Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet khó chịu khi chuyện Heechul (Super Junior) hẹn hò Momo (Twice) lại bị nhắc đến ẩn ý trên 'Knowing Bros'

Netizen đã có phản ứng trái chiều khi dàn cast 'Knowing Bros' được cho là lại cố tình ẩn ý chuyện hẹn hò của Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE).

Vào tháng 1/2020, Heechul (Super Junior)Momo (TWICE) gây bất ngờ khi công khai hẹn hò. Mặc dù trước đó cặp đôi hơn kém nhau 13 tuổi đã từng bị khui tin hẹn hò một lần, nhưng chỉ đến đầu năm ngoái SM và JYP mới xác nhận tin tức này. Mặc dù từ đó đến nay cặp đôi trai tài gái sắc của Kpop vẫn không có động tĩnh quá rõ ràng, nhưng dường như họ vẫn đang rất hạnh phúc bên nhau. 

Sau một thời gian im ắng, mới đây chuyện hẹn hò của HeechulMomo lại trở thành đề tài gây tranh luận của Knet. Cụ thể tập phát sóng ngày 5/6 của show 'Knowing Bros' là tập đặc biệt lấy bối cảnh ký túc xá. Cụ thể, dàn cast sẽ dọn vào các phòng được thiết kế giống như họ đang ở ký túc xá và sau đó còn đưa ra các luật để các thành viên sẽ phải tuân theo khi sống chung. 

Khi đang cùng nhau tạo nên 'luật sống trong ký túc xá', Shindong (Super Junior) đề xuất: 'Chúng ta phải ra ngoài để nhận mấy cuộc điện thoại riêng tư đấy'. Sau đó Min Kyung Hoon nhìn Heechul và nói đùa ẩn ý: 'Chúng ta cũng không được mời bạn gái đến nhé.'

Khi đó Shindong cố tình trêu chọc Heechul: 'Anh sẽ không mời cô ấy đến đúng chứ?' Heechul đã bị giật mình một chút và lắp bắp nói: 'Anh... Anh...' rồi kết thúc vấn đề tại đó. 

Đây không phải là lần đầu tiên chuyện hẹn hò của hai idol bị nhắc đến ẩn ý trên sóng truyền hình. Theo đó, 'siêu sao vũ trụ' vốn đi rất nhiều show giải trí và nổi tiếng với khả năng 'chặt chém' khách mời của mình. Do vậy từ khi công khai hẹn hò Momo, Heechul cũng không ít lần bị các khách mời, dàn cast tham dự trêu chọc ngược lại.

Đối với nhiều người đây chỉ là một câu chuyện đùa vui không có ý tiêu cực, tuy nhiên đối với không ít netizen và fan của Heechul, Momo thì đây là điều gây khó chịu. Theo đó, vì cả hai đều là idol Kpop nên điều này sẽ gây ảnh hưởng đến hình tượng của họ, nhất là khi TWICE vẫn còn là một nhóm nữ nổi tiếng của Kpop. 

Một số người chỉ trích Heechul vì liên tục để bạn gái Momo bị đem ra là chuyện đùa giỡn trên show. Họ đổ trách nhiệm rằng 'siêu sao vũ trụ' cần phải có lời nhắc nhở show phải hạn chế nhắc đến việc yêu đương của Momo, nếu được thì cần phải chỉnh sửa các phần lên hình với phát ngôn nhạy cảm. Trong khi đó, số khác lại cho rằng đây là chuyện rất bình thường vì Heechul thường hay trêu chọc đời tư của khách mời, của dàn cast nên nếu có bị nói lại cũng là điều rất bình thường.

Dù vậy, cũng có những người lên tiếng bênh vực Heechul khi cho biết lần này không phải lỗi của anh vì anh không đề cập chuyện này trước, cũng không có quyền bắt show phải edit thế này thế kia. Họ cho rằng một bộ phận fan TWICE và Knet đã quá nhạy cảm khi trên thực tế tên của Momo cũng không được nhắc đến, và chính những người làm lớn chuyện này mới là những người làm tổn hại đến nữ idol nhất. 

Một số bình luận của Knet: 

- Tôi thật sự rất ghét điều này! Làm ơn ngừng nhắc đến Momo giùm cái!

- Momo ah, làm ơn chia tay người này đi! 

- Chà, họ quen nhau lâu bền hơn tôi nghĩ đó. 

- Momo còn đang là idol nữ hoạt động tích cực đó, có thể nghĩ cho bạn gái mình được hay không?

- TWICE vẫn còn đang hoạt động tốt mà cứ bị đem chuyện yêu đương lên sóng nói như vậy mãi sẽ ảnh hưởng không tốt đến hình tượng. 

- Heechul ít ra cũng phải làm gì đó để bảo vệ bạn gái mình chứ. Đã bao nhiêu lần chuyện hẹn hò của họ bị nhắc đến trên sóng rồi. 

- Tôi không thích Kim Heechul, nhưng đây là lỗi của Min Kyung Hoon và Shindong chứ. 

- Thì đây là kiểu nghiệp mà Heechul phải nhận vì trước giờ hay trêu đùa người khác còn gì ... 'Knowing Brothers' là một chương trình kiếm sống bằng sự hài hước, chế giễu những điểm yếu của nhau, và Kim Heechul là center của mấy vụ này đó. 

- Anh ấy vẫn đang hẹn hò với Momo? Tại sao anh ấy luôn nhắc đến bạn gái của mình?

- Mấy người ở đây làm sao thế? Có phải lỗi của Heechul đâu? Là dàn cast nói trước mà. 

- Bạn gái của bạn là một nữ thần tượng nổi tiếng, hãy bảo vệ cô ấy, Heechul-ah!!!

- Heechul làm gì có quyền yêu cầu show chỉnh sửa thế này thế kia nên ngừng chỉ trích anh ấy đi. Cũng đâu có ai nhắc trực tiếp tên của Momo.

- Những kẻ gây hại đến Momo chính là mấy người đó, tự nêu tên cô ấy ra rồi làm lớn chuyện lên chứ Heechul có nói gì đâu. Thật đáng xấu hổ!! 

 

Bạn nghĩ gì về tranh cãi lần này xuất phát từ phát ngôn của dàn cast 'Knowing Bros' khi ẩn ý về chuyện hẹn hò của Heechul và Momo?