Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet chỉ ra sự dối trá trong bài phỏng vấn của APRIL: Ảnh 'bằng chứng' cho sự thân thiết với Hyunjoo lại bị bóc trần chỉ là 'diễn sâu'

Tất cả những nỗ lực nhằm cứu vớt hình ảnh của APRIL trong nhiều tháng qua đã bị cư dân mạng Hàn Quốc dập tắt chỉ trong vòng chưa đầy 1 ngày.

Như những thông tin đã đưa trước đó, vào ngày 21 tháng 6 vừa qua, Sports Kyunghyang đã công bố một cuộc phỏng vấn độc quyền với các thành viên APRIL - những người đã khẳng định rằng họ đang phải điều trị tâm lý sau khi chịu đựng nỗi đau cùng cực từ những lời cáo buộc bắt nạt Lee Hyunjoo. 4 thành viên Kim Chaewon, Lee Naeun, Yang Yena Lee Jinsol đã đưa ra một tuyên bố gây sốc khi khẳng định họ mới thật sự là nạn nhân bởi: "Tất cả các thành viên đều rất sợ Hyunjoo. Bắt nạt và cô lập một người như vậy ư? Thật vô lý".

APRIL-bat-nat

Chaewon, Naeun, Yena Jinsol cũng tiết lộ rằng họ chính là những người đã giúp đỡ, an ủi Hyunjoo khi cô không thể thích nghi với cuộc sống ký túc xá: "Chúng em đã cố gắng an ủi Hyunjoo, người lúc đó đang gặp khó khăn với cuộc sống ký túc xá, và cũng có đoạn video chúng em đã tổ chức tiệc sinh nhật cho cô ấy. Chúng em làm vậy không phải chỉ để quay phim mà các thành viên thật sự đã làm một bữa tiệc bất ngờ. Lee Hyunjoo lúc đó đã rất hạnh phúc. Nếu cô ấy bị cô lập hoặc bắt nạt, video như thế này chắc chắn sẽ không tồn tại".

APRIL-bat-nat

Ảnh sticker mà APRIL khẳng định được chụp vào năm 2015, ngay trước khi họ debut

Các thành viên nói rằng họ có mối quan hệ thân thiết với Hyunjoo đến mức có thể chụp ảnh sticker cùng nhau từ trước khi ra mắt. Thế nhưng ngay sau khi bài phỏng vấn độc quyền của Sports Kyunghyang được đăng tải, cư dân mạng Hàn Quốc lại nhanh chóng đưa ra bằng chứng nhằm bóc trần sự dối trá trong câu trả lời của APRIL. Theo netizen Hàn, thực tế, bức ảnh sticker đó không phải được chụp từ trước khi ra mắt mà được chụp cho một chương trình thực tế của APRIL vào năm 2016.

APRIL-bat-nat

Cụ thể, đây là một content riêng của APRIL với tên gọi "APRIL's My Wish", được đăng tải vào ngày 30 tháng 5 năm 2016. Lý do vì sao cư dân mạng tin rằng ảnh sticker của APRIL được chụp trong chương trình đó là bởi trang phục của các thành viên trong 2 tình huống hoàn toàn giống hệt nhau.

APRIL-bat-nat

Có thể dễ dàng nhận ra Yena trong ảnh sticker cũng mặc chiếc áo màu hồng giống như khi quay "APRIL's My Wish". Trong khi đó, kiểu tóc và chiếc áo màu xanh của Naeun trong ảnh sticker và trong video cũng hoàn toàn trùng khớp. Ngoài ra, phụ kiện cài tóc của Hyunjoo cũng góp phần chứng minh bức ảnh đó thực sự được chụp vào ngày quay "APRIL's My Wish".

APRIL-bat-nat

APRIL-bat-nat

Được biết, trang phục mà các thành viên mặc trong ngày hôm đó được tài trợ bởi STYLE NANDA, với một phần của buổi phỏng vấn trên "APRIL's My Wish" cũng được quay tại cửa hàng flagship của thương hiệu này. Đáng chú ý, bên trong cửa hàng cũng có đặt một buồng chụp ảnh sticker.

APRIL-bat-nat

Với tất cả những chi tiết nói trên, dư luận Hàn Quốc càng có cơ sở để tin rằng APRIL đang nói dối, không chỉ với câu chuyện về bức ảnh sticker nói trên mà còn với tất cả những tuyên bố khác trong cuộc phỏng vấn, nhằm đổ lỗi cho Hyunjoo. Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên những "bằng chứng" được đưa ra từ phía APRIL bị cư dân mạng bóc trần là không thuyết phục. Vì lý do này, ngày càng có nhiều người tin tưởng và ủng hộ Hyunjoo hơn, trong khi những ý kiến chỉ trích, tẩy chay APRIL cũng trở nên ngày một gay gắt hơn.

- "Làm thế nào mà mấy cô này có thể tự tin tuyên bố bức ảnh sticker đó được chụp vào thời thực tập sinh trong khi rõ ràng lúc đó họ đã không còn là trainee"

- "Tháng 4 là lời nói dối của em. Mọi thứ phát ra từ miệng họ đều là dối trá cả"

- "Họ nói rằng bức ảnh sticker được chụp từ năm 2015 nhưng rõ ràng đó là ảnh của năm 2016. Nếu được chụp vào năm 2015 thì Somin cũng phải có ở đó chứ"

- "Lần sau nếu định nói gì thì làm ơn hãy họp nội bộ rồi thống nhất lời khai trước đi nhé..."

- "Nếu bọn họ thực sự sợ Hyunjoo thì họ sẽ không cố tình di chuyển camera để cô ấy không được lên hình đâu" 

- "Cảm ơn vì đã góp phần chứng minh em trai và bạn học của Hyunjoo vô tội nhé ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Đây chính là kết quả của cả một quá trình họ vắt óc suy nghĩ trong vài tuần qua đó hả...?"

- "Lại  tiếp tục lừa dối công chúng rồi đấy"

- "Quá trơ trẽn"

- "Hài nhất là Hyunjoo gần như chỉ giữ im lặng trong khi các thành viên APRIL liên tục than vãn kêu oan và tung bằng chứng, nhưng cuối cùng bằng chứng của họ lại có lợi cho Hyunjoo"

- "Hãy tẩy chay APRIL mãi mãi"

- "Tất cả những gì họ nói đều bị phủ nhận ㅋㅋㅋ"

- "Cái nhóm này thật ngu ngốc"

Trước đó, netizen Hàn cũng đã chia sẻ lại một loạt khoảnh khắc nhằm phản bác tuyên bố của APRIL cho rằng tất cả các thành viên đều "sợ" Hyunjoo.