Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet khẳng định Momo (TWICE) đã đi cắt mí mắt và đây là phản ứng đáng ngạc nhiên của Vnet

Trước những lời chỉ trích nặng nề từ cư dân mạng xứ củ sâm, có lẽ câu duy nhất mà Vnet muốn gửi gắm là: 'CHỊ IM ĐI!'.

Tin đồn Momo (TWICE) phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt nổ ra sau khi nhiều cư dân mạng cảm thấy lạ lẫm với đôi mắt của nữ thần tượng trong một quảng cáo gần đây. 

Momo

Theo nhiều người, kể từ khi dao kéo, phần mí mắt của Momo đã trở nên rõ ràng, giúp mắt của cô trở nên to và sâu hơn.

Momo

Momo

Bên cạnh đó, việc Momo liên tục cúi đầu, cố gắng giấu đôi mắt mình dưới mũ khi TWICE xuất hiện tại sân bay càng làm cho cư dân mạng tin chắc rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ. Phải chăng vì mắt còn sưng nên nữ thần tượng mới phải tránh né kỹ lưỡng?

Momo

Momo

Momo

Bình luận trên các diễn đàn KPOP, Knet không ngừng buông lời ngán ngẩm: "Cô ấy đã trở thành một Eunha thứ hai rồi đấy", "Tôi từng nghĩ cô ấy là người đẹp nhất trong TWICE nhưng giờ thì cô ấy đã trở thành quái vật thẩm mỹ. Chắc Momo cũng biết mình đã sai lầm khi làm mắt nên cô ấy cứ giấu mình dưới mũ mãi thôi", "Hul, tại sao cô ấy lại làm vậy? Không biết nó có thể trở nên tự nhiên hơn sau thời gian nữa không...", "Mắt Momo sưng vù luôn, làm sao mà cãi được nữa đây?", "Bạn tôi từng cắt mí và mắt y hệt như Momo bây giờ luôn", "Thêm một quái vật thẩm mỹ xuất hiện"...

Trước luồng phản ứng dữ dội từ "đồng nghiệp" netizen nước bạn, cộng đồng fan KPOP Việt Nam cũng không thể làm ngơ trước vụ việc. Tuy nhiên, có vẻ như quan điểm của Vnet lại trái ngược Knet tới 180 độ. Trên khắp các diễn đàn yêu KPOP ở nước ta, cư dân mạng chủ yếu để lại bình luận với hai ý kiến chính.

Một là, Eunha (GFriend) có liên quan gì ở đây và tại sao cô ấy lại bị nhắc đến với thái độ bài xích, ghét bỏ đến vậy. Nữ thần tượng thay đổi bản thân để xinh đẹp và tự tin thì có gì sai sao? Trước khi chỉ trích Eunha vì đi phẫu thuật thẩm mỹ, Knet có nhớ vì lý do gì mà đất nước họ sống lại được gọi là "kinh đô dao kéo" của thế giới không?

Eunha

Hai là, dù cắt mí mắt không phải hành vi xấu xa hay có lỗi nhưng sự thật là Momo chưa từng đụng chạm vào phần mắt của mình. Không cần giải thích gì nhiều, Vnet chỉ việc đưa ra những hình ảnh chụp lại hai mí vô cùng rõ ràng của Momo.

Momo

Momo (đứng giữa) thời chỉ còn là một cô bé yêu nhảy múa

Momo

Nhảy chính của TWICE trong thời kỳ quảng bá "Like Ooh Ahh"

Momo

Momo

Momo

Momo

Momo trong bộ ảnh hồi đầu năm 2017

Momo

Và gần đây nhất là trong chuyến du lịch Việt Nam, tháng 8/2017

Với loạt ảnh này thì đoán xem, chỉ ít ngày nữa thôi cư dân mạng xứ củ sâm lại có bài "sự thật về nghi án Momo cắt mí" không biết chừng!

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ