khi nhìn thấy cái list này mới hiểu... Fan mà không làm loạn mới là kỳ lạ đấy..."

- "Để cho dễ hiểu thì cái danh sách này như kiểu đặt IU, Park Hyo Shin bên cạnh NCT 127 vậy ㅋㅋㅋㅋㅋㅌㅋ"

- "Tụt mood không chịu được mà ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Rời nhóm đi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Bố trẻ con đi làm idol, nghe có lý không chứ ㅜㅜㅜ"

- "Lee Soo Man, TIN TIN FIVE, và rồi... EXO"

- "Ai mà ngờ được cũng có ngày EXO được đặt ngang hàng với Lee Soo Man chứ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Nhưng thế này thì cũng chẳng vẻ vang gì lắm"

- "Điều điên rồ nhất ở đây là Sungmin vẫn chưa có con nhưng Chen thì đã có rồi..."

- "Những nghệ sĩ đã có con ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ EXO ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Ah... Điên mất thôi..."

- "Nếu bỏ cậu ta ra thì toàn là những nghệ sĩ trung niên cả đấy... Thế mới hiểu vì sao fan lại nổi giận đến mức đó"

- "Sức ảnh hưởng của cái tên cuối cùng thật sự là quá lớn..."

- "Tôi không ngạc nhiên vì Chen có mặt ở đây, điều khiến tôi ngạc nhiên là số lượng nghệ sĩ đã có con trong SM lại ít đến vậy! Và trong đó có một thành viên EXO..."

- "Trong số các ca sĩ, các thần tượng hiện đang hoạt động của SM có rất nhiều nhóm là tiền bối của EXO, thế mà Chen đã vượt mặt tất cả ㅋㅋㅋ"