Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet bình chọn top 10 idol Kpop phù hợp quảng cáo đồ thể thao nhất: Jin (BTS) hay Kang Daniel sẽ giành chiến thắng?

Netizen Hàn Quốc đã bỏ phiếu cho idol Kpop mà họ nghĩ rằng có hình tượng phù hợp với các quảng cáo về đồ thể thao nhất.

Các idol Kpop thường sẽ nhận về rất nhiều các lời mời quảng cáo đa dạng, tuy nhiên một trong những dòng sản phẩm phổ biến và thường được nhắm cho các idol nhất chính là thương hiệu đồ thể thao. Từ áo thun, áo khoác, quần thể thao cho đến đến giày, balô, phụ kiện v...v... Những idol Kpop được cho là phù hợp để mang thương hiệu đến gần người mua hơn, đặc biệt là với giới trẻ nhờ vào hình tượng năng động, tươi sáng và gần gũi của họ. 

Mới đây, trang DC Exciting (một phần của DC Inside - diễn đàn lớn của netizen Hàn Quốc và fan Kpop) đã tổ chức một cuộc bình chọn với câu hỏi: 'Bạn cho rằng idol nào có hình tượng phù hợp để quảng cáo đồ thể thao nhất?' Cuộc bình chọn được mở cổng bắt đầu từ ngày 1/10 và khép lại vào ngày 7/10 với tổng cộng 35.976 phiếu bầu.

Kết quả top 10 đã được công bố, hãy cùng xem liệu idol bạn yêu thích có lọt top không nhé! 

HẠNG 10: HONDA HITOMI (IZ*ONE) - 19 phiếu bầu

HẠNG 9: S.COUPS (SEVENTEEN) - 25 phiếu bầu

HẠNG 8: JANG WONYOUNG (IZ*ONE) - 31 phiếu bầu

HẠNG 7: LISA (BLACKPINK) - 38 phiếu bầu 

HẠNG 6: KAI (EXO) - 43 phiếu bầu

HẠNG 5: MINHYUN (NU'EST) - 59 phiếu bầu

HẠNG 4: CHUNGHA - 86 phiếu bầu

HẠNG 3: KIM YOHAN (WEi) - 92 phiếu bầu

HẠNG 2: KANG DANIEL - 15.786 phiếu bầu

HẠNG 1: JIN (BTS) - 19.779 phiếu bầu

Như vậy, Jin (BTS) đã giành chiến thắng với 19.779 phiếu bầu, chiếm đến 55% trong tổng số phiếu được bầu chọn. Knet đánh giá nam idol không chỉ có gương mặt điển trai mà còn mang đến cảm giác khi thì cool ngầu, lúc lại tươi sáng rất phù hợp với dòng sản phẩm thể thao năng động. 

Một số hình ảnh Jin (BTS) quảng cáo cho PUMA và FILA

Trước đó, BTS từng là người mẫu đại diện cho thương hiệu PUMA. Hiện tại, nhóm đang hợp tác với thương hiệu thể thao nổi tiếng khác là FILA. Trong loạt ảnh chụp cho FILA, visual của BTS gây chú ý bởi gương mặt được khen là đẹp như tạc tượng cùng với những biểu cảm vô cùng thu hút.

Hai CF của Jin quảng cáo cho FILA

Còn bạn, nếu được bỏ phiếu thì bạn sẽ chọn ai là idol Kpop có hình tượng phù hợp quảng cáo đồ thể thao nhất?