Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet có niềm tin trở lại vào tình đồng đội của gugudan nhờ khoảnh khắc Sejeong... bật khóc

Tất cả những hoài nghi về vấn đề fan only đã bị giọt nước mắt của Kim Sejeong cuốn trôi.

Trong tập phát sóng đầu tiên của "Idol Star Athletics Championships Tết Nguyên Đán 2018" hôm 15 tháng 2 vừa qua, nữ thần tượng Kim Sejeong của gugudan đã bật khóc nức nở.

Tập phim này bao gồm phần thi đấu môn Thể dục dụng cụ, có sự góp mặt của đại diện gugudan - Sally.

gugudan

Để tiện cổ vũ cho Sally, Kim Sejeong và các thành viên còn lại ngồi sát bên lề khu vực thi đấu để động viên cho đồng đội.

Không phụ lòng mong đợi, Sally đã thể hiện khả năng thể thao xuất sắc. Cô liên tục đem đến những độc tác đẹp mắt, phù hợp với tiết tấu và nhạc nền. 

Tuy nhiên, trong một động tác điểm nhấn quan trọng, Sally đã để tuột mất chiếc vòng và mắc lỗi. Nữ thần tượng không thể giấu được vẻ mặt thất vọng của mình. Trước đó, Sally từng chia sẻ: "Tôi sợ nhất là sẽ khiến các thành viên của tôi buồn và xuống tinh thần vì mình".

gugudan

gugudan

Khi thấy Sally mắc lỗi, các thành viên gugudan đồng loạt che mặt và rơi nước mắt cho đồng đội, ai cũng biết Sally đã đầu tư và luyện tập chăm chỉ như thế nào cho cuộc thi. Máy quay của ISAC còn ghi lại khoảnh khắc Kim Sejeong bật khóc nức nở, nhưng rồi nhanh chóng mỉm cười, cổ vũ tiếp sức cho Sally, mặc dù khi ấy đôi mắt của Sejeong vẫn còn ầng ậng nước mắt.

gugudan

gugudan

gugudan

gugudan

Cư dân mạng bày tỏ sự xúc động trước tình đồng đội gắn bó của gugudan, "Tôi có thể cảm thấy tình bạn của Gugudan thân thiết đến nhường nào", "Sally đã làm rất tốt, chỉ là cô ấy hơi sơ suất một chút thôi", "Cứ giữ vững tình đồng đội này, gugudan nhất định sẽ thành công"...