Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet bình chọn 7 idol nam có ảnh thẻ đẹp nhất: Jin và Cha Eunwoo được khen là 'đỉnh cao', nam idol đẹp trai nhất thế giới bất ngờ vắng bóng

Những bức ảnh thẻ mà Knet lựa chọn dưới đây đáp ứng được tiêu chí hài hòa về các đường nét trên gương mặt, đặc biệt là khiến người xem rung động từ cái nhìn đầu tiên.

Lâu nay, ảnh thẻ vẫn bị coi là nỗi ám ảnh của nhiều người do tính chất chân thật cũng như yêu cầu phải khoe hết tất cả các đường nét trên gương mặt. Tuy nhiên, với các idol Kpop, đây lại là cơ hội để họ khẳng định "visual đẹp từ trong trứng nước" của mình. Hầu hết các thần tượng hiện nay đều sở hữu những bức ảnh thẻ rất ưa nhìn, thậm chí nhiều người còn sở hữu ảnh thẻ đẹp đến mức tưởng là ảnh photocard trong album tặng fan.

Trước đó, netizen Hàn Quốc đã chọn ra 7 tấm ảnh thẻ của các nam idol Kpop theo tiêu chí visual khiến người xem rung động nhất. Danh sách cụ thể như sau: 

1. Jin (BTS)

2. Cha Eunwoo (ASTRO)

3. Kangmin (Verivery)

4. Kim Woo Seok (UP10TION/X1)

5. Choi Byung Chan (Viction)

6. Son Dong Pyo (X1)

7. Ong Seung Woo

Trong số những lựa chọn trên, đa phần netizen đều khẳng định vị trí của Jin và Cha Eunwoo là không thể chối cãi bởi đây là 2 gương mặt quen thuộc luôn xuất hiện trong danh sách những idol nam đẹp trai nhất nhì Kpop. Tuy nhiên, sự vắng bóng của V (BTS) - gương mặt điển trai nhất thế giới lại khiến nhiều ARMY không khỏi thắc mắc. 

Một số bình luận Knet để lại trên Theqoo về những bức ảnh thẻ nói trên: 

- Jin thật sự rất điển trai!

- Cha Eunwoo đúng là thánh mà!

- Kangmin đẹp trai quá đi mất!

- Wow, tôi thích nhất là Kangmin và Jin!

- Ảnh thẻ của Byungchan khoe được cả lúm đồng tiền của cậu ấy!

- Kim Wooseok điển trai thật sự luôn ấy!

- Quả nhiên là Cha Eunwoo mà!

- Ảnh thẻ của Jin thật sự không đùa được đâu!

- Dongpyo nhìn đáng yêu quá đi mất!

- Tôi cảm thấy Jin và Cha Eunwoo là đỉnh của đỉnh luôn ấy!

- Ảnh passport của Ong Seongwoo cũng rất đẹp luôn đó. Tuy ảnh chất lượng hơi mờ nhưng cậu ấy vẫn vô cùng điển trai.