Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet giận dữ vì tin rằng Nayeon (TWICE) bị một fan nam mượn cớ xin chữ ký để quấy rối tình dục

Nhiều ý kiến cho rằng hành động của vị fan kia là rất có vấn đề và cần phải lên án.

Một người hâm mộ chia sẻ lên mạng xã hội tấm ảnh anh chàng được thành viên TWICE ký tặng. Ngoài chữ ký, anh chàng còn được đề tặng thêm một câu: "Oppa... Gặp lại anh ở nhà nhé!".

Nayeon

Trong phần chú thích, vị fan này ghi, "Tôi đã yêu cầu câu đề tặng khó như vậy nhưng Nayeon vẫn chịu viết nó cho tôi. Tôi chỉ cần lấy thêm chữ ký của Tzuyu, Sana và Jungyeon nữa thôi".

Nayeon

Có thể ý đồ của fan boy này khá trong sáng, tuy nhiên, phần đông cư dân mạng lại không nghĩ vậy. Họ cho rằng việc anh chàng yêu cầu Nayeon đề tặng một câu khiêu khích như trên là rất bất thường, có dấu hiệu quấy rối tình dục rõ ràng. "Tôi cảm thấy không ổn cho Nayeon...", "Có phải cậu ấy bị bệnh tâm thần không? Thật tồi tệ khi cậu ấy lại hạ thấp hình ảnh của Nayeon", "Đáng sợ quá!", "Nói thật là người bình thường chẳng ai viết vậy đâu, một là quấy rối, hai là tâm thần, chỉ vậy thôi!", "Ai đó làm gì đi chứ, phải bảo vệ Nayeon"...