Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet lật lại 'thuyết âm mưu' cho rằng SM có liên quan đến 'tà hội' Illuminati sau những bí ẩn xung quanh sự ra đi của Sulli

Thậm chí, một số người còn nghi ngờ rằng hội kín bí ẩn này có một vai trò nào đó trong cái chết của nữ thần tượng nhà SM.

Đã 1 tuần trôi qua kể từ ngày Sulli đột ngột qua đời, và cựu thành viên f(x) cũng đã được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng trong sự tiếc thương của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn còn rất nhiều ý kiến bàn tán xung quanh cái chết của Sulli, nhất là sau khi có những thông tin cho thấy dường như nữ thần tượng không hề có kế hoạch tự tử từ trước.

Knet nhắc lại chuyện SM có liên quan đến Illuminati

Mới đây, một bộ phận cư dân mạng Hàn Quốc đang liên tục lật lại "thuyết âm mưu" về việc SM Entertainment có liên quan đến Illuminati - một trong những hội kín bí ẩn nhất trên thế giới. Mục đích của Illuminati là lập lại trật tự thế giới. Và mặc dù chưa có gì xác minh nhưng người ta vẫn tin rằng các thành viên của hội kín này đều là những người cực kỳ xuất chúng, giàu có, nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn đến thế giới, dễ dàng giúp hội chi phối và kiểm soát nhân loại. Trước đây, đã có nhiều tin đồn cho rằng Lee Soo Man - người sáng lập SM Entertainment, cũng là một thành viên của Illuminati.

Knet nhắc lại chuyện SM có liên quan đến Illuminati

Trong một bài viết nằm trong top trending trên Pann suốt 2 ngày qua, cư dân mạng Hàn Quốc đã liệt kê những nghi vấn khiến họ tin rằng Lee Soo Man, SM hay sự ra đi của Sulli rất có thể đều có liên quan đến Illuminati.

1. SM được cho là đã "ký kết" với Illuminati vào năm 2009, và f(x) cũng ra mắt vào năm 2009. Theo Thần số học của Pythagoras: f = 6, x = 6, (0) = 6 (666 là con số của quỷ Satan, và nhiều giả thuyết tin rằng hội kín Illuminati tôn thờ quỷ Satan). Ngoài ra, Pythagoras cũng được cho là có liên quan chặt chẽ với tổ chức Illuminati thời kỳ đầu.

2. Sulli tự tử sau đúng 666 ngày kể từ cái chết của Jonghyun. Trong cùng ngày, thậm chí là gần như cùng thời điểm, SuperM giành được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard (Billboard cũng được cho là có liên hệ với Illuminati).

3. Trong mảnh giấy ghi chú mà Sulli để lại, không có bất kỳ dòng nào đề cập đến những bình luận ác ý. Tuy nhiên, truyền thông cứ liên tục lan tin rằng cô ấy đã tự tử vì những bình luận ác ý trong khi không có bất kỳ bằng chứng nào chứng minh điều đó. Những bài báo trên Naver cũng liên tục xuất hiện những bình luận tương tự nhau nói về cùng một vấn đề này.

4. Sulli đã đặt mua thực phẩm tươi sống chỉ vài giờ trước khi tự sát. Không chỉ đơn giản là đặt giao hàng mà còn là đồ tươi sống vào lúc sáng sớm. Nói cách khác, một người đã đặt đồ để ăn vào ngày hôm sau lại đi tự tử ư?

5. Buổi ghi hình "Night of Hate Comments" diễn ra vào lúc 12 giờ, nhưng quản lý lại đến nhà Sulli lúc 3 giờ chiều. Từ nhà Sulli đến JTBC mất hơn 1 tiếng, vậy nên thường thì ít nhất quản lý cũng phải đến lúc 9 giờ sáng, sau đó đến tiệm làm tóc rồi đến đài truyền hình, không phải vậy sao? Thông thường nếu có sự cố gì xảy ra thì trong khoảng hơn 10 phút trước giờ lên sóng cũng phải nhắn tin cho Sulli, đằng này anh ta chỉ đến đó 3 tiếng sau khi buổi ghi hình bắt đầu.

6. Lee Soo Man không có mặt trong tang lễ của Sulli.

Knet nhắc lại chuyện SM có liên quan đến Illuminati

Người đăng tải bài viết này cũng chia sẻ thêm rằng: "Có thể đây chỉ là những suy nghĩ của cá nhân tôi, nhưng việc SM để Sulli tham gia dàn cast "Night of Hate Comments" là một dấu hiệu cho thấy "cái chết vì bình luận ác ý" đã được lên kế hoạch từ trước. Nghe có vẻ rất vô lý, nhưng tôi cho rằng bình luận ác ý không phải là nguyên nhân duy nhất, dường như phía công ty vẫn còn đang che giấu một điều gì đó, và chắc chắn rằng có một thế lực vô hình nào đó đang điều khiển ngành giải trí từ phía sau".

Ngoài ra, từ một chương trình của SM, cư dân mạng còn tìm thấy một hình ảnh rất giống với biểu tượng của hội kín Illuminati được đặt trong phòng họp của công ty này.

Knet nhắc lại chuyện SM có liên quan đến Illuminati

Knet nhắc lại chuyện SM có liên quan đến Illuminati

Knet nhắc lại chuyện SM có liên quan đến Illuminati

Tất nhiên, tất cả những điều nói trên chỉ mới dừng lại ở "thuyết âm mưu" của một bộ phận netizen Hàn. Dù vậy, nhiều người vẫn tin rằng với những bí ẩn chưa được giải đáp xung quanh cái chết của Sulli, rất có thể đây không phải chỉ đơn giản là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

- "Mọi người không nghĩ rằng thật kỳ lạ khi gia đình cô ấy thậm chí còn không nộp đơn xin khám nghiệm tử thi sao? Không bàn đến chuyện chẩn đoán tâm thần, nhưng khám nghiệm tử thi ở đây là để xóa tan mọi nghi ngờ về khả năng giết người. Và chuyện kỳ lạ không kém là Sulli đã được lên lịch ghi hình vào lúc 12 giờ trưa trong khi quản lý lại đến nhà cổ vào lúc 3 giờ chiều. Họ cũng nói rằng có một mảnh giấy ghi chú để lại nhưng gia đình cô ấy quá sốc nên quyết định không tiết lộ... Thành thật mà nói, có quá nhiều nghi ngờ xung quanh cái chết của Sulli ㅠㅠ Ai cũng nói hãy để người quá cố được yên nghỉ và đừng nghĩ về những chuyện đó nữa, nhưng thật sự là có quá nhiều thứ khiến tôi phải thắc mắc. Cũng có những nghi ngờ về việc cô ấy đã bị xúi giục/thôi miên để tự tử, và có một số liên hệ với giả thuyết này, tôi chỉ muốn xác nhận nhưng không có cách nào làm được"

- "Mọi người hãy thử nghĩ xem. Mọi người có cảm nhận được cái cảm giác mạnh mẽ khi xem MV của SM không? Đừng nghĩ rằng điều này có liên quan đến một số lý thuyết triết học, nếu nhìn theo một cách rời rạc, chẳng phải chúng mang đến cảm giác tà ác sao? Những MV của họ có rất nhiều hình ảnh ẩn ý, dù sao đi nữa thì dạo này MV của SM đang ngày càng trở nên rắc rối hơn"

- "SHINee từng hát về Lucifer và lời bài hát cũng nói về việc họ không thể "từ chối" Lucifer. Toàn bộ bài hát đều là những lời ca ngợi và tôn thờ Lucifer. f(x) cũng từng có một ca khúc nói về kiểm soát tâm trí bằng điện... Tôi cũng không biết cái này có phải là suy diễn hay không, nhưng thực sự thì chúng quá kỳ lạ. Họ thật đáng thương.."

- "Ngày mất của Sulli diễn ra đúng 666 ngày sau khi Jonghyun qua đời. Và nếu phân tích ngày chết rồi cộng lại thì con số 666 lại xuất hiện (?). Sulli đã tính toán điều này ư...? Thật sự nổi da gà"