Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet đồng loạt ngỡ ngàng khi 'Feel Special' trở thành bài hát có thành tích nhạc số thấp nhất của TWICE kể từ khi ra mắt

Nhiều lý do đã được đưa ra để lý giải cho thành tích thấp dưới mức kỳ vọng trong lần trở lại này của TWICE.

Vào ngày 23 tháng 9, TWICE đã trở lại với mini album thứ 8 "Feel Special" và ca khúc chủ đề cùng tên. Là một trong những nhóm nhạc trẻ có thành tích nhạc số tốt nhất hiện nay, TWICE và ca khúc mới của họ đã được đông đảo khán giả đặt kỳ vọng rất cao. Tuy nhiên, những gì mà "Feel Special" làm được lại khiến không ít người cảm thấy bàng hoàng và thất vọng.

Trong số tất cả các ca khúc mà TWICE đã phát hành kể từ khi ra mắt, "Feel Special" được cho là bài hát có thứ hạng nhạc số thấp nhất. Ca khúc này debut ở hạng 4 trên bảng xếp hạng thời gian thực của Melon, và leo lên hạng 3 chỉ 1 tiếng sau đó. Thế nhưng không lâu sau, nó đã nhanh chóng bỉ đẩy xuống hạng 11 và vẫn đang dậm chân tại chỗ ở vị trí này tính đến 19 giờ chiều 26 tháng 9.

ca khúc mới của TWICE có thành tích nhạc số gây thất vọng

Tính trên mặt bằng chung các nhóm nhạc thần tượng, thứ hạng này chắc chắn không phải là quá thấp. Dù vậy, nó lại là thành tích thấp nhất của TWICE trong ngày đầu tiên phát hành một ca khúc mới. 2 ca khúc mà girlgroup nhà JYP phát hành trước đó tại Hàn Quốc là "YES or YES" và "FANCY" đều giành được hạng 1 trên bảng xếp hạng thời gian thực của Melon trong vòng 24 giờ đầu tiên ra mắt.

ca khúc mới của TWICE có thành tích nhạc số gây thất vọng

ca khúc mới của TWICE có thành tích nhạc số gây thất vọng

Thực tế này đang khiến rất nhiều cư dân mạng bất ngờ, và nhiều lý do đã được đưa ra để lý giải cho thành tích nhạc số không cao như mong đợi của "Feel Special". Vài người cho rằng đó là vì TWICE đang phải cạnh tranh với quá nhiều "quái vật nhạc số", trong khi một số khác lại khẳng định lý do nằm ở sự thay đổi hình ảnh đột ngột của nhóm trong lần trở lại này.

ca khúc mới của TWICE có thành tích nhạc số gây thất vọng

- "Dù sao thì tôi vẫn rất thích bài hát này"

- "Tôi thích nghe bài hát này, nó rất buồn nhưng giai điệu lại rất thú vị"

- "Bài hát dành cho người hâm mộ? Cảm giác như đây là ca khúc hay nhất trong số những bài mà các nhóm nữ đã phát hành trong năm nay? Không dở như những gì tiêu đề bài viết đề cập.. Cá nhân tôi thích bài hát này"

- "Bài này hay, nhưng các ca sĩ đang cạnh tranh trên các bảng xếp hạng dạo gần đây lại quá mạnh ㅋㅋㅋㅋ Ngay lúc này cả Bolbbalgan4 và Jang Beom June đều cùng góp mặt trên bảng xếp hạng đấy"

- "Nhưng phải công nhận là bài này hay mà… ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Bài hát này hay và ý nghĩa nhưng buồn quá ㅠㅠㅠ Cảm giác như đây là kiểu nhạc giúp giúp TWICE phô diễn nhiều kỹ năng thanh nhạc hơn là phù hợp làm ca khúc chủ đề"

- "Thật sự rất tiếc khi thấy TWICE đột ngột thay đổi hình ảnh. Có vẻ như mọi người vẫn chưa quen với hình ảnh mới của họ"

- "Tôi thích vũ đạo của bài hát nhưng lại không thể nghe nó nhiều lần. Với tôi thì bài này không thu hút lắm"

- "Tôi đã nghe 3 lần vào ngày hôm qua nhưng vẫn không thể nhớ được giai điệu…"

- "Có vẻ như bài hát lần này của TWICE không làm tốt trên các bảng xếp hạng, nhưng không chỉ TWICE đâu mà các thần tượng khác dạo gần đây cũng không thể cạnh tranh nổi ở mặt trận nhạc số"

Bạn nghĩ gì về bài hát mới của TWICE?