Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet khó chịu trước phát ngôn coi thường idol của một rapper: 'ghét bỏ kiểu tóc của họ nhưng chắc gì đã nổi tiếng bằng họ'

Một lần nữa, cuộc chiến giữa các rapper (Underground) và rapper thần tượng lại được dấy lên, tất cả chỉ vì liên quan đến kiểu tóc.

Chỉ trong thời gian ngắn, Knet đã phải chứng kiến 2 cuộc tranh cãi liên quan đến rapper và idol do chính các rapper thuộc giới Underground khởi xướng. Một là cách đây vài ngày, Rapper B-Free - người từng có hành động xúc phạm BTS, tiếp tục gây hấn với câu nói "F *** K-pop mãi mãi" và hai là động thái coi thường giới thần tượng của rapper trung học Veiniyfl hôm 12/6 vừa qua.

Knet khó chịu trước phát ngôn coi thường idol của một rapper: 'ghét bỏ kiểu tóc của họ nhưng chắc gì đã nổi tiếng bằng họ' 1

B-Free

Knet khó chịu trước phát ngôn coi thường idol của một rapper: 'ghét bỏ kiểu tóc của họ nhưng chắc gì đã nổi tiếng bằng họ' 2

và Veiniyfl

Trên story của Instagram, Veiniyfl đã khơi mào cuộc chiến với fan Kpop bằng câu trả lời cho lý do tại sao lại cắt tóc ngắn. Anh cho biết: "Bởi vì một rapper có kiểu tóc của thần tượng là không cool (tuyệt)". Phát ngôn của nam rapper nhanh chóng bị Knet đem ra mổ xẻ, đa phần đều tấn công anh chàng với cáo buộc xúc phạm giới idol, cụ thể là phân biệt kiểu tóc của thần tượng và rapper, cho dù thực tế, nhiều rapper trong các boygroup sẵn sàng húi cua, cắt tóc thật ngắn không khác gì một rapper Underground đích thực. 

Bình luận của cư dân mạng để lại như sau: 

- Sự thật là có coi thường idol thì họ không thể trở thành thần tượng ngay cả khi họ muốn.

- Làm ơn bỏ thần tượng ra khỏi vốn từ vựng của các bạn. Đâu là tóc của thần tượng? Thần tượng có hầu hết mọi kiểu tóc có thể, kể cả cạo trọc đầu.

- Đừng phân biệt nữa. Thật là thảm hại.

- Tôi chưa bao giờ thấy Beenzino hay Simon D hay GRAY nói chuyện vớ vẩn như những người đàn ông này. Đó chỉ là những kẻ chẳng ra gì nhưng lại có cái tôi lớn với mặc cảm nặng nề.

- Ghét bỏ kiểu tóc của họ nhưng chắc gì đã nổi tiếng bằng họ. Ngưng "toxic".

- Ngay cả Dok2 và Tiger JK cũng không nói những điều tồi tệ về các rapper thần tượng.

- Không phải tất cả các rapper underground đều nghĩ như vậy. Một số bài hát hay nhất Kpop là bản collab giữa các rapper underground và rapper thần tượng. Và định nghĩa của một rapper thần tượng là gì trong khi một số rapper giỏi nhất ở Hàn Quốc đã hoạt động ngầm trước khi ra mắt. Ví dụ TOP từ Bigbang và RM và Suga từ BTS. Tôi cũng rất nghi ngờ rằng bất kỳ rapper nào trong số này có thể đánh bại được Bobby hoặc G-Dragon tại một cuộc thi rap.

- Tôi nghĩ rapper này chỉ nói rằng anh ấy sẽ không sống cuộc sống gò bó của một "thần tượng", vì vậy đừng đối xử với anh ấy như một người như vậy. Anh ấy chỉ đang cố gắng nói rằng xã hội sẽ không kiểm soát những gì anh ấy làm, giống như kiểm soát "thần tượng".

Knet khó chịu trước phát ngôn coi thường idol của một rapper: 'ghét bỏ kiểu tóc của họ nhưng chắc gì đã nổi tiếng bằng họ' 3

Knet khó chịu trước phát ngôn coi thường idol của một rapper: 'ghét bỏ kiểu tóc của họ nhưng chắc gì đã nổi tiếng bằng họ' 4

Sự thật là Tiger JK hay Dok2 chưa từng nhận xét về rapper thần tượng, thế nên phát ngôn gây tranh cãi của 2 rapper trên được cho là thiển cận, thiếu suy nghĩ.