Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet không hiểu vì sao chân của Kim Woo Seok lại bị photoshop đến giả tạo như trong teaser

Liệu có cần thiết?

Cư dân mạng thảo luận về việc chân của Kim Woo Seok đã bị photoshop lại, hình ảnh có sự khác biệt rõ ràng giữa ảnh teaser và video hậu trường.

Video được đăng tải hôm 8 tháng 9, cho thấy các thành viên X1 đang trong buổi chụp hình cho mini album debut. Cùng một góc chụp tương tự như ảnh teaser trước đó, nhưng khi công bố ảnh chính thức, phần đùi của Woo Seok lại bị chỉnh quá mức gầy gò, trông thẳng đuột và nhỏ nhắn đến mức không cần thiết.

x1

X1

Nhiều người dùng cho rằng hình ảnh thực tế trong video trông tự nhiên hơn rất nhiều. Trong khi số khác cho rằng nhờ chỉnh mạnh tay nên ảnh của Woo Seok mới có điểm nhấn: "Có cần phải photoshop đùi như vậy không?", "Tôi chắc chắn Woo Seok sẽ không bao giờ yêu cầu chỉnh ảnh như thế này, vậy tại sao?", "Thật vô nghĩa", "Ảnh thật đẹp biết bao nhiêu", "Mục tiêu của họ là làm hình tượng Woo Seok trở nên kỳ dị, nữ tính hóa chăng", "Cậu ta đã đủ gầy rồi", "Có khi concept dành cho Woo Seok là vậy đó", "Xem ảnh trước và sau mới thấy photoshop giả tạo đến nhường nào"....

X1 hiện đang quảng bá cho ca khúc debut "FLASH", nhóm vừa giành được cúp trên Music Bank và Inkigayo dù không tham gia trình diễn.