Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet cho rằng Hani (EXID) đang dao kéo quá đà và mong cô đừng phẫu thuật thẫm mỹ nữa

Nhiều người chia sẻ họ không nhận ra diện mạo hiện tại của nữ thần tượng.

Hani đang từng bước chuyển đổi sự nghiệp từ một idol sang một diễn viên. Xuất hiện trong buổi hợp báo ra mắt phim vào chiều 20/1, thành viên EXID tuyên bố cô sẽ sử dụng tên thật Ahn Hui Yeon, đồng thời bày tỏ sự phấn khích khi theo đuổi hành trình mới. "XX" là bộ phim truyền hình đầu tiên của Hani kể từ khi rời khỏi công ty quản lý cũ, nữ thần tượng tâm sự: "Tôi rất lo lắng. Tôi hy vọng nhiều khán giả sẽ yêu thích bộ phim để xứng đáng với những nỗ lực mà êkip đã bỏ ra". 

Hani

Hani cũng nói về khả năng EXID có thể tái hợp quả thật không dễ dàng: "Đối với kế hoạch quảng bá cùng EXID, quả thật, không dễ dàng để thực hiện điều đó khi các thành viên thuộc các công ty quản lý khác nhau. Mỗi người một công ty một hệ thống khác, chẳng đơn giản để tập hợp đông đủ cho một dự án. Tuy nhiên, các thành viên đều đang làm việc chăm chỉ và hy vọng sẽ đem tới cho công chúng những khía cạnh tốt đẹp nhất".

Hani

Xem ảnh báo chí đăng tải, nhiều cư dân mạng cho biết họ cảm nhận được sự thay đổi về ngoại hình của Hani: "Bạn vẫn luôn xinh đẹp mà, xin đừng phẫu thuật thẩm mỹ và thay đổi thành 'gương mặt nữ diễn viên'", "Ai đây?", "Không nhận ra Hani thời 'Up & Down' nữa, lúc ấy xinh đẹp biết bao nhiêu", "Càng ngày càng khác", "Hy vọng Hani biết điểm dừng", "Hồi xưa nhan sắc Hani ở một đẳng cấp hoàn toàn khác", "Chị rất xinh đẹp Hani ạ, xin đừng đụng chạm gì thêm"...

Hani