Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet bỗng đào lại sự cố sân khấu xảy ra với U-KISS tại MBC Gayo Daejejeon 9 năm trước

Trên thực tế, việc các nhà đài làm ăn 'lôm côm' đã diễn ra rất nhiều lần trong quá khứ.

Trở lại năm 2011, nhóm nhạc nam U-KISS đã tham gia biểu diễn tại sự kiện Gayo Daejejeon của đài. Theo kế hoạch, boygroup này sẽ biểu diễn lần lượt những ca khúc hit như “Neverland”, “0330” “Manmanhani”.

Tuy nhiên, MBC lại xáo trộn thứ tự các bài hát. Khi U-KISS sắp xếp đội hình để biểu diễn "Neverland" thì tổ sản xuất bật beat MR của ca khúc "0330" lên. Tình huống bất ngờ khiến các thành viên vô cùng lúng túng, họ phải nhanh chóng di chuyển lại đội hình của "0330".

U-KISS

Người nắm bắt tình hình nhanh nhất là Soohyun. Nam idol đã có pha xử lý ấn tượng khi lập túc quỳ gối và lên nốt cao. Đây là một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất tại sự kiện năm đó.

U-KISS

Sự cố sân khấu của U-KISS đã được xử lý một cách khéo léo. Cho đến ngày nay, nhiều người hâm mộ vẫn nhớ đến lỗi lầm của MBC và thán phục kỹ năng thanh nhạc tuyệt vời của boygroup này.

"Mặt U-KISS trông rõ chán chường luôn nhưng họ vẫn hát đúng nhịp", "Vừa buồn cười vừa đỉnh", "Tôi nghĩ tình huống càng hài hước hơn vì họ hát live đỉnh quá", "Cái gì kỳ cục quá haha", "Khoảnh khắc anh ấy khụy gối đột ngột tôi đã giật mình đó", "MBC chán thật, bao nhiêu năm rồi vẫn vậy"...

Hiện tại, U-KISS vẫn là một nhóm bao gồm 3 thành vien là Soohyun, Hoon và Joon. Thành viên Hoon đang tạm ngừng hoạt động để thực hiện nghĩa vụ quân sự.