Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet bình luận về việc BTS được các sao thế giới vây quanh, xin chụp ảnh chung tại BBMAs 2019

Sức hút của boygroup 7 thành viên thật khó chối từ.

Tại "Billboard Music Awards" năm nay, BTS đã giành được hai giải thưởng là Top Social Artist và Top Group.

BTS

Nhóm nhạc nam không chỉ giành được sự chú ý trên sân khấu, mà họ cũng là trung tâm của sự chú ý ở giữa sự kiện phát sóng trực tiếp. Trong một lần nghỉ giữa giờ để quảng cáo, một fancam ghi lại cảnh BTS được vây quanh bởi những người nổi tiếng tầm cỡ thế giới, những người đã xếp hàng để chụp ảnh với 7 chàng trai.

Sau khi xem đoạn video này, người hâm mộ BTS trào dâng cảm xúc tự hào, hạnh phúc đồng thời cũng lo lắng cho việc thần tượng được "quan tâm" quá nhiều. 

Cư dân mạng bình luận: "Wow, họ đã tuyệt như vậy rồi sao", "Thực sự quá Daebak... Nghe đồn rằng chỉ cần đăng ảnh chụp chung với BTS lên Instagram, ai cũng có thể thu về cả tấn người theo dõi mới đó", "Họ đã ở một vị trí vô cùng quyền lực, nơi nhiều ngôi sao khác cũng bắt đầu chú ý đến", "Điều này khác hẳn những nghệ sĩ cùng công ty quản lý quảng bá lẫn nhau, sự nổi tiếng này chứng minh BTS đã đạt tầm cỡ siêu sao", "Có ai đó cảm thấy hình ảnh này khá đáng sợ không, như kiểu chưa chắc những người kia tiếp cận Bangtan cũng vì mục đích tốt đẹp gì ấy?", "Nhìn đám đông mà cảm thấy hoảng hốt và mệt thay cho các thành viên"...