Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet đề cử những ca khúc nên nghe trong khoảnh khắc đầu tiên của năm mới: Lời ca siêu ý nghĩa cho những mong mỏi về một năm 2021 an lành

Sau một năm 2020 đầy khó khăn, chắc hẳn bất kỳ ai trong chúng ta cũng hy vọng những điều tốt đẹp hơn cho năm 2021.

Chỉ còn vài ngày nữa, chúng ta sẽ nói lời chào tạm biệt năm 2020 và hân hoan chào đón năm mới 2021. Với tất cả những biến cố, thiên tai, dịch bệnh hoành hành trên khắp thế giới trong suốt 1 năm qua, khoảng thời gian này chính là lúc nhiều người đang ấp ủ những hy vọng về một năm mới an lành, bình yên và hạnh phúc.

Với những suy nghĩ như vậy, cư dân mạng trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc mới đây đã cùng nhau đề cử những ca khúc nên nghe trong khoảnh khắc đầu tiên của năm mới - 00:00 giờ ngày 1 tháng 1 năm 2021. Tác giả bài viết gốc đề cử ca khúc "dlwlrma" của IU và giải thích rằng đây chắc chắn sẽ là một bài hát tuyệt vời để bắt đầu một năm mới bởi giai điệu rất sôi động và lời bài hát cũng rất hay.

Đã có nhiều ca khúc Kpop khác được đề cử bên dưới phần bình luận của bài đăng này. Điểm chung của những bài hát được netizen Hàn giới thiệu chính là lời ca của chúng đều rất ý nghĩa, có thể truyền tải hy vọng về một năm mới tươi sáng và tích cực hơn. 

- ""We Young" của NCT Dream"

Knet đề cử những ca khúc nên nghe vào năm mới

"Nếu các bạn nghe bài hát "We Young" của NCT Dream bắt đầu từ lúc 11:59:20 ngày 31 tháng 12 năm 2020 thì đúng 00:00 ngày 1 tháng 1 bạn sẽ nghe được phần lời nói rằng: "Chẳng phải có cảm giác như những điều tốt đẹp sẽ xảy ra sao?" đấy"

- "Bài này, vì tôi là fan của NCT"

Knet đề cử những ca khúc nên nghe vào năm mới

"Các bạn ơi, nếu các bạn nghe bài hát "Dreams Come True" của NCT127 bắt đầu từ lúc 11:57:55 ngày 31 tháng 12 năm 2020 thì đúng 00:00 ngày 1 tháng 1 bạn sẽ nghe được phần lời nói rằng: "Mọi giấc mơ của bạn đều sẽ trở thành hiện thực" đấy"

- "!!"

Knet đề cử những ca khúc nên nghe vào năm mới

"Nếu các bạn nghe bài hát "As You Wish" của WJSN bắt đầu từ lúc 11:58:52 ngày 31 tháng 12 năm 2020 thì đúng vào khoảnh khắc chuyển sang ngày mới bạn sẽ nghe được phần lời nói rằng: "Tất cả mọi thứ sẽ trở thành hiện thực" đấy"

- "Không gì có thể đánh bại bài này"

Knet đề cử những ca khúc nên nghe vào năm mới

""Meditation Fantasy" của Norazo / Bài hát giúp bạn thành công chỉ bằng cách nghe nó"

- "Dynamite" của BTS! Em đang học lớp 12 và em hy vọng rằng năm nay mình có thể tỏa sáng giống như lời bài hát!"

Bạn sẽ lắng nghe ca khúc nào trong khoảnh khắc đầu tiên của năm mới 2021?