Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet lại có dịp mỉa mai khi vợ sắp cưới của Park Yoochun quay trở lại SNS chỉ sau 1 tuần xóa tài khoản

Nhất cử nhất động của Park Yoochun và Hwang Hana tại thời điểm này đều không thể lọt qua khỏi đôi mắt soi mói của báo chí và netizen Hàn.

Chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa, Yoochun (JYJ) và hôn thê Hwang Hana sẽ chính thức "về chung nhà". Và tất nhiên, trong thời điểm nhạy cảm này, tất cả các hoạt động của họ đều bị theo dõi sát sao từ cư dân mạng cũng như các phóng viên Hàn Quốc, đặc biệt là sau khi tin đồn hủy hôn của cả hai bùng nổ.

Yoochun Hwang Hana

Khoảng hơn 1 tuần trước, Hwang Hana đã xóa tài khoản Instagram. Đồng thời, Park Yoochun cũng xóa luôn tất cả các bài đăng trên trang cá nhân. Thế nhưng vào ngày 27 tháng 7 vừa qua, nhiều người bất ngờ nhận ra Hwang Hana đã mở lại tài khoản. Yoochun đang follow tài khoản này, tuy nhiên Instagram của nam thần tượng vẫn còn ở chế độ riêng tư.

Sau khi mở lại tài khoản, Hwang Hana đã ngay lập tức cập nhật bài đăng với thông điệp "hạnh phúc". Tuy nhiên, bài viết có đề cập đến Yoochun hiện đã không còn tìm thấy trên Instagram của cô. Ngoài ra, Hana cũng từng rất tích cực follow Yoochun, tuy nhiên hiện tại cô không hề follow bất kỳ tài khoản Instagram nào.

Yoochun Hwang Hana

Tất nhiên, netizen Hàn lại một lần nữa có phản hồi khá tiêu cực trước thông tin Hwang Hana trở lại mạng xã hội. Hầu hết các bình luận dưới bài báo có liên quan đều khẳng định rằng họ đã dự đoán trước chuyện này bởi cô là một người không thể sống thiếu SNS.

- "Biết ngay là thế nào cũng mở lại tài khoản mà, làm thế nào công chúa SNS lại có thể sống mà không có SNS được ㅋㅋㅋ"

- "Sao cũng được, quá mệt mỏi khi nghe tin tức về cặp này rồi"

- "Tôi đoán là Park Yoochun đã năn nỉ cô ta ở lại bên cạnh mình..."

- "Có người đã dự đoán rằng cô ta sẽ trở lại SNS và đăng tải video mình đang xoay vòng trong những chiếc váy ㅋㅋㅋ"

- "ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Một lần là kẻ thích gây chú ý thì cả đời cũng sẽ là kẻ thích gây chú ý thôi"

- "Cái này đã thành thói quen rồi... ngẫu nhiên xóa tài khoản, sau đó quay trở lại trong vòng một tuần"

- "Nhanh hơn tôi nghĩ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ"

- "Chúng ta đều biết cô ả thích gây chú ý trên SNS này sẽ trở lại mà ㅋㅋㅋ"

- "Cô ta hành động cứ như một đứa trẻ kỳ quặc vậy"

- "Làm ơn cư xử trưởng thành chút được không"

Trước đó, vào ngày 17 tháng 7, Yoochun đã viết một bức thư xin lỗi rất dài gửi đến người hâm mộ và đăng tải trên Instagram cá nhân. Trong bức thư này, anh đã giãi bày về những bê bối trong thời gian qua và bày tỏ mong muốn được quay trở lại ngành giải trí.

Yoochun Hwang Hana

Yoochun sẽ chính thức xuất ngũ vào tháng 8 này. Sau đó, hôn lễ của anh và Hwang Hana sẽ được tổ chức vào đầu tháng 9.