Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet bình chọn Idol tỏa sáng nhất với tóc đen: Kết quả thể hiện rõ bần bật trên thảm đỏ The Fact Music Awards

Và người chiến thắng là...

Yếu tố màu tóc và kiểu dáng có ảnh hưởng không nhỏ đến ngoại hình của các idol Kpop mỗi khi xuất hiện và việc thay đổi màu tóc liên tục trong một thời gian ngắn đã không còn là điều quá xa lạ với bất kì idol nào. Tuy nhiên việc thay đổi quá nhiều đôi khi lại dẫn đến sự nhàm chán và ngược lại, có những người thậm chí còn gây được hiệu ứng lớn hơn với màu tóc nguyên bản - màu đen mỗi lần xuất hiện. 

Kết quả hình ảnh cho v the fact music awards

V độc chiếm bảng xếp hạng cũng như chiếm luôn spotlight của thảm đỏ The Fact Music Awards 2019, nam thần trông cực kì điển trai qua loạt ảnh được chụp bởi các báo

Kết quả hình ảnh cho ong seungwoo black hair

Ong Seongwu đứng vị trí thứ hai

Kết quả hình ảnh cho Bae Jinyoung black hair

Một thành viên Wanna One khác là Bae Jinyoung đứng vị trí thứ 3

Nền tảng bình chọn online 'Idol Chart' mới đây đã tổ chức một cuộc bình chọn các thần tượng sỡ hữu ngoại hình hút mắt nhất với mái tóc đen, bắt đầu từ ngày 12 tháng 4. Trong gần 10000 người tham gia bình chọn, thành viên của BTS, V là người thống trị hoàn toàn với hơn một nửa tổng số lượt bình chọn với 6190 lượt (63%), theo sau là Ong Seongwu với 2291 phiếu (23%) và người đứng thứ ba là Bae Jinyoung với 1034 phiếu (11%).

Kết quả áp đảo với sự chiến thắng của V không gây bất ngờ cho nhiều người, đặc biệt khi chúng ta nhìn vào ngoại hình nam thần của thành viên BTS tại The Fact Music Awards mới đây

Bên cạnh ba người đứng đầu, Bona (Cosmic Girls), Sana (TWICE), Irene (Red Velvet), Jaehyun (NCT), JooE (MOMOLAND) và Hoshi (SEVENTEEN) cũng có mặt trong danh sách với xấp xỉ 1% tổng số lượt bình chọn. Sự thống trị của V là điều không quá gây ngạc nhiên, đặc biệt là với lần xuất hiện trên thảm đỏ của lễ trao giải The Fact Music Awards 2019 gần đây. Chỉ đơn giản với việc trở lại với mái tóc đen sau khi nhuộm xanh một thời gian dài để quảng bá 'Boy with luv', V đã khiến cả cộng đồng mạng Hàn Quốc chao đảo với ngoại hình và thần thái không khác gì một CEO công ty lớn của mình. Nhiều người nhận xét màu tóc đen thể hiện sự chững chạc rõ hẳn của V trong thời gian gần đây, với độ nổi tiếng và trách nhiệm như một thành viên của BTS, nhóm nhạc đang nhận được sự kì vọng cao, V có vẻ như đang ngày càng cẩn trọng với mỗi lần xuất hiện của mình, có thể dễ thấy được trong hành động và cả ngoại hình. 

-Ôi trời ...nhìn cậu ấy cười mà xem

-Mấy cái ảnh fan chụp thậm chí còn đỉnh hơn nữa đấy, tuyệt vời quá, tôi đã chết lặng khi nhìn cái gif này

-Phong cách người lớn chững chạc quá...Cậu ấy trông như bước ra từ một bộ phim điện ảnh vậy

-Ôi không, sao đột nhiên cậu ấy lại trở nên trầm tính và đàn ông như vậy chứ... có phải là cùng một người đã tạo dạng cực lầy lội trong buổi livestream tuần này không... trái tim tôi xao xuyến quá đi mất thôi 

-Những năm tuổi 16-17 Jin cũng rất đẹp trai nhưng là kiểu của các thần tượng trẻ trẻ xinh trai ấy. Bây giờ tại thời điểm này thì danh tiếng và trách nhiệm lớn hơn nhiều nên V đột nhiên ít nói hơn và trông đàn ông thật sự. Stylist cũng đang vẽ lông mày của V mỏng hơn và sắc hơn nữa.