Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet chẳng chút thương xót khi nghe tin nhãn hàng mỹ phẩm gỡ bỏ toàn bộ quảng cáo của Irene: 'Giờ thì tạm biệt Irene nhé..'

Scandal nhân cách khiến cho các quảng cáo cá nhân của Irene, vốn đã không nhiều như những gì cư dân mạng tưởng tượng, giờ lại càng ít hơn.

Vụ tranh cãi thái độ bùng nổ hồi tuần trước đã trở thành một đòn giáng đau cho toàn bộ những nỗ lực xây dựng hình ảnh đẹp của Irene (Red Velvet) trong suốt 6 năm hoạt động. Từ người hâm mộ cho đến cư dân mạng, ai ai cũng cảm thấy sốc nặng khi một nữ thần tượng được yêu mến như Irene lại bị vạch trần thái độ thô lỗ với những người làm việc cùng mình. Thậm chí, một loạt khoảnh khắc trong quá khứ được đào lại khiến cộng đồng mạng nghi ngờ rằng chuyện trưởng nhóm Red Velvet tỏ ra "trịch thượng" với những người xung quanh không phải chỉ mới xảy ra gần đây.

CLINIQUE gỡ bỏ quảng cáo của Irene

Kể cả khi Irene lẫn SM Entertainment đều đã lên tiếng xin lỗi, vụ bê bối lần này vẫn để lại những hậu quả nghiêm trọng. Sau khi nhiều cửa hàng mỹ phẩm và trang web online quyết định gỡ bỏ tất cả những nội dung, hình ảnh quảng cáo của Irene cho thương hiệu CLINIQUE, dư luận Hàn Quốc đã bắt đầu tự hỏi liệu nhãn hàng này sẽ có phản ứng như thế nào trước scandal quá lớn của thành viên Red Velvet. Và theo thông tin độc quyền vừa được Sports Kyunghyang đăng tải vào chiều 28 tháng 10, CLINIQUE cũng đã có động thái cứng rắn không kém.

Sports Kyunghyang cho biết theo thông báo từ trụ sở chính của CLINIQUE, tất cả các cửa hàng của họ đã bắt đầu gỡ bỏ toàn bộ poster quảng cáo của Irene hoặc thay thế bằng những hình ảnh khác. Ngoài ra, hình ảnh sản phẩm được hiển thị trên trang chủ cũng đã được thay đổi.

CLINIQUE gỡ bỏ quảng cáo của Irene

Hồi tháng 3 năm nay, CLINIQUE đã lựa chọn Irene làm người mẫu độc quyền. Vào thời điểm đó, phía CLINIQUE cho biết rằng hình ảnh sạch sẽ và tươi sáng của Irene có thể giúp cô truyền tải phương châm của nhãn hàng về "Một làn da khỏe mạnh và hạnh phúc" tốt hơn bất kỳ ai khác. Tuy nhiên, khi mà hợp đồng giữa họ chỉ mới ký kết được hơn nửa năm, scandal nhân cách nổ ra không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh của nữ thần tượng nhà SM mà còn là mối đe dọa lớn với doanh số bán hàng của CLINIQUE. Chính vì thế, động thái gỡ bỏ hình ảnh quảng cáo của CLINIQUE được giải thích là vì thương hiệu mỹ phẩm này cảm thấy áp lực với vụ bê bối bất ngờ của Irene.

Trước thông tin này, hầu hết ý kiến trên Internet Hàn Quốc đều cho rằng động thái của CLINIQUE là điều hoàn toàn có thể dự đoán được bởi quảng cáo là một ngành công nghiệp mà hình ảnh của người mẫu luôn đóng một vài trò rất quan trọng. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn cho rằng sau vụ việc lần này, sẽ không một nhãn hàng nào dám mời trưởng nhóm Red Velvet làm người mẫu quảng cáo hay đại sứ cho thương hiệu của họ.

CLINIQUE gỡ bỏ quảng cáo của Irene

- "Woa.. Liệu các nhãn hàng khác có gia hạn không nhỉ. Sau vụ này chắc sẽ tạm dừng hoạt động khá lâu đây, nếu vậy thì khó mà gia hạn lắm"

- "Mấy vụ như thế này thì giới quảng cáo thường sẽ phản ứng nhanh lắm"

- "Tạm biệt Irene"

- "Điều quan trọng nhất trong quảng cáo là hình ảnh mà.."

- "Gọi PRADA là quảng cáo cá nhân thì cũng khá mơ hồ nhỉ. Nếu vậy thì quảng cáo cá nhân của Irene chỉ có mỗi cái này thôi, nhưng giờ thì.."

- "Đây không phải là chuyện đương nhiên sao?"

- "Chắc phải ít nhất là vài năm nữa chúng ta sẽ không thể thấy mặt cô này trong các sản phẩm quảng cáo đâu.."

- "Từ giờ chắc hết cơ hội được mời đóng quảng cáo rồi.."

- "Nói thật thì giờ ai mà muốn mời cô này đóng quảng cáo nữa chứ"

- "Trừ fan ra thì ai cũng hiểu mà, dù là quảng cáo hay hoạt động bình thường như trước đây thì cũng bất khả thi cả thôi"

- "Vài ngày sau khi scandal nổ ra là họ đã gỡ ảnh cả rồi"

- "Nhưng mà so với độ nổi tiếng thì cô này không có nhiều quảng cáo như tôi nghĩ nhỉ"

Chỉ trong vòng 1 tuần, scandal nhân cách nổ ra từ bài viết của biên tập viên Kang Kook Hwa đã gây đảo lộn nhiều hoạt động của Irene lẫn Red Velvet. Girlgroup đến từ SM Entertainment buộc phải hủy bỏ buổi fan meeting online đã được lên lịch tổ chức thông qua sự kiện "K-Culture Festival 2020" diễn ra vào ngày 24 tháng 10. Kế hoạch công chiếu bộ phim điện ảnh "Double Patty" do Irene đảm nhận vai chính cũng đang trở nên mơ hồ hơn bao giờ hết. Mặc dù phía nhà sản xuất đã khẳng định "Double Patty" vẫn sẽ được công chiếu trong năm nay, thế nhưng với phản ứng tiêu cực hiện tại của khán giả, nhiều người tự hỏi liệu bộ phim này thực sự có thể phát hành đúng theo lịch trình dự kiến hay không.

Cho đến thời điểm này, phía CLINIQUE vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về thông tin gỡ bỏ poster quảng cáo của Irene trong các cửa hàng như những gì Sports Kyunghyang đưa tin độc quyền.