Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet gọi tên 5 nhóm nhạc Kpop gen 3 đã lựa chọn được những leader tốt nhất: Chỉ một nhóm nữ xuất hiện trong danh sách

Theo Knet, đây là 5 nhóm nhạc đã thực sự cho thấy họ lựa chọn đúng trưởng nhóm và thành công của nhóm đều có dấu ấn của người trưởng nhóm này.

Chúng ta đều biết tầm quan trọng của vị trí leader đối với một nhóm nhạc Kpop: Họ gần như nắm giữ linh hồn và có thể là tương lai của nhóm. Leader của các nhóm Kpop không chỉ tài năng mà còn phải đặc biệt có khả năng lãnh đạo, thấu hiểu và kết nối các thành viên trong nhóm. Trong một số trường hợp, họ còn là nhân tố ảnh hưởng quan trọng đến định hướng sự nghiệp của nhóm về lâu dài. 

Khi thời thế thay đổi và vai trò leader ngày càng trở nên quan trọng trong ngành công nghiệp Kpop, các công ty chủ quản cũng rất chú trọng việc lựa chọn một thủ lĩnh giỏi giang. Khi Kpop đã bước vào thời kỳ gen 4 cũng là lúc mà người ta nhận ra những nhóm gen 3 đã hoạt động rất lâu, và cũng chừng ấy thời gian để các trưởng nhóm gen 3 chứng tỏ bản lĩnh của mình. 

Mới đây trong một bài viết trên Pann, một bài đăng lọt vào top chủ đề hot đã liệt kê 5 nhóm nhạc Kpop gen 3 đã lựa chọn được những trưởng nhóm tốt nhất. Hãy cùng xem thử đó là những ai nhé. 

BTS - Trưởng nhóm RM (Kim Namjoon)

EXO - Trưởng nhóm Suho (Kim Junmyeon)

WINNER - Trưởng nhóm Seungyoon (Kang Seungyoon)

NU'EST - Trưởng nhóm JR (Kim Jonghyun) 

OH MY GIRL - Trưởng nhóm Hyojung (Choi Hyojung) 

Theo Knet, mặc dù mỗi nhóm có định hướng hoạt động khác nhau, trải qua những thử thách khác nhau, nhưng các leader của họ được xem là tốt nhất vì cùng một điểm chung: Họ đã lãnh đạo nhóm được trong một thời gian khá dài và là trụ cột của nhóm cũng như tất cả đều sống với một tinh thần trách nhiệm đáng nể. Một số Knet cho biết việc các nhóm gen 3 này còn có thể nắm tay nhau đi đến hiện tại một phần không hề nhỏ là nhờ đến tinh thần của leader. 

Một số bình luận của Knet: 

- Thật sự, thật sự đồng ý luôn!!! Xin cảm ơn bạn đã đề cập đến trưởng nhóm Namjoon của chúng mình nhé  

- Cảm ơn các bạn đã nhắc đến trưởng nhóm kiêm maknae của chúng tôi Kang Seungyoon!!  

- Mình vẫn nhớ đến bài phát biểu tại Liên hợp quốc của Namjoon.  

- Cảm ơn vì đã nhắc đến Jonghyun. Tôi rất biết ơn vì Jonghyun là trưởng nhóm. Trưởng nhóm của chúng tôi là một người mỉm cười ngọt ngào hạnh phúc khi xem tin nhắn video của các thành viên! Tất cả các trưởng nhóm hãy cùng cố lên nhé!!  

- Kang Seungyoon đến cả khi ngủ cũng nói mớ rằng 'Xin hãy để WINNER thành công'. Nếu có một leader tốt thì tất cả các thành viên trong nhóm cũng sẽ làm tốt. Tôi không quá lo lắng sau khi nhóm nhập ngũ chút nào. Xin cảm ơn vì đã nhắc đến leader maknae của chúng tôi.  

- Đau lòng quá ㅠㅠ NU'EST đã có khoảng thời gian dài không nhìn thấy ánh sáng, nhưng trưởng nhóm của chúng mình đã đã làm việc chăm chỉ hết mình, kể cả thời gian tham gia Produce, và anh ấy luôn bảo vệ NU'EST cho đến cuối cùng!!  

- Trong Oh My Girl có vẻ như tất cả mọi người đều tốt bụng và quan tâm đến nhau, họ rất vui vẻ nhưng cũng không có tranh cãi. Hyojung dường như đã đóng một vai trò rất quan trọng đối với bầu không khí của nhóm. Cô ấy đã dẫn dắt họ rất tốt. 

- Kang Seungyoon thực sự vẫn thành công nếu debut solo, nhưng cậu ấy xem trọng WINNER hơn cả sự nghiệp solo của riêng mình. 

- Mỗi khi nghĩ lại, mình luôn biết ơn vì Namjoon đã là một phần của Bangtan. 

- Cảm ơn đã nhắc đến Kim Junmyeon. Mình nhớ anh ấy rất nhiều!! Sao mà thời gian trôi qua chậm thế nhỉ?

Bạn có đồng ý với danh sách này không? Theo bạn những nhóm gen 3 nào đã chọn được trưởng nhóm đúng đắn nhất? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.