Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet bình chọn idol nhảy đỉnh nhất Kpop: đưa bất kì thành viên nào của girlgroup này sang nhóm khác cũng thừa sức làm main dancer

Mặc dù trong nhóm này có 1 thành viên thường xuyên bị chê là 'lỗ hổng' vũ đạo, tuy nhiên so với các girlgroup khác, mặt bằng chung của họ đã ở top trên.

Đa số nhóm nhạc đến từ JYP Entertainment sở hữu kỹ năng vũ đạo nổi bật và ITZY không phải ngoại lệ. Dù mới ra mắt hơn 1 năm nhưng họ đã gây ấn tượng mạnh qua những sân khấu mãn nhãn trải dài suốt 4 lần comeback. Vì thế mà mới đây cư dân mạng trên diễn đàn theqoo (Hàn Quốc) không ngần ngại công nhận ITZY là nhóm có khả năng vũ đạo xuất sắc nhất thay vì nhiều idol kỳ cựu khác.

ITZY là nhóm có khả năng vũ đạo xuất sắc nhất hiện nay

Cư dân mạng trên diễn đàn theqoo bình chọn ITZY là nhóm có khả năng vũ đạo xuất sắc nhất hiện nay

Quan sát màn trình diễn và video tập vũ đạo của ITZY, có thể thấy 5 cô gái nhảy đều tăm tắp dù động tác của họ được xem là khó so với nhiều nhóm nhạc trong Kpop. Điều này là nhờ JYP luyện nhảy vô cùng nghiêm khắc.

"Ông trùm" Park Jin Young kể rằng ông sẽ chụp màn hình 1 khoảnh khắc bất kỳ trong màn trình diễn của ITZY để xem họ có làm đúng biên độ động tác và ăn khớp với nhau không, sau đó đăng vào nhóm chat để các cô gái chỉnh sửa những chỗ còn thiếu sót. Kết quả là tân binh nhà JYP trở thành một trong những nhóm nữ nổi tiếng vì vũ đạo đồng đều như… duyệt binh.

Nhóm nhạc nhà JYP nổi tiếng với những động tác vũ đạo đều tăm tắp

Trong ITZY, Yeji và Chaeryeong là vũ công chính, nhiều biên đạo còn đánh giá cao kỹ năng của họ nhưng Ryujin và Yuna cũng xuất sắc không kém. Động tác linh hoạt, khả năng cảm nhạc và thần thái của các cô gái khiến nhiều người cho rằng họ thừa sức làm main dancer nếu sang nhóm khác.

Cũng vì 4 trong 5 thành viên đều nhảy tốt nên suốt một thời gian dài, giọng ca chính Lia bị đánh giá là "lỗ hổng vũ đạo" của ITZY. Tuy nhiên không ít cư dân đã bênh vực cô nàng và cho rằng nữ idol ngày càng tiến bộ. Vì đồng đội quá xuất sắc nên Lia mới có vẻ "đuối" hơn, nếu so với nhiều nhóm nhạc khác thì kỹ năng của cô không hề tệ.

Knet bình luận:

- Tôi thừa nhận ITZY có vẻ là nhóm nữ sở hữu kỹ năng nhảy đỉnh nhất, nhưng ban đầu đọc tiêu đề tôi tưởng SEVENTEEN cơ.

- Nếu Lia là lỗ hổng thì đầy nhóm đã hổng lỗ chỗ rồi. Có nhiều kẻ kỳ cục ghét ITZY thật đấy.

- Họ nhảy tốt, hát hay và xinh xắn. Hy vọng sau này nhóm sẽ nổi hơn nữa.

- Ryujin, Yeji, Chaeryeong và Yuna đều nhảy tốt, Lia có vẻ từ ngày debut đã tiến bộ hơn. Do đó tôi nghĩ ITZY là nhóm có kỹ năng vũ đạo đỉnh.

- Lia nhảy ổn mà, nhưng những thành viên khác đều là vũ công xuất sắc. Tôi nghĩ mọi người đã khen ngợi khả năng nhảy của Lia nếu cô ấy ra mắt trong nhóm nhạc khác rồi.

- Ít nhất 3 người trong số họ sẽ là vũ công chính của những nhóm nhạc mà các người đang lôi vào đấy.

- Trừ Lia thì những người còn lại đều nhảy tốt.

- Tôi cho rằng ITZY là nhóm nữ có kỹ năng vũ đạo đỉnh nhất.

- Không chắc chắn lắm về khả năng hát hò của nhóm nữ nhà JYP, nhưng vũ đạo và kỹ năng nhảy thì không chê vào đâu được…

- Có 4 thành viên sẽ là main dancer ở bất cứ nhóm nhạc nào, kỹ năng của Lia có phần kém hơn nhưng nếu debut ở nhóm khác thì cô ấy cũng trên mức trung bình cho mà xem.