Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet kể tên những idol bị ghét bỏ nặng nề trên Pann: BLACKPINK và Red Velvet chỉ có 1 thành viên nhưng BTS lại góp mặt... cả nhóm

Những bài đăng, hình ảnh về những thần tượng này thường nhận về rất nhiều phản ứng tiêu cực vô lý.

Trong số các diễn đàn trực tuyến của Hàn Quốc, Nate Pann vốn đã khá tai tiếng trong cộng đồng fan Kpop quốc tế như là một diễn đàn "hờn cả thế giới". Với cùng một chủ đề, cùng một nội dung, bình luận trên Nate Pann thường có xu hướng tiêu cực hơn hẳn so với các diễn đàn khác như Theqoo, Instiz,... hay các cổng thông tin lớn như Naver, Daum,....

Nate-Pann

Kể cả với một nơi "hờn cả thế giới" như vậy, vẫn có một số thần tượng, nghệ sĩ bị người dùng Nate Pann ghét bỏ nặng nề hơn hẳn so với những người nổi tiếng khác. Mới đây, đích thân người dùng Pann đã liệt kê những thần tượng thường xuyên bị chỉ trích, ghét bỏ một cách vô lý trên diễn đàn này ở bất kỳ chủ đề, bài viết nào mà họ xuất hiện. Danh sách này bao gồm những cái tên sau đây:

NCT

aespa

Super Junior - Heechul, Shindong

Oh My Girl - Arin, YooA

BLACKPINK - Jennie

BTS

Kang Daniel

Jang Won Young

Red Velvet - Yeri

(G)I-DLE - Shuhua

ITZY - Lia, Chaeryeong

Có thể dễ dàng nhận thấy bất kỳ bình luận nào chứa hình ảnh hoặc nội dung khen ngợi những thần tượng kể trên đều nhận về số lượng vote down khủng trên Nate Pann. Ngoài ra, dàn idol này cũng không ít lần bị chê bai, mỉa mai với những lý lẽ rất vô lý, điều đã và đang khiến người hâm mộ của những idol này vô cùng tức giận và thậm chí ngay cả non-fan cũng cảm thấy khó chịu.

- "Bị chửi trên Pann cũng chẳng ảnh hưởng gì đến họ trong thực tế đâu ㅋㅋㅋ Chỉ thấy thương cho những kẻ suốt ngày chỉ biết ngồi cào phím chửi bới idol"

- "Nếu thực sự là người biết suy nghĩ thì làm ơn đừng chửi rủa người nổi tiếng chưa từng dính phốt hay gặp vấn đề gì. Làm ơn đừng có suy nghĩ "Chửi rủa trên mạng thì có ảnh hưởng gì đâu" hay "Có phải giết người đâu chứ". Người nổi tiếng đâu phải tội phạm, sao lại phải chửi họ chứ? Dù là fan của một nhóm nhạc, một nghệ sĩ hay là non-fan thì làm ơn hãy chỉ quan tâm đến người mình thích thôi. Nhìn thế này mới thấy con người đúng là loài đáng sợ nhất mà"

- "Pann ghét BTS là sự thật còn gì ㅋㅋㅋㅋ Cứ đăng ảnh BTS lên là y như rằng nhận bão vote down"

- "Có idol nào được Pann yêu thương đâu chứ? Hờn cả thế giới mà"

- "Cả GFRIEND lúc tan rã mà còn bị nói này nói nọ mà..."

- "Nhưng tôi thật sự rất tò mò đấy, những kẻ suốt ngày chỉ biết chỉ trích người nổi tiếng thực sự không cảm nhận được rằng bản thân mình rất đáng thương sao?"