Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet bội phục màn lột xác của Rosé (BLACKPINK): từ 'tấm chiếu mới' đến top 3 idol nữ có vũ đạo đỉnh, rốt cuộc đã luyện tập điên cuồng cỡ nào?

Không chỉ là main vocal của BLACKPINK, Rosé còn đảm nhận luôn cả vị trí main dancer.

Rosé là main vocal của BLACKPINK, nhưng cô nhảy đủ tốt để kiêm luôn vị trí lead dancer. Nữ idol có dáng người mềm mại, do đó các bước nhảy của cô cũng mang đặc trưng riêng là dẻo dai, uyển chuyển, thậm chí đôi lúc "bông hồng nước Úc" còn bị trêu là "dẹo". Dù vậy, kỹ năng vũ đạo của Rosé thường xuyên được đánh giá cao, đây còn là chủ đề mới được cư dân mạng Hàn Quốc nhiệt tình bàn luận.

Loạt ảnh động từ thời debut tới nay cho thấy Rosé kết hợp động tác chân và tay vô cùng khéo léo. Cô sử dụng vừa đủ lực để không mất đi phong cách uyển chuyển, nuột nà đặc trưng.

kỹ năng vũ đạo của Rosé 1

kỹ năng vũ đạo của Rosé 2

kỹ năng vũ đạo của Rosé 3

kỹ năng vũ đạo của Rosé 4

kỹ năng vũ đạo của Rosé 6

kỹ năng vũ đạo của Rosé 7

Rosé có thể cân được nhiều loại vũ đạo. Điểm nhấn đặc biệt ở cô là những chuyển động dẻo dao nhưng chắc chắn

Đặc điểm hình thể của main vocal BLACKPINK đã tạo nên phong cách vũ đạo uyển chuyển, mềm dẻo. Cô không những cao nhất nhóm (1m68) mà chân tay còn dài, qua đó giúp động tác trở nên nhẹ nhàng, thanh thoát và đẹp mắt. Nữ idol thậm chí nổi tiếng vì khả năng điều khiển tóc tung bay theo từng bước nhảy.

Rosé nhảy tốt như vậy nên cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi biết cô là "tấm chiếu mới", chưa từng tập qua vũ đạo trước khi gia nhập YG Entertainment. Trong show thực tế 24/365 With BLACKPINK, Rosé kể là phải đến lúc làm thực tập sinh thì cô mới bắt đầu học nhảy, Jennie chính là người dạy nữ idol những động tác cơ bản đầu tiên.

Tuy nhiên, vừa debut Rosé đã đảm nhận vai trò lead dancer, điều này cho thấy cô có thiên phú ở mảng vũ đạo và đã phải luyện tập rất nhiều mới bắt kịp đồng đội. Kết quả là có người còn mạnh dạn xếp Rosé vào top 3 nữ idol sở hữu kỹ năng vũ đạo xuất sắc trong mắt họ.

Từ 1 "tấm chiếu mới" đến vị trí lead dancer của BLACKPINK, Rosé chắc chắc đã phải đổ mồ hôi, công sức và cả máu rất nhiều

Knet bình luận:

- Cá nhân tôi thích động tác vũ đạo của Rosé nhất dàn idol nữ. Cứ như nước chảy vậy.

- Cô ấy không chỉ tài năng mà còn sở hữu hình thể đẹp, do đó động tác vũ đạo rất mãn nhãn. Cá nhân tôi cho rằng Rosé nằm trong top 3 nữ idol ấy chứ.

- Động tác nhảy của Rosé đẹp như vậy là vì chân tay cô ấy dài. Cô nàng là main vocal kiêm lead dancer, đỉnh ghê. Có thể hiểu cô ấy tập luyện điên cuồng đến thế nào khi còn là thực tập sinh.

- Cả tóc của Rosé cũng nhảy theo người kìa.