Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet giận 'sôi máu' khi phát hiện Chanyeol dùng ảnh chụp trong lúc hẹn hò với bạn gái làm photocard cho album của EXO

Nhiều người thậm chí còn so sánh trường hợp của Chanyeol với Chen và cho rằng cả hai cũng chẳng khác gì nhau.

Giữa lúc Chanyeol (EXO) đang bị bủa vây bởi những tranh cãi "bắt cá nhiều tay" xuất phát từ cáo buộc của bạn gái cũ, cư dân mạng Hàn Quốc mới đây còn phát hiện ra một chi tiết gây sốc khác. Trong bài viết đầu tiên, người tự nhận là bạn gái cũ của Chanyeol đã giận dữ cáo buộc nam thần tượng liên tục lừa dối cô trong suốt 3 năm họ quen nhau. Một trong những bằng chứng mà cô đăng tải để chứng minh cho mối quan hệ của họ chính là bức ảnh dưới đây. 

Knet phát hiện Chanyeol dùng ảnh chụp trong lúc hẹn hò với bạn gái làm photocard

Từ kiểu tóc và trang phục của Chanyeol trong bức ảnh này, cư dân mạng nhanh chóng đoán ra được rằng nó được chụp cùng ngày với bức ảnh bên cây thông Noel mà anh từng đăng tải lên trang cá nhân.

Knet phát hiện Chanyeol dùng ảnh chụp trong lúc hẹn hò với bạn gái làm photocard

Chưa dừng lại ở đó, một số người còn suy đoán rằng nam thần tượng cũng đã chụp bức ảnh selfie dưới đây vào cùng ngày hôm đó. Đáng chú ý, đây cũng chính là bức ảnh được dùng làm photocard chính thức cho một trong những album của EXO.

Knet phát hiện Chanyeol dùng ảnh chụp trong lúc hẹn hò với bạn gái làm photocard

Ngay sau phát hiện này, rất nhiều người cảm thấy tức giận khi biết Chanyeol đã sử dụng một bức ảnh được chụp khi đang hẹn hò cùng bạn gái làm photocard cho người hâm mộ. Một số người thậm chí còn so sánh trường hợp của Chanyeol với Chen, người đã khoe nhẫn đôi của mình trong photocard chính thức.

Knet phát hiện Chanyeol dùng ảnh chụp trong lúc hẹn hò với bạn gái làm photocard

Rất nhiều bình luận chỉ trích Chanyeol đã được để lại trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc: "Wow, thật sự là một bức "ảnh bạn trai" luôn này..", "Tôi chỉ tò mò thôi nhé, nếu cô ấy thực sự là bạn gái của Chanyeol nhưng vụ lừa dối là giả thì sao? Kim Hyun Joong cũng vậy mà, họ từng hẹn hò thật nhưng vụ bạo hành không phải chỉ là bịa đặt sao?", "Thật buồn cười khi anh ta chụp một bức ảnh trong lúc đang hẹn hò rồi gửi nó cho fan", "Có vẻ như bạn gái của Chanyeol là một người tốt vì cô ấy không tỏ ra lộ liễu trong suốt thời gian họ hẹn hò", "Wow ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Vậy là anh ta lấy một bức ảnh mà bạn gái anh ta chụp cho làm photocard à? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Wow ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "SM Entertainment đã phản hồi nhưng không có một lời nào phủ nhận hay nói rằng họ sẽ kiện cả", ""Ảnh bạn trai" theo đúng nghĩa đen luôn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Thật sự cạn lời với cái photocard này",....

Trước scandal lần này của Chanyeol, SM Entertainment chỉ đơn giản cho biết công ty không có tuyên bố nào. Bên cạnh đó, Chanyeol hiện cũng chưa lên tiếng về vấn đề này.