Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet bình chọn những bài hát phù hợp với tâm trạng của người yêu đơn phương: Nhạc của một girlgroup gen 3 được đề cử tới tấp!

Cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng nhóm nữ này sở hữu rất nhiều bài hát có ca từ đi vào lòng người nói về tình yêu đơn phương.

Một bài đăng trên một diễn đàn tại Hàn Quốc mới đây đã thu hút rất nhiều bình luận bàn tán sôi nổi từ cư dân mạng xứ kim chi. Tác giả bài viết tuyên bố rằng mình là một chuyên gia yêu đơn phương, đồng thời đề nghị những người dùng khác hãy tiến cử thêm nhiều bài hát nói về chủ đề tình yêu từ một phía. Người đăng bài đã chia tình yêu đơn phương thành 3 dạng cụ thể hơn, và chia sẻ những bài hát mà bản thân cho là thích hợp nhất đối với từng dạng.

Tình yêu đơn phương tuyệt vọng

Park Won - "For You Who Don't Like Me"

SEVENTEEN - "I Wish"

APRIL - "April Story"

gugudan - "Make a Wish"

Lovelyz - "Destiny"

BOL4 - "Hard to Love"

BOL4 - "Blue"

NCT 127 - "No Longer"

Baek Ah Yeon - "Shouldn't Have.."

Lovelyz - "Cameo"

Lovelyz - "Triangle"

10 cm - "Stalker"

IU - "Voice Mail

Tình yêu đơn phương mơ hồ

BOL4 - "Some"

BOL4 - "Bom"

BOL 4 - "Tell Me You Love Me"

Red Velvet - "In & Out"

BLACKPINK - "Really"

SEVENTEEN - "Pretty U"

Tình yêu đơn phương có hy vọng

BOL4 - "Galaxy"

Red Velvet - "Rookie"

DIA - "Will You Go Out With Me"

Lovelyz - "Now, We"

Oh My Girl - "Dolphin"

Hầu hết ca khúc của TWICE

Bên dưới bài đăng này, cư dân mạng Hàn Quốc đã đề cử thêm nhiều bài hát khác phù hợp với tâm trạng của những người đang ở trong mối quan hệ chỉ đến từ một phía. Trong đó, nhiều người cho rằng nhắc đến chủ đề này chính là nhắc đến Lovelyz, bởi nhóm nữ đến từ Woollim Entertainment sở hữu rất nhiều bài hát có ca từ ý nghĩa, sâu sắc nói về tình yêu đơn phương.

Knet bình chọn những bài hát hay về tình yêu đơn phương

- ""Crush" của Sandeul, không có bài này à..."

- "Không phải những bài hát của Lovelyz là đỉnh nhất khi nói về tình yêu đơn phương sao? Ở Woollim thì INFINITE lúc nào cũng bị đá, Lovelyz thì yêu đơn phương, còn Golden Child thì bị ám ảnh bởi tình yêu kém tuổi; Mong rằng tình yêu của mọi người đều sẽ trở thành hiện thực sau khi nghe những bài hát về tình yêu đơn phương có hy vọng nhé ❤️ Hãy thử nghe "Love Game", "Hi~", "Sweet & Sour", "Heart", "Aya" đi ´ー` Còn về tình yêu đơn phương tuyệt vọng thì... trong số những bản ballad của Lovelyz có 3 bài rất hay là "Shooting Star", "Circle" và "Bookmark". "Bookmark" cực hay luôn đấy ㅠㅠ"

- "Tình yêu đơn phương tuyệt vọng thì hãy nghe "Triangle" của Lovelyz nhé... Bài này nói về một cô gái thích cùng một chàng trai với bạn thân mình và quyết định bỏ cuộc đấy"

- ""Now, We" đúng là cực phẩm"

- "Hãy tìm đến nhạc của Lovelyz thử xem.... Lời bài hát của họ thật sự là nghệ thuật đấy. Nếu tôi yêu đơn phương, ngay khi nghe bài hát của họ chắc tôi sẽ khóc nức nở mất thôi"

- "Nếu là tình yêu đơn phương tuyệt vọng thì có cả "Circle" của Lovelyz nữa nhé! Dù rằng đây là bài hát không có trong phòng karaoke và cũng không được biết đến nhiều ㅠ Nhưng thật sự rất hay đấy"

Đâu là bài hát về tình yêu đơn phương hay nhất mà bạn từng nghe?