Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet chỉ ra một động tác vũ đạo mà rất nhiều girlgroup đã trình diễn nhưng các fan hầu hết đều không thích: Cả SNSD lẫn TWICE cũng bị chê 'kỳ quặc'

Cư dân mạng không thể hiểu được tại sao động tác này lại được các biên đạo yêu thích đến vậy.

Trong thế giới Kpop, có rất nhiều động tác vũ đạo quen thuộc mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp trong nhiều ca khúc của các nhóm nhạc, ca sĩ khác nhau. Những động tác đó thường xuyên được sử dụng nhiều như vậy có thể vì độ đẹp mắt, phù hợp với concept của bài hát,.... Thế nhưng mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã chỉ ra rằng có một động tác xuất hiện rất nhiều trong vũ đạo của các nhóm nữ nhưng hầu hết các fan đều cảm thấy không thích. 

dieu-nhay-chan-cho

Động tác được nhắc đến ở đây chính là điệu nhảy chân chó. Rất nhiều nhóm nhạc nổi tiếng từ gen 2 đến gen 3 đều đã thử qua động tác này, tiêu biểu có thể kể đến Wonder Girls với "Like This", SNSD với "Gee" và "Lion Heart", Girl's Day với "Ring My Bell", Oh My Girl với "Windy Day", TWICE với "FANCY",....

Thế nhưng kể cả với nhan sắc và khả năng vũ đạo của các girlgroup nổi tiếng này, điệu nhảy chân chó vẫn bị cư dân mạng Hàn Quốc xem là một động tác kỳ quặc. Nhiều người than phiền rằng động tác này không đẹp cũng không ngầu, và nếu làm sai có thể trông rất buồn cười. Chính vì vậy, khán giả xứ củ sâm không thể hiểu được vì sao các biên đạo Kpop lại thích động tác này đến vậy.

dieu-nhay-chan-cho

dieu-nhay-chan-cho

dieu-nhay-chan-cho

dieu-nhay-chan-cho

dieu-nhay-chan-cho

- "Đồng ý, tôi cực ghét điệu nhảy này ㅠㅜ Không thể hiểu được tại sao họ lại phải đưa vào vũ đạo nữa"

- "Không chỉ riêng các nhóm nữ thôi đâu mà bản thân điệu nhảy chân chó đã rất kỳ lạ rồi.."

- "Thật đấy, điệu nhảy chân chó trong "Lion Heart" của SNSD kỳ quặc lắm luôn"

- "Đây chính là một trong những động tác vũ đạo mà tôi luôn mong cả idol nữ lẫn idol nam đều không phải làm"

- "Điệu nhảy chân chó nếu nhảy tốt sẽ trông rất ngầu, nhưng chân của các idol nữ hầu hết đều rất ít cơ nên khi nhảy sẽ dễ dàng trông rất buồn cười"

- "Ghét điệu nhảy này trong "Lion Heart" kinh khủng"

- "Vũ đạo chân chó của các idol nữ tôi chỉ thấy "Windy Day" của Oh My Girl là trông ổn thôi, còn lại đều kỳ quặc hết.."

- "Biên đạo của TWICE sao lại thích điệu nhảy chân chó thế nhỉ??? Riêng tôi thì cực ghét. Làm ơn ngừng ngay cái động tác này đi ㅜㅜㅜㅜ"

- "Park Jin Young chắc thích điệu nhảy chân chó lắm... Từ thời Wonder Girls đã sử dụng rồi..."

- "Cực ghét luôn. TWICE xinh thế mà cứ phải nhảy cái vũ đạo kỳ quặc này miết"

Bạn nghĩ gì về điệu nhảy chân chó - động tác thường xuyên xuất hiện trong vũ đạo của nhiều girlgroup nổi tiếng?