Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet choáng váng vì scandal của Yunho (DBSK): Đến tụ điểm người lớn bất hợp pháp, cố gắng chạy trốn cảnh sát khi bị bắt

Khi nhiều tình tiết về vụ việc của Yunho (TVXQ) bị phanh phui, nhiều Knet đã sốc nặng khi chứng kiến sự đổ vỡ của một hình tượng đẹp trong làng nhạc Kpop.

Chiều ngày 9/3, công chúng bất ngờ khi hay tin Yunho (DBSK) hiện đang tiếp nhận điều tra của cảnh sát vì đã vi phạm luật giãn cách xã hội bậc 2 của Hàn Quốc. Khi đó, nguồn tin cho biết Yunho vì mải ăn uống với bạn bè tại một nhà hàng nên đã ở lại nơi đó quá giờ giới nghiêm, từ 22h đến 0h sáng hôm sau.

Điều này đã vi phạm một trong các luật giãn cách xã hội của đất nước này. Sau đó, phía SM đã lên tiếng thừa nhận vụ việc là có thật và gửi lời xin lỗi. Đích thân Yunho cũng đã viết một lá thư xin lỗi và bày tỏ sự hối hận sâu sắc vì đã mắc sai lầm không đáng có trong tình hình dịch bệnh tại Hàn Quốc. 

Tuy nhiên khi đó đã có nhiều người đặt nghi vấn vì sao chỉ đơn giản là vi phạm giờ giới nghiêm tại nhà hàng mà Yunho lại phải tiếp nhận điều tra từ cảnh sát. Cuối cùng, sự việc đã bị một kênh tin tức phanh phui và đang khiến netizen sốc nặng. 

Cụ thể trong bản tin tối ngày 12/3 của MBC New Desk, Yunho không phải đi ăn nhà hàng mà là đến một tụ điểm giải trí người lớn bất hợp pháp. Ngoài ra, bạn bè của nam idol còn ẩu đả với cảnh sát trong khi thành viên TVXQ được cho là cố gắng trốn chạy khỏi cảnh sát. 

Theo một báo cáo độc quyền từ MBC, Yunho là một trong ít nhất năm người có mặt tại tụ điểm giải trí dành cho người lớn này đến tận sau 10h tối - vượt qua giờ giới nghiêm mà các nhà hàng và quán bar được phép mở cửa. 

Khi cảnh sát ập vào tòa nhà này ở Cheongdam-dong sau 10h tối, một cuộc ẩu đả đã nổ ra giữa cảnh sát và những người quen của Yunho. Nhiều người tin rằng và người ta tin rằng họ đang cố gắng câu giờ để Yunho trốn thoát. Cảnh sát hiện đang xem xét liệu có buộc tội những cá nhân liên quan đến hành vi cản trở người thi hành công vụ hay không.

Tại tòa nhà nói trên, không có biển hiệu treo lên cho thấy cơ sở kinh doanh này đang hoạt động trên tầng 4. Cửa sổ cũng cố tình được làm mờ đục để người ngoài không nhìn thấy. Khi phóng viên MBC bước vào tụ điểm kinh doanh, họ nhìn thấy một hành lang dài với một số phòng nằm dọc theo hành lang. Một số phụ nữ và nhân viên khác được nhìn thấy đi lại quanh hành lang của tụ điểm này. Được biết đây là tụ điểm bí mật và người khác không được phép vào trừ khi họ đã đặt chỗ trước. 

Cơ sở kinh doanh này đã được đăng ký giấy phép hoạt động tại Gangnam với tư cách là một nhà hàng bình thường. Tuy nhiên trên thực tế, họ đang hoạt động bất hợp pháp như một cơ sở giải trí dành cho người lớn. Yunho đã ở đây uống rượu với ba người quen và một trong những nữ nhân viên của quán cho đến nửa đêm. Tuy nhiên, không ai có thể biết chính xác có bao nhiêu nhân viên khác đã có mặt tại địa điểm này lúc đó. 

Khi cảnh sát đến địa điểm vào khoảng nửa đêm, những người quen của Yunho có mặt lúc đó đã cố tình tranh cãi, ẩu đả với cảnh sát để giúp Yunho trốn thoát. Khi cuộc ẩu đả ngày càng căng thẳng, cảnh sát đe dọa sẽ còng tay những người quen của Yunho. Sau báo cáo ban đầu về hành vi vi phạm các quy tắc xã hội của Yunho, anh đã nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi cá nhân của mình nhưng trong bài đăng không đề cập đến cuộc ẩu đả hoặc nơi mà anh ấy đã tới. 

Hiện tại đây là vụ việc đang được quan tâm hàng đầu trên các diễn đàn mạng Hàn Quốc. Nhiều người đã bị sốc khi nhận ra Yunho không chỉ đơn thuần là 'mải ăn uống với bạn bè tại nhà hàng nên quá giờ giới nghiêm'. Knet hiện đang chỉ trích Yunho nặng nề vì vốn dĩ là một idol có hình tượng tốt đẹp trong rất nhiều năm qua nhưng giờ lại bị phanh phui những hành vi khó chấp nhận: Đi uống rượu tụ tập mùa dịch, đến tụ điểm bar người lớn bất hợp pháp, cố gắng chạy trốn cảnh sát và gián tiếp gây nên cuộc ẩu đả cản trở cảnh sát v..v... 

Một số bình luận của Knet về vụ việc: 

- Cảm ơn anh đã cố gắng xây dựng hình tượng đẹp như vậy trong nhiều năm qua. Tạm biệt!! 

- Tự tay anh ta phá nát hình tượng của mình!

- Ah hóa ra vì là tụ điểm bí mật nên anh ta đâu có bị phát hiện nào giờ. Chỉ đến khi bùng dịch mới lộ ra. 

- Thật dơ bẩn, ghé tụ điểm bất hợp pháp như vậy và còn trốn chạy cảnh sát. 

- Không còn người nổi tiếng nào mà chúng ta có thể thật sự tin tưởng nữa rồi.

- Wow cái gì đây, Jung Yunho cố gắng chạy trốn cảnh sát? Woww!!!

- Show 'Kingdom' phải làm sao bây giờ... 

- Xấu xa, bẩn thỉu. Những người cố gắng xây dựng hình tượng đẹp để che đậy những chuyện này thật sự đáng ghê tởm.

- Yunho ah, tạm biệt. Giải nghệ đi! 

- Yunho sống rất nhiệt huyết, anh ta thường xuyên ghé mấy chỗ này một cách nhiệt huyết. 

- Thì anh ta sống nhiệt huyết mà, ngay cả đi bar và chạy khỏi cảnh sát cũng nhiệt huyết!! 

- Tôi không phải fan Kpop nhưng khi nghe tin Yunho cũng bị sốc, thật là cay đắng. 

Bạn nghĩ gì về scandal của Yunho (DBSK) lần này?