Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet bối rối khi phát hiện em út "tân binh khủng long" ITZY có ngoại hình giống hệt tiền bối

Nhiều người lầm tưởng họ chính là chị em sinh đôi, hoặc ít nhất cũng chung một dòng máu trong một gia đình.

Sau màn debut "chào sân" vô cùng thành công, ITZY nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng fans KPop. Nhiều người đã "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên" với cô nàng maknae Yuna của nhóm bởi gương mặt xinh đẹp khác lạ, dường như chẳng có thể giống được với bất cứ nữ thần tượng nào khác!
 
 
Yuna xinh xắn với nhan sắc rạng rỡ trên sân khấu debut mặc dù vẫn còn nhỏ tuổi.
 
Tuy nhiên, nhiều người đã nhận ra rằng, nữ thần tượng của nhóm nhạc tân binh ITZY có nhiều nét tương đồng với một tiền bối cũng là một nữ thần tượng KPop, đó chính là Bona(WJSN).
 
Bona(WJSN) sở hữu những đường nét gương mặt hài hòa và vô cùng ngây thơ trong sáng.
 
Ngay lập tức, một loạt cuộc tìm kiếm liên quan đến hai nữ idol đã diễn ra. Rất nhiều cư dân mạng đã dành nhiều thời gian để so sánh hình ảnh của hai nữ thần tượng và kết quả vô cùng bất ngờ:
 

Hơn thế nữa, Yuna và Bona đã từng đứng cạnh nhau trong một show âm nhạc M!Countdown và thậm chí hình ảnh này có thể khiến nhiều người hâm mộ lầm tưởng họ chính là một cặp chị em sinh đôi của KPop, hoặc ít nhất là chị em trong một gia đình.

Yuna(tóc đỏ) đứng cạnh Bona(váy trắng ngoài cùng). Khi hai nữ thần tượng đứng cạnh nhau, nhiều tranh cãi đã nổ ra xoay quanh câu chuyện họ có phải là chị em ruột hay không.

 

Nhìn xa có thể lờ mờ, chỉ khi ở cận cảnh khuôn mặt như thế này, cộng đồng fans KPop mới bắt đầu cảm thấy bối rối và hoang mang về khung cảnh này.

Rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận về đồ giống nhau của 2 thành viên thuộc 2 nhóm nhạc nữ khác nhau:

"Sao Yuna giống như chị em sinh đôi của Bona vậy?"

"Yuna nhìn y hệt Bona trong nhóm WJSN luôn đấy trời ạ."

"Mới hôm qua đây tôi còn bảo sao Yuna giống Bona thế, thì hôm nay hai người đã đứng cạnh nhau trên M!Countdown rồi haha"

"Sự giống nhau của họ không thể đùa được đâu, nhìn như đúc luôn ấy."

"Tôi thích cách mà Yuna đứng cạnh Bona trong màn phỏng vấn với WJSN trên MCountdown. Cô ấy thật xinh đẹp và bên cạnh cổ là một bản sao khác."