Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet điểm mặt 6 idol Kpop từng bị phát hiện hút thuốc hoặc uống rượu khi chưa đủ tuổi vị thành niên

Đây có thể không phải là tội lỗi nghiêm trọng, nhưng nếu một idol Kpop hút thuốc hay uống rượu khi chưa đủ tuổi vị thành niên sẽ khiến Knet đánh giá rất tệ về nhân cách của họ.

Gần đây Kpop đang đối diện với làn sóng vạch trần những vụ bắt nạt học đường. Cũng từ vụ việc này, nhiều Knet lại bắt đầu có cái nhìn khác về một số idol Kpop - những người có hình tượng vô cùng trong sáng hoặc tử tế, nhưng cuối cùng lại bị 'bóc mẽ' nhân cách không hề tốt đẹp. Bên cạnh hành vi bắt nạt bạn học, Knet cũng rất không có thiện cảm với những idol từng bị phát hiện hút thuốc hoặc uống rượu khi chưa đủ tuổi vị thành niên.

Đây có thể không phải là một lỗi quá nghiêm trọng, nhưng với văn hóa châu Á nói riêng và với làng giải trí Kpop nói chung, điều này có thể làm ảnh hưởng lớn đến hình tượng sạch đẹp của một idol. Mặt khác, việc uống rượu và hút thuốc cũng thường là hành vi gắn liền với iljin (kẻ bắt nạt) - vì vậy lại càng có lý do khiến Knet mất cảm tình với các idol bị 'dính phốt' tương tự. 

Nana (After School) và Baekhyun (EXO) - Hai idol Kpop từng vướng phải lùm xùm vì hành vi không phù hợp khi chưa đủ tuổi vị thành niên 

Mới đây, một bài viết bất ngờ trở thành chủ đề hot trên Pann khi tổng hợp lại 6 idol Kpop từng bị Knet phát hiện rằng họ đã hút thuốc hoặc uống rượu khi chưa đủ tuổi vị thành niên. 

Nana (After School) - Uống rượu khi chưa đủ tuổi vị thành niên, giao du với iljin

Chansung (2PM) - Uống rượu khi chưa đủ tuổi vị thành niên

Baekhyun (EXO) - Uống rượu khi chưa đủ tuổi vị thành niên

Kihyun (Monsta X) - Uống rượu, hút thuốc khi chưa đủ tuổi vị thành niên

New (The Boyz) - Uống rượu khi chưa đủ tuổi vị thành niên

Soojin ((G)I-DLE) - Hút thuốc khi chưa đủ tuổi vị thành niên (đã tự lên tiếng xác nhận là vì tò mò) 

Trong phần bình luận, nhiều Knet cho biết họ vô cùng có ác cảm với những idol Kpop đã hút thuốc, uống rượu khi chưa đủ tuổi vị thành niên. Lý do là bởi đây đều là những idol của giới trẻ, và những sai lầm của họ có thể gây ảnh hưởng xấu đến người trẻ và công chúng. Mặc khác, cũng có những Knet cho biết tuy hành vi này rất không phù hợp nhưng dù sao vẫn đỡ hơn những kẻ bắt nạt học đường, lái xe khi say xỉn và quấy rối t.ình dục người khác.

Một số bình luận của Knet: 

- Đó không phải lỗi quá nghiêm trọng, nhưng là idol Kpop thì điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hình tượng.

- Đúng là họ đã làm sai nhưng dù sao cũng đỡ hơn là làm tổn thương người khác như lái xe say rượu hay bạo lực học đường. 

- Monsta X Kihyun và Wonho cũng vậy! 

- Vụ Baekhyun có thật không thế?!!!

- Đừng khuyến khích hành vi uống rượu và hút thuốc khi chưa đủ tuổi chứ. 

- Thật ra có rất nhiều trường hợp gây tranh cãi bởi hút thuốc và uống rượu lúc còn đi học thường là hành vi tụ tập của mấy đứa iljin. 

- Mọi người không biết chứ diễn viên Kim Soo Hyun cũng thế đấy. 

- Cũng không đến mức phải xin lỗi, dù sao cũng đừng bắt nạt bạn học là được.

- Việc hút thuốc và uống rượu khi chưa đủ tuổi vị thành niên thật khiến tôi mất hứng với những idol này. 

- Sao mọi người có thể bình thường hóa những việc này vậy? Bộ đang khuyến khích trẻ vị thành niên hút thuốc và uống rượu sao? 

- Ngay cả khi Soojin không bắt nạt học đường, việc cô ấy hút thuốc và đi chơi với  đám iljin cũng đủ phá hỏng hình tượng của cô ấy rồi. 

 

Còn bạn, liệu bạn có cảm thấy khó chịu nếu idol Kpop nào đó bị phát hiện từng hút thuốc, uống rượu khi chưa đủ tuổi vị thành niên hay không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.