Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet chia 5 xẻ 7 khi nghe Lovelyz nói lên suy nghĩ về những bình luận ghét bỏ sau màn trình diễn 'Sixth Sense' trên 'Queendom'

Một số người tỏ ra thương cảm cho các thành viên Lovelyz, trong khi một số khác lại cho rằng nhóm đang 'drama hóa' mọi chuyện khi xem những lời phê bình, đánh giá chuyên môn như là bình luận ghét bỏ.

Trong vòng 2 "Queendom" lên sóng hồi tuần trước, Lovelyz đã cover ca khúc "Sixth Sense" của Brown Eyed Girls sau khi giành được quyền đổi bài hát (ban đầu nhóm phải cover một ca khúc của Oh My Girl). Sau khi sân khấu "Sixth Sense" của Lovelyz được công bố, rất nhiều khán giả lên tiếng chê bai và cho rằng girlgroup nhà Woollim tự làm khó mình khi chọn bài quá sức, đồng thời lại tập trung quá nhiều vào việc thể hiện sự gợi cảm mà không truyền tải được thông điệp khỏi áp lực của xã hội. Thậm chí, một bộ phận cư dân mạng còn để lại những bình luận ác ý nhắm vào các thành viên Lovelyz.

Gần đây, Lovelyz đã có một buổi phát sóng trực tiếp trên V Live, và các thành viên đã chia sẻ suy nghĩ của họ về những lời chỉ trích dành cho sân khấu "Sixth Sense". Jiae nói: "Đến giờ mình vẫn không quan tâm nhiều lắm đến những bình luận ác ý. Nhận xét về ngoại hình chỉ là những nhận định chủ quan nên mình không bao giờ cảm thấy tổn thương bởi những lời đó. Tuy nhiên, những phản ứng về "Queendom" lại quá dữ dội, có cảm giác như toàn bộ cuộc sống của bọn mình đều bị ghét bỏ vậy".

Sujeong nói thêm: "Không quan trọng mọi người lựa chọn phán xét điều gì, nhưng bọn mình đã có một khoảng thời gian khó khăn vì nhiều người thậm chí còn lăng mạ cuộc sống của mỗi thành viên Lovelyz chỉ vì màn trình diễn đó". Sujeong sau đó yêu cầu khán giả kiềm chế thảo luận về cuộc sống cá nhân của các thành viên, đồng thời không hạ thấp danh tiếng của nhóm chỉ vì một màn trình diễn.

Nói về nghi ngờ của khán giả khi cho rằng Lovelyz đang cố gắng thay đổi concept để trở nên quyến rũ hơn, Sujeong trả lời: "Bọn mình thậm chí còn không nghĩ đến việc muốn trở thành một nhóm nhạc nữ gợi cảm". Lovelyz khép lại chủ đề này bằng cách nói rằng: "Bọn mình lựa chọn thể hiện concept đó trên "Queendom" là bởi vì bọn mình không có kế hoạch quảng bá một bài hát nào với concept gợi cảm trong tương lai". Các thành viên cũng chia sẻ rằng họ hy vọng sẽ được thể hiện nhiều khía cạnh mới mẻ hơn của bản thân hơn nữa trong suốt chương trình.

Lovelyz Sixth Sense

Những chia sẻ của Lovelyz trên V Live một lần nữa đã tạo nên hai luồng phản ứng trái chiều trên Internet Hàn Quốc. Một mặt, nhiều người tỏ ra đồng cảm và thương xót cho Lovelyz sau khi phải trải qua khoảng thời gian đầy khó khăn chỉ vì màn trình diễn "Sixth Sense".

- "Thật sự đấy ㅜㅜ Không phải fan mà tôi cũng cảm thấy tội nghiệp họ.. Nghĩ đi nghĩ lại thì sân khấu của họ cũng không tệ đến mức đáng bị chửi rủa nhiều đến thế"

- "Bình luận trên YouTube nghiêm trọng thật sự luôn.. Chỉ là họ chọn bài có hơi đáng tiếc thôi mà, dù sao thì cũng không nên đụng chạm đến đời sống cá nhân của người ta chứ"

- "Tôi chỉ mới xem sân khấu đó gần đây và cá nhân tôi thấy ổn mà nhỉ.. Sao mọi người lại chỉ trích nhiều đến thế???"

- "Nghe buồn thế.. ㅠㅠ Thử nghĩ xem bạn đã làm hết mình trong một cuộc thi nhưng cuối cùng đời tư của bạn lại bị mang ra xúc phạm chỉ vì phần trình diễn đó không làm vừa lòng số đông khán giả.."

- "Mong rằng mọi người sẽ ngừng chỉ trích họ.. Lovelyz cố lên nhé..ㅜㅜ"

Thế nhưng mặt khác, một bộ phận cư dân mạng vẫn tiếp tục chê bai, chỉ trích Lovelyz khi cho rằng họ phải chịu trách nhiệm cho sự lựa chọn của mình, và rằng Lovelyz chỉ đang xem những bình luận phê bình năng lực là sự ghét bỏ dành cho họ mà thôi. Thậm chí, một số người còn khẳng định hơn cả Lovelyz, Oh My Girl mới là nhóm bị tổn thương nhiều nhất khi bài hát của họ không được cover trong vòng này.

- "Nói chuyện vô lý gì thế, chính họ là những người cover không tốt còn gì. Tại sao lại đi hát nhép trong một chương trình sống còn? Vậy thì còn gì là cạnh tranh nữa? Đây có phải cuộc thi tài năng ở trường học đâu"

- "Các thành viên nhóm này dường như không có bất kỳ tài năng hoặc tiềm năng nào cả;;; Ít nhất Oh My Girl còn có tiềm năng và thực sự bật lên được nhờ kỹ năng của họ. Lovelyz thì đúng kiểu hoàn toàn thiếu tự tin"

- "Họ thiếu thốn điều kiện so với các nhóm khác à? Vấn đề lớn nhất của họ nằm ở khâu lựa chọn bài hát. Tôi đã phải thở dài khi nghe họ "pop!"... Giọng hát của Lovelyz không thể cân nổi mấy bài girl crush đâu"

- "Họ đang xem những lời phê bình năng lực là bình luận ghét bỏ ư" 

- "Đáng lý nên cover ca khúc của Oh My Girl nhưng họ lại đi than phiền về việc trùng concept nên quyết định chuyển sang "Sixth Sense"... Các cô cần phải chịu trách nhiệm cho sự lựa chọn của mình, không phải vậy sao?"

- "Có cảm giác như Oh My Girl mới là những người bị tổn thương nhiều nhất. Họ đã rất phấn khích khi nghĩ rằng Lovelyz sẽ cover bài hát của họ. Oh My Girl đã làm hết sức mình để cover ca khúc của Lovelyz với phong cách của riêng mình..."

- "Nói tào lao gì vậy? Cuộc sống của họ bị xúc phạm á? Chính họ là những người thất bại trong việc truyền tải thông điệp bài hát còn gì, và họ cũng quá thiếu kỹ năng. Ý họ là những nhóm khác nhận được phản ứng tích cực chỉ nhờ may mắn á? Hay là do chương trình edit tốt đẹp cho mấy nhóm còn lại?"

- "Đáng lẽ chỉ nên nói rằng "chúng tôi còn nhiều thiếu sót, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn trong tương lai"... Nói kiểu này chỉ càng bị ghét thêm thôi ㅜㅜ"

- "Cuộc sống của các cô chẳng bị chi phối gì đâu... Chỉ đơn giản là ai cũng thấy các cô bất tài đến thế nào thôi"

- "Đáng lẽ nên chọn một concept mà mình cảm thấy thoải mái... Sao lại đi chọn concept mạnh mẽ gợi cảm làm gì để rồi phô ra toàn bộ khuyết điểm thế kia ㅠㅠ"

- "Trước giờ tôi cứ nghĩ Oh My Girl và Lovelyz năng lực như nhau nhưng hóa ra giữa họ có một sự khác biệt quá lớn ㅎㅎ Lovelyz cần phải xem lại tất cả các sân khấu "Sixth Sense" của Brown Eeyd Girls từ năm 2011 rồi hẵng quay lại đây xem có còn dám mạnh miệng tuyên bố rằng những lời chỉ trích chống lại họ là vô căn cứ hay không ㅋㅋㅋ"

- "Nói trắng ra là họ quá tệ. Không nói đến vụ nhép thì tôi vẫn không hiểu tại sao họ lại chọn một bài hát không phù hợp với mình để cover. Giọng hát thì quá yếu và mỏng... Không thấy ngầu gì hết, chỉ thấy thiếu tự nhiên và không có chút năng lượng nào"

- "Không phải chính các cô đã nói cover bài của Oh My Girl sẽ đứng hạng 6 sao??? Khi nói câu đó các cô có nghĩ đến cảm xúc của Oh My Girl không???"

Lovelyz Sixth Sense

Trong khi đó, Lovelyz đã giành được hạng 4 trong vòng 2 và tránh được việc bị loại khỏi "Queendom" bởi họ đã xếp cuối trong vòng thi đầu tiên.