Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet khẳng định fan Đông Nam Á của Black Pink chính là 'tác giả' đứng sau lượng dislike khủng trong MV của TWICE

Một cư dân mạng bình luận: "Tôi là Blink và đúng là tác giả của vụ này là fan Black Pink Đông Nam Á đó. Tôi buồn và cũng thấy có lỗi vì chúng tôi chẳng thể làm gì được cả!"

Ở thời điểm hiện tại, thật khó có thể phủ nhận rằng TWICE đang là một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Cứ mỗi lần girlgroup này ra sản phẩm âm nhạc mới, họ đều đánh đổ thêm vô số kỷ lục của làng nhạc xứ củ sâm. Mặc dù vậy, TWICE cũng đang là chủ nhân của kỷ lục mà không nghệ sĩ nào mong muốn, nhóm sở hữu cả 5 MV idolgroup KPOP bị dislike (không thích) nhiều nhất trên YouTube.

TWICE

Ở vị trí thứ 5, MV debut của TWICE "Like OOH-AHH" nhận về hơn 122.000 lượt dislike.

Vị trí thứ 4 thuộc về MV ''Cheer Up" với hơn 168.000 lượt không thích. Nghịch lý ở chỗ, "Cheer Up" là ca khúc chiến thắng giải Daesang "Bài hát của năm" trong hầu hết các lễ trao giải âm nhạc năm 2016.

Vị trí thứ 3 gọi tên "TT" với hơn 284.000 dislike.

Trong khi đó, "Knock Knock'' cùng hơn 303.000 lượt không thích chiếm giữ vị trí thứ 2.

Và cuối cùng, MV idolgroup KPOP có nhiều lượt không thích nhất thuộc về "Signal" với hơn 306.000 ngàn lượt dislike.

Trước bài tổng hợp về "thành tích" đáng buồn này của TWICE, cư dân mạng Hàn Quốc đồng loạt cho rằng người hâm mộ của Black Pink, cụ thể là các Blink ở Đông Nam Á, chính là những người đứng sau kế hoạch dislike MV của TWICE.

TWICE

Một số ý kiến nổi bật: "Tôi điên tiết vô cùng bởi vì fan của Black Pink ở Đông Nam Á ghét TWICE rất dữ dội. Tôi không đùa đâu. Thật sự chính là fan của Black Pink ở Đông Nam Á", "Tôi là Blink và đúng là tác giả của vụ này là fan Black Pink Đông Nam Á đó. Tôi buồn và cũng thấy có lỗi vì chúng tôi chẳng thể làm gì được cả. Hy vọng rằng fan Hàn chúng ta vẫn có thể duy trì mối quan hệ tốt đẹp", "Kẻ đứng sau: Fan Black Pink ở Đông Nam Á (Anti TWICE) + những kẻ ghen tỵ với TWICE"...

anti TWICE

Bạn nghĩ gì về điều này? Xung quanh bạn có ai là Blink và họ cũng anti TWICE rồi dislike MV của nhóm này hay không?

Xem thêm sự kiện: Muôn kiểu anti-fan KPOP