Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet chỉ ra những nhóm nhạc có tên gọi hài hước và quê mùa: Ngay cả BTS, TWICE, BLACKPINK cũng không thoát nạn!

Dù có thể độ nổi tiếng hiện tại đã nâng tầm tên tuổi của họ phần nào, tuy nhiên những ngày mới debut, đã có không ít lời chê cười vì cái tên mà công ty quản lý đã đặt cho họ.

Đối với bất kỳ nhóm nhạc thần tượng nào, tên gọi luôn là một yếu tố rất quan trọng khiến các công ty quản lý phải "vắt óc" suy nghĩ rất nhiều trước khi nhóm chính thức ra đời. Tên gọi chính là một trong những thứ để lại ấn tượng đầu tiên về nhóm trong suy nghĩ của khán giả. Và trong nhiều trường hợp, tên gọi còn định hình cả phong cách và concept chính mà họ theo đuổi.

Trong khi một số nhóm nhạc đã nhanh chóng để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả ngay từ khi mới ra mắt nhờ tên gọi quá hay, một số khác cho đến nay vẫn khiến nhiều người, thậm chí là chính các fan của họ, cảm thấy có chút "lấn cấn" vì cái tên luôn bị dân Hàn đánh giá là "buồn cười" và "quê mùa". Cư dân mạng trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc mới đây đã nhận xét rằng, trong trường hợp của các nhóm như BTS (Chống đạn thiếu niên đoàn) và G-Friend (Bạn gái), tên của họ từng nghe rất lỗi thời khi mới ra mắt, nhưng hiện tại đã đỡ hơn phần nào khi họ đạt được những thành công lớn.

những nhóm nhạc có tên gọi quê mùa

Tuy nhiên đối với những người khác, cho đến tận hôm nay, dù các nhóm nhạc này đã trở nên quá phổ biến và quen thuộc với khán giả trên toàn thế giới thì tên gọi của họ vẫn bị đánh giá là khá quê mùa so với mặt bằng chung. Thậm chí, cộng đồng mạng xứ kim chi còn liệt kê thêm nhiều nhóm nhạc thần tượng khác, trong đó có cả các nhóm cực kỳ nổi tiếng, mà cho đến nay vẫn khiến họ phải thường xuyên trăn trở vì tên gọi của mình.

- "Nhưng mà không phải (G)I-DLE là cái tên tệ nhất sao? Điên mất, mở ngoặc, con gái, đóng ngoặc, những đứa trẻ..."

- "Đến giờ mấy cái tên này nghe vẫn quê mùa mà"

- "Trước khi trở thành fan, khi nghe đến những chàng trai chống đạn tôi cứ nghĩ họ là một đội nhóm thanh thiếu niên nào đó chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Chính họ đã nâng cao giá trị tên tuổi của mình"

- "BLACKPINK cũng vậy nè ㅋㅋㅋㅋㅋ Nếu mà dịch sát nghĩa thì sẽ là đen và hồng. Khá là quê mùa đấy. Nhưng bởi vì tất cả các thành viên đều sang chảnh, xinh đẹp và nổi tiếng, nên bây giờ nó đã trở thành một cái tên hay"

- "Bảng cửu chương (gugudan) ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Ngay cả bản thân BTS cũng từng nói rằng họ không nói cho gia đình biết bởi vì họ quá xấu hổ với tên gọi của nhóm mà ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Nhưng bây giờ thì tôi không có cảm giác kỳ lạ nữa"

- "Những chàng trai chống đạn nghe có vẻ quê mùa thật, nhưng BTS thì lại nghe rất sang"

- "Chống đạn thiếu niên đoàn... Tới giờ nghe vẫn rất kỳ quặc"

- "Mấy cậu này chắc cũng phải xấu hổ với cái tên của mình lắm nên mới chuyển qua tên viết tắt đó ㅋㅋㅋ"

- "Nói thật nhé, ở Kpop thì cái tên Super Junior là nghe khó chịu nhất đấy"

- "Trước khi BTS nổi tiếng như bây giờ ấy, mỗi khi xem show âm nhạc lúc nào tôi cũng lộn giữa Bangtan Boys và Boys Republic ㅋㅋㅋ"

- "ITZY nghe cũng quê mùa lắm nè"

- "Rap Monster ㅋㅋㅋ Suga ㅋㅋㅋㅋㅋ J-Hope ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ V ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Cho đến giờ vẫn không thể hiểu được cái tên gugudan"

- "Bangtan Boys đến giờ nghe vẫn quê mùa mà, nên đến cả mấy bà thím cũng toàn gọi BTS đó thôi ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "WJSN (Comic Girls) nữa..."

- "Có mình tôi thấy cái tên TWICE nghe rất kỳ cục hả..? Tôi không có ác cảm gì với TWICE đâu nhé, nhưng thực sự là người nước ngoài nghe thấy thì sẽ rất kỳ quặc đấy"

- "Cái tên Bạn gái lúc đầu đúng là nghe kỳ quặc thật nhưng nếu xem kỹ sẽ thấy các ca khúc của nhóm đều mang cảm giác thiếu nữ rất mạnh mẽ, phù hợp với hình ảnh của họ lắm. Vốn dĩ nếu nói đến một girlgroup tên là Bạn gái mọi người sẽ nghĩ ngay đến aegyo đúng không, nhưng giờ nhìn G-Friend lại có cảm giác họ giống như những người bạn học ngày xưa vậy...?"

- "Tại vì bây giờ họ đã trở nên quá thành công và nổi tiếng nên mọi người mới có cảm giác quen thuộc thôi, chứ bản thân cái tên thì đúng là quê mùa thật mà ㅋㅋ Cá nhân tôi thấy BTS mới quê mùa hơn ấy, Bangtan nghe có vẻ đỡ hơn một chút. Nhưng mà vì dạo này BTS quá nổi tiếng nên những người lớn tuổi cũng thường hay gọi là BTS nhiều hơn"

Đâu là những nhóm nhạc có tên gọi cho đến giờ vẫn khiến bạn phải "lấn cấn"?