Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet bình chọn màn rời nhóm gây sốc nhất 2019

Sự rời đi nào, dù là vì lý do ra sao, cũng gây ra ít nhiều cảm xúc đối với cư dân mạng.

Từ ngày 10/11 đến 16/11, diễn đàn DC Inside đã tổ chức cuộc khảo sát về màn rời nhóm gây sốc nhất năm 2019. Dưới đây là top 5 trường hợp nhận được phiếu bầu cao nhất từ cư dân mạng. 

Hạng 1, Seungri, Big Bang (53% vote)

Rời nhóm

Em út Big Bang rời nhóm vào ngày 11/3 sau khi bê bối của hộp đêm Burning Sun có chuyển biến nghiêm trọng hơn khiến anh chàng nhận nhiều lời chỉ trích nặng nề từ công chúng. Không chỉ rời Big Bang, Seungri còn tuyên bố kết thúc hợp đồng với YG Entertainment và giải nghệ. Mặc dù không bị bắt giữ, Seungri vẫn khó có thể trở lại với các hoạt động âm nhạc hay lấy lại hình ảnh như trước đây.

Hạng 2, Wonho, MONSTA X (11,5% vote)

Rời nhóm

Thành viên MONSTA X đã rời khỏi nhóm nhạc một cách chóng vánh chỉ vài ngày sau khi bị bạn thân cũ là Jung Da Eun tố nợ tiền, sử dụng cần sa cùng quá khứ đen tối. Vụ lùm xùm này đã gây ra không ít khó khăn cho MONSTA X bởi nhóm đang trong đợt comeback với album mới. Hiện Wonho đã kết thúc hợp đồng với Starship Entertainment và chuẩn bị tham gia vào việc điều tra sau khi thừa nhận cáo buộc từng sử dụng cần sa trong quá khứ.

Hạng 3, B.I, iKON (6,9% vote)

Rời nhóm

Tháng 6 vừa qua, B.I bất ngờ bị truyền thông bóc mẽ vụ việc mua bán chất cấm vào năm 2016. Han Seo Hee, người đã có giao dịch ma túy với nam idol vào thời điểm đó đã nộp bằng chứng cho cơ quan chức năng. Sau khi vụ việc vỡ lở, B.I đã tuyên bố rời khỏi iKON cũng như kết thúc hợp đồng với YG một cách chóng vánh. Hiện nam idol đang bị cảnh sát điều tra về hành vi mua bán chất cấm trong quá khứ. Kéo theo đó, cựu Chủ tịch của YG là Yang Hyun Suk cũng bị cáo buộc có hành vi bao che cho nghệ sĩ.

Hạng 4, Jenny, DIA (5,4% vote)

Rời nhóm

Tin đồn về việc rời nhóm của Jenny đã râm ran từ hồi đầu năm do tình trạng sức khỏe tồi tệ của nữ thần tượng. Cho đến tháng 7, MBK Entertainment mới chính thức xác nhận thông tin trên. Được biết, Jenny bị đau khớp đầu gối nghiêm trọng. Mặc dù đã phục hồi sau các đợt điều trị nhưng công ty và gia đình vẫn nhất trí rằng rời nhóm là lựa chọn tốt nhất cho Jenny vào thời điểm này.

Hạng 5, Kang Sung Hoon, SECHSKIES (4,2% vote)

Rời nhóm

Đầu tháng 1 năm nay, nam idol kỳ cựu Kang Sung Hoon đã tuyên bố rời khỏi SECHSKIES. Trước đó, nghệ sĩ này đã dính vào loạt cáo buộc cực... khó đỡ như: Nói xấu hậu bối, dùng ID ẩn danh để bình luận ác ý về nhiều nghệ sĩ (bao gồm cả thành viên cùng nhóm), tham ô quỹ fanclub, hẹn hò với masternim,v.v. Với những scandal trên, hình ảnh của Kang Sung Hoon đã trở nên tồi tệ trong mắt công chúng, đồng thời con đường để nam idol quảng bá trở lại cũng rất gian truân.

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn rời nhóm