Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet kêu gọi đem MAMA về Hàn Quốc trước tin đồn không tổ chức ở địa điểm thường niên Hong Kong vào năm nay

Khán giả quốc tế có lẽ sẽ không thật sự thích thú trước thông tin này

Không hổ danh là một trong những lễ trao giải đình đám nhất của Hàn Quốc, chỉ nói đến việc địa điểm tổ chức của MAMA cũng đã là một đề tài cực kì được quan tâm. Đặc biệt là sau phát ngôn gần đây của đại diện ban tổ chức rằng: “Chưa có gì được khẳng định” về địa điểm diễn ra MAMA 2019 vào nửa cuối năm.

Địa điểm tổ chức thường niên của MAMA và là nơi quy tụ dàn line-up khủng nhất cùng những màn trình diễn đặc sắc nhất – Hong Kong dường như  không còn quá “hấp dẫn” trong mắt các nhà tổ chức như trước đây. Thời gian gần đây, Hong Kong đang phải đối mặt với lán sóng biểu tình dữ dội do các xung đột liên quan đến quyết định cho phép dẫn độ. Với đường phố bất ổn thường xảy ra giao tranh giữa người biểu tình và lực lượng cảnh sát, rõ ràng việc lựa chọn Hong Kong để tổ chức MAMA không phải là một quyết định thông minh.

Kết quả hình ảnh cho bts mama gif

Kết quả hình ảnh cho twice mama gif

Hong Kong đã là địa điểm chính diễn ra MAMA từ năm 2012 đến 2018 và điều này mặc dù làm hài lòng các fan quốc tế, nhưng các khán giả Hàn Quốc lại ngược lại. Việc một lễ trao giải Kpop lại luôn được tổ chức hoành tráng nhất ở nước ngoài luôn khiến nhiều cư dân mạng nước này phiền lòng. Và trước thông tin kể trên, nhiều người đang kêu gọi đem một MAMA “đích thực” về quê hương của mình:

-Tất cả các màn trình diễn ở Seoul năm ngoái đều là tân binh. Nghệ sĩ top đầu thì đi hết sang Hong Kong và Nhật Bản. Nếu không làm tốt được ở sân nhà của mình thì đừng có bao biện gì hết, nghỉ luôn cái lễ trao giải luôn đi

-Cứ làm đơn giản thôi và tổ chức ở sân vận động Gocheok hay olympic ấy

-Sao các người cứ thích tổ chức ở nước ngoài thế? Cả cứ luôn có nhiều diễn viên hơn cả ca sĩ xuất hiện ấy ㅋㅋㅋㅋ

-Tôi quá mệt mỏi và phát ngán với Hong Kong rồi

-Dù sao đi nữa thì cũng chỉ nên làm ở một địa điểm thôi, cứ đưa đi nhiều nơi rồi sẽ làm các nghệ sĩ quá tải và tốn chi phí lắm.