Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet chỉ ra sự thật đáng yêu về BTS: Nhóm nhạc mà thành viên người Seoul lại nói chuyện bằng nhiều phương ngữ khác nhau

Cư dân mạng tin rằng các thành viên khác đã góp một phần rất lớn tạo nên thói quen đặc biệt của anh chàng.

Gần đây, người dùng trên một diễn đàn trực tuyến ở Hàn Quốc đã chỉ ra một sự thật vô cùng thú vị và đáng yêu về BTS. Thủ lĩnh RM - thành viên xuất thân từ Seoul, lại nói chuyện bằng nhiều phương ngữ khác nhau và tạo nên nhiều tình huống hài hước khiến người hâm mộ nhớ mãi không quên.

BTS nói tiếng địa phương

Nhiều người lý giải rằng các thành viên khác của BTS đã có ảnh hưởng lớn đến cách nói chuyện của RM, bởi hầu hết các đồng đội của anh đều đến từ Busan, Daegu và Gwangju, những nơi sử dụng phương ngữ đặc trưng của vùng miền đó. Vì tất cả họ đều nói tiếng địa phương nên nó tự động trở thành thói quen của RM dù anh là người Seoul chính gốc. Trưởng nhóm của BTS nói tiếng địa phương rất nhiều, và khán giả có thể dễ dàng bắt gặp những khoảnh khắc này nếu xem video của anh trên YouTube.

Cư dân mạng Hàn Quốc tỏ ra vô cùng thích thú khi nhắc đến thói quen đặc biệt của RM. Các fan BTS cũng chia sẻ về một khái niệm rất thú vị dùng để gọi cách nói chuyện đặc trưng của anh chàng, đó chính là Namtoori (Namjoon + satoori [có nghĩa là phương ngữ/tiếng địa phương trong tiếng Hàn]).

BTS nói tiếng địa phương

- "Tôi nghĩ giọng địa phương của cậu ấy là sự kết hợp của nhiều phương ngữ khác nhau mà các thành viên cùng nhóm sử dụng, vì cậu ấy đã sống cùng họ trong một khoảng thời gian rất lâu rồi ㅋㅋㅋㅋ Giọng địa phương của riêng Namjoon được gọi là Namtoori..."

- "Một ví dụ về Namtoori: Không thể --> Không thểeeee"

- "BTS giống như một gia đình thực sự đấy... Tôi không phải fan đâu nhưng nhìn thấy họ làm tôi cảm thấy ấm lòng"

- "Đó là bởi vì Jung Hoseok nói tiếng địa phương quá nhiều xung quanh Namjoon ㅋㅋㅋ Ngay cả các thành viên ở Gyeongsang-do thỉnh thoảng cũng nói giọng Jeolla-do nữa"

- "Nhắc đến tiếng địa phương làm tôi nhớ đến lần Jimin nói đùa với mọi người rằng biệt danh của cậu ấy là "Lovely", rồi sau đó Jung Hoseok ở bên cạnh đột nhiên lại nói Lo\\vely//??? ㅋㅋㅋㅋㅋ Biểu cảm của cậu ấy nghiêm túc đến nỗi tôi không thể ngừng cười vào lúc đó"

- "Bao gồm cả Kim Seokjin, tất cả thật hỗn loạn ㅋㅋㅋ Anh ấy nói giọng địa phương Gyeongsang-do bằng tiếng Gwangju ㅋㅋㅋㅋ"