Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet giận dữ vì cùng một hành động nhưng Sulli chịu đối xử khác một trời một vực với Hwasa (MAMAMOO)

Truyền thông dường như ưu ái cho thành viên MAMAMOO rất nhiều.

Sulli gần đây tiếp tục thu hút sự chú ý khi đăng ảnh trong bộ đồ tắm chấm bi. Ngay sau đó, báo chí Hàn Quốc liền đưa tin "Sulli trở thành đề tài nóng bỏng khác sau khi mặc đồ bơi".

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

시원타~????????????

Bài viết do 설리가진리 (Sulli) (@jelly_jilli) chia sẻ vào

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

수영복을 왜 입었냐면

Bài viết do 설리가진리 (Sulli) (@jelly_jilli) chia sẻ vào

Cư dân mạng để ý rằng những bài báo tương tự viết về Hwasa (MAMAMOO) thường được giật tít và viết một cách tích cực, trong khi những tiêu đề dành cho Sulli thường hướng cô về vấn đề tranh cãi, lùm xùm.

Hwasa

"Nếu Sulli mặc đồ bơi hoặc không mặc áo ngực thì mọi người tỏ ra không thoải mái... nhưng nếu Hwasa cũng làm vậy thì mọi người khen cô ấy là girl crush, là cool ngầu...? Cái quái gì đang xảy ra với mọi người vậy?" - trích từ một bình luận nhận được sự tương tác từ rất nhiều người dùng khác.

Ngoài Sulli, một số ý kiến còn đề cập đến bộ trang phục cosplay từng được bàn tán xôn xao của Johyun (Berry Good). So sánh với Hwasa, độ hở của Johyun vẫn còn kém nhưng cô không may mắn, được truyền thông tán tụng như thành viên MAMAMOO.

Bạn có nghĩ rằng Hwasa đang được truyền thông Hàn Quốc o bế hết mình không?