Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet bình chọn những ngôi sao sở hữu fandom tuyệt vời nhất giúp nâng tầm hình ảnh của họ trong mắt công chúng: Hàng loạt girlgroup nổi tiếng vắng mặt một cách khó hiểu!

Trong khi đó, như thường lệ, các nhóm nam thế hệ mới lại mang về kết quả cực kỳ ấn tượng khi có đến hai boygroup trẻ lọt vào top 3.

Fandom luôn là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với sự nghiệp của các ngôi sao hoạt động trong làng giải trí Hàn Quốc. Thậm chí, fandom còn được xem là bộ mặt của thần tượng, là nhân tố quyết định sự thành bại, đánh giá sức ảnh hưởng của một nghệ sĩ nào đó. Tuy nhiên, trong khi có những fandom rất được lòng công chúng vì hình ảnh tích cực của mình, thì một vài cộng đồng fan khác lại thường xuyên bị chê bai, chỉ trích vì nhiều lý do khác nhau.

Mới đây, diễn đàn DC Inside đã tiến hành một cuộc thăm dò về fandom của các nghệ sĩ Hàn Quốc (cả idolgroup, ca sĩ solo lẫn diễn viên), cũng như mối quan hệ giữa họ và thần tượng của mình. Cuộc khảo sát diễn ra từ ngày 10 tháng 6 đến ngày 16 tháng 6, với câu hỏi: "Hình ảnh của ngôi sao nào đã được nâng tầm đáng kể trong mắt công chúng nhờ vào chính fandom của họ?". Trong vòng 7 ngày tổ chức, cuộc thăm dò đã thu hút được 6.261 người dùng DC Inside tham gia bỏ phiếu cho những fandom tuyệt vời nhất trong mắt họ.

Netizen bình chọn những ngôi sao sở hữu fandom tuyệt vời nhất

Kết quả, Wanna One giành được vị trí đầu tiên với 1.709 phiếu bầu (chiếm 27,3% tỷ lệ bình chọn). Nam diễn viên Park Hae Jin đứng thứ 2 với 1.174 lượt vote (chiếm 18,8% tổng số phiếu bình chọn). BTS mang về thế thống trị áp đảo cho các boygroup thế hệ mới trong top dẫn đầu khi giành được hạng 3 với 487 phiếu bình chọn (chiếm 7,8% tổng lượt vote).

Netizen bình chọn những ngôi sao sở hữu fandom tuyệt vời nhất

Dưới đây là kết quả đầy đủ của cuộc bình chọn những ngôi sao sở hữu fandom tuyệt vời nhất, giúp nâng tầm hình ảnh của họ trong mắt công chúng:

1. Wanna One

2. Park Hae Jin

3. BTS

4. Yoo Ah In

5. Lee Seung Gi

6. IU

7. Kim Yuna

8. Big Bang

9. SHINee

10. Sechs Kies

11. Highlight

12. TVXQ

13. JBJ

14. Taeyeon (SNSD)

15. A Pink

16. EXO

17. Seo Taiji

18. Lee Jong Suk

19. Jang Geun Suk

Mặc dù đây chỉ là một cuộc khảo sát vui, tuy nhiên kết quả của nó vẫn mang lại không ít tranh cãi. Nhiều người cảm thấy khó hiểu khi nhận ra sự vắng mặt của hàng loạt girlgroup nổi tiếng, từ các nhóm nhạc kỳ cựu như SNSD, 2NE1,... cho đến các nhóm xu hướng đình đám hiện nay như TWICE, Red Velvet, Black Pink, MAMAMOO, G-Friend,.... Bên cạnh đó, cũng có vài ý kiến cho rằng fandom của một số ngôi sao được vinh danh phía trên không xứng đáng lọt vào danh sách này, bởi họ từng gây ra những chuyện không hay khiến dư luận phải lắc đầu ngán ngẩm.

Netizen bình chọn những ngôi sao sở hữu fandom tuyệt vời nhất

Bạn nghĩ gì về bảng xếp hạng những fandom tuyệt vời nhất giúp nâng tầm hình ảnh của thần tượng mình trong mắt công chúng?