Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet chỉ trích Irene trơ trẽn, CEO của SM không biết xấu hổ khi hay tin Red Velvet sắp comeback

Nhiều netizen cho rằng, Red Velvet có thể comeback nhưng Irene thì không.

Số phận của Red Velvet là điều công chúng quan tâm sau khi Irene vướng vào scandal thái độ. Tuy nhiên có vẻ như nhóm không bị ảnh hưởng nặng nề, thậm chí sẽ sớm comeback như những gì Lee Sung Soo - CEO của SM Entertainment tuyên bố tại Diễn đàn Khởi nghiệp COMEUP 2020.

CEO của SM cho biết: "Về phần Red Velvet, đã xảy ra tranh cãi và chúng tôi thành thật xin lỗi. Red Velvet đang lên kế hoạch comeback sớm với khía cạnh trưởng thành hơn".

CEO SM thông báo Red Velvet sẽ sớm trở lại 1

CEO SM thông báo Red Velvet sẽ sớm trở lại

Việc Red Velvet sớm trở lại khiến người hâm mộ của nhóm vô cùng vui mừng. Trong năm 2020, 5 cô gái không phát hành sản phẩm âm nhạc chung nào, đây còn là màn tái xuất đông đủ đội hình đầu tiên sau khi Wendy bị tai nạn tại lễ hội SBS Gayo Daejun cuối năm 2019. Tuy nhiên đa số cư dân mạng Hàn Quốc lại không hào hứng trước thông tin này, nguyên nhân đến từ tranh cãi của chị cả Red Velvet.

Sau scandal lăng mạ BTV thời trang suốt 20 phút, hình tượng của Irene đã tổn hại nặng nề trong mắt công chúng. Vì vậy mà có người chỉ trích SM trơ trẽn vì vội vã để Red Velvet comeback trong khi mỹ nhân sinh năm 1991 chưa kiểm điểm đủ lâu. Không ít cư dân mạng đòi quay lưng với nữ idol và cho rằng tốt nhất nhóm nên trở lại mà không có cô.

Knet bình luận:

- Kể cả YouTuber vướng vào tranh cãi còn phải kiểm điểm 2 tháng trước khi trở lại, thế nhưng Irene - kẻ lạm dụng quyền lực chuẩn bị comeback khi mới 1 tháng trôi qua.

- Thật sự thì nhóm nên comeback mà không có cô ta.

- Wendy không thể lên sân khấu vì tai nạn năm ngoái. Cuối cùng cô ấy đã được biểu diễn nhưng trưởng nhóm lại gây tranh cãi.

 

- Red Velvet không thể lộ diện… Các thành viên và fan sẽ phải trải qua quãng thời gian khó khăn cho mà xem.

- Không thể thích nổi.

- Red Velvet có thể trở lại nhưng cô ta thì không.

- Ôi quả là không biết xấu hổ.

- Hình ảnh idol lạm dụng quyền lực sẽ gắn chặt với cô ta mãi mãi. Họ có quản lý nổi cô ấy không đấy? Những thành viên khác thật đáng thương.

- Chẳng có lý do gì để cô ấy không trở lại, chỉ là hình ảnh đã tan thành mây khói rồi mà thôi.

- Đúng là hình ảnh của cô nàng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, nhưng nhiều người nổi tiếng là tội phạm vẫn có thể tái xuất nên là…

- Đến cả lời lẽ của CEO cũng trơ trẽn… Họ bị sao đấy?

- Mong đợi sân khấu của nhóm.

-g Cô ta nên kiểm điểm một chút chứ.

Kể từ sau "Psycho", Red Velvet chưa comeback thêm lần nào. Tuy nhiên vì scandal của Irene, các fan đang lo sợ nhóm sẽ bị Knet tẩy chay.