Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet chia 5 xẻ 7 khi ARMY dùng xe tải phản đối concert chung của Big Hit: 'Fan BTS đang hành xử như họ mới chính là BTS!'

Trong khi nhiều người hoàn toàn đồng tình với hành động này, một số khác lại cho rằng việc phản đối concert chung là một thái độ thô lỗ với các nghệ sĩ khác.

Kể từ khi Big Hit Entertainment công khai theo đuổi lợi nhuận để làm hài lòng các nhà đầu tư sau khi chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán, ngày càng có nhiều người hâm mộ bày tỏ sự bất mãn của họ với công ty. Mới đây, hình ảnh chiếc xe tải biểu tình đỗ trước tòa nhà Big Hit được lan truyền khắp nơi trên Internet lại một lần nữa cho thấy thái độ bức xúc của các ARMY trước những gì mà công ty chủ quản đã làm với BTS.

Fan BTS dùng xe tải phản đối concert chung của Big Hit

Fan BTS dùng xe tải phản đối concert chung của Big Hit

Những thông điệp được đăng tải trên chiếc xe tải này chỉ ra rằng Big Hit Entertainment đã đánh mất gốc rễ vốn có, chỉ quan tâm đến lợi nhuận và làm mọi cách để chạy theo giá cổ phiếu. Có 2 lý do chính khiến cộng đồng ARMY Hàn Quốc quyết định gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà Big Hit lần này. Đầu tiên, người hâm mộ kiên quyết phản đối kế hoạch thực hiện bộ phim truyền hình "Youth", vốn là một drama với nội dung được xây dựng dựa trên vũ trụ BTS, và kêu gọi ngừng sản xuất vĩnh viễn.

Fan BTS dùng xe tải phản đối concert chung của Big Hit

Fan BTS dùng xe tải phản đối concert chung của Big Hit

Thứ hai, các fan BTS cũng không đồng tình với kế hoạch thực hiện concert chung cho các nghệ sĩ thuộc Big Hit Labels. Cùng với nhiều nghệ sĩ khác như NU'EST, G-Friend, TXT,..., BTS đã xác nhận sẽ biểu diễn tại sự kiện "2021 NEW YEAR'S EVE LIVE presented by Weverse" sẽ được tổ chức vào ngày 31 tháng 12 sắp tới. Tuy nhiên, người hâm mộ của BTS lại cho rằng Big Hit Entertainment chỉ đang lợi dụng danh tiếng của nhóm để đạt được mục đích của họ.

Fan BTS dùng xe tải phản đối concert chung của Big Hit

ARMY tuyên bố rằng việc tổ chức concert chung là một hành động ích kỷ của công ty: "Big Hit Entertainment đang cố gắng lợi dụng BTS để được công nhận. Big Hit Entertainment đã tuyên bố rằng họ sẽ giảm thiểu sự phụ thuộc vào BTS và lên kế hoạch cho concert chung, nhưng cuối cùng họ vẫn chỉ lợi dụng BTS và ARMY để thành công với concert chung".

Fan BTS dùng xe tải phản đối concert chung của Big Hit

Dòng chữ hiển thị trên xe tải phản đối của ARMY: "Big Hit, những người đã đánh mất gốc rễ của mình khi họ phát cuồng vì cổ phiếu".

Fan BTS dùng xe tải phản đối concert chung của Big Hit

Trên thực tế, ngay khi kế hoạch tổ chức "2021 NEW YEAR'S EVE LIVE presented by Weverse" được công bố và BTS được xác nhận là một phần của concert này, người hâm mộ của họ đã nhanh chóng lên tiếng tẩy chay vì nhiều lý do khác nhau. Big Hit cho biết họ sẽ tổ chức hàng năm họ sẽ tổ chức một concert gia đình với những chủ đề khác nhau, nhưng đối với người hâm mộ của BTS, sự kiện này dường như đang lấy đi cơ hội để họ được gặp gỡ thần tượng của mình trong concert riêng chỉ có BTS và ARMY. Ngoài ra, công ty cũng đưa ra giá vẻ quá cao dù đây là một buổi hòa nhạc với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ chứ không phải là concert solo của BTS, khiến nhiều người phải ngán ngẩm thốt lên: "Giá vé này quá đắt đối với tất cả người hâm mộ, không chỉ riêng fan BTS".

Fan BTS dùng xe tải phản đối concert chung của Big Hit

Gửi xe tải phản đối đến tòa nhà Big Hit có thể xem là một hành động "tức nước vỡ bờ" của các fan BTS sau rất nhiều lần lên tiếng nhưng không được công ty để tâm và đưa ra câu trả lời hợp lý. Cuộc biểu tình lần này của ARMY đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cư dân mạng Hàn Quốc khi họ bày tỏ sự thất vọng với cách làm việc của Big Hit trong thời gian qua.

- "Big Hit à, hãy thức tỉnh đi!!!!"

- "Cố lên, cố lên nào!!!!! Big Hit nên phản hồi bằng cách hủy bỏ buổi hòa nhạc và ngừng sản xuất bộ phim về BTS đi"

- "Cố lên! Làm ơn hãy hủy bỏ bộ phim đi! Và hủy luôn cả buổi hòa nhạc nữa!"

- "Nhưng không phải đó là tòa nhà cũ hả...? Big Hit vẫn còn ở đó ư? Tôi cứ tưởng họ đã chuyển đi rồi chứ"

- "Tổ chức concert Big Hit vào thời điểm này thật sự là một kế hoạch bất thường ㅋㅋㅋㅋ"

- "Làm ơn hãy dừng lại đi, tôi có thể thấy Big Hit đang bắt đầu mờ mắt vì tiền rồi đấy"

- "Nhìn vào những gì Big Hit đang làm gần đây, tôi có cảm giác như mình đang được thấy lại những gì YG đã làm gì với Big Bang vậy ㅋㅋ"

- "Tôi có thể cảm nhận được sự thất vọng của người hâm mộ, tôi hy vọng Big Hit sẽ thấy và nhận ra được điều gì đó"

- "Ý kiến của người hâm mộ rất quan trọng, tôi hy vọng Big Hit sẽ lắng nghe người hâm mộ"

- "Tôi nghĩ rằng sử dụng xe tải biểu tình là điều hợp lý, tôi cảm thấy Big Hit đã đánh mất gốc rễ vì họ đang quan tâm quá nhiều đến cổ phiếu"

Tuy nhiên ngược lại, cũng có một bộ phận netizen Hàn không thực sự đồng tình với hành động lần này của các ARMY. Luồng ý kiến này cho rằng việc công khai phản đối concert chung là một hành động thô lỗ với người hâm mộ của các nghệ sĩ khác.

- "Tôi hiểu vì sao người hâm mộ bức xúc với bộ phim truyền hình về BTS, nhưng tôi thực sự không hiểu họ đang tức giận điều gì về buổi hòa nhạc nữa"

- "Tôi rất ủng hộ họ đứng lên phản đối kế hoạch sản xuất bộ phim về BTS, nhưng tôi có cảm giác như fan BTS đôi khi đang suy nghĩ và hành động như thể họ mới chính là BTS vậy"

- "Tôi không biết tại sao những người hâm mộ này lại phản đối buổi hòa nhạc chung nữa. Tôi cảm thấy họ thật thô lỗ"

- "Tôi có thể hiểu tại sao người hâm mộ lại phản đối việc sản xuất phim truyền hình về BTS, nhưng tại sao họ lại phản đối concert chung chứ? Còn các ca sĩ khác và fan của họ thì sao đây?"

- "Làm ơn hãy nghĩ cho các ca sĩ khác và người hâm mộ của họ một chút với.."

Cho đến hiện tại, Big Hit Entertainment vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào liên quan đến những lời phản đối của fan BTS.