Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet bình chọn 4 sân khấu cover đặc biệt mà mọi người đều mong đợi tại các lễ trao giải cuối năm

Ban tổ chức các lễ trao giải cuối năm của Kpop hàng năm luôn phải đau đầu để đem đến các tiết mục, chi tiết mới để thu hút khán giả và sự chú ý của truyền thông. Từ các drama, dàn line-up, sân khấu,… có vô số cách được sử dụng và đã thành công qua từng năm. Tuy nhiên có một cách làm tưởng chừng cổ điển nhưng vẫn đem đến hiệu quả cao trong việc hâm nóng sân khấu buổi lễ là việc các nghệ sĩ cover các bài hát nổi tiếng của nhau.

Với hàng loạt những lễ trao giải lớn của năm đang đến gần, người dân Hàn Quốc mới đây đã lựa chọn ra các màn biểu diễn cover được chờ đợi nhất và sẽ đem đến hiệu ứng tuyệt vời nếu trở thành sự thật:

‘Sorry Sorry’ – EXO

Kết quả hình ảnh cho exo sorry sorry gif

‘Sorry Sorry’ là một trong những ca khúc có thể được liệt vào hàng biểu tượng của Kpop và luôn có các hậu bối tiếp tục thể hiện lại bài hát nổi tiếng này qua từng năm. EXO trên thực tế đã từng cover ‘Sorry Sorry’ trên sân khấu Music Core và thậm chí là cả lễ trao giải Golden Disk Awards. EXO cũng đã lên lịch comeback vào cuối tháng 11 này, và chúng ta vẫn có quyền chờ đợi một phiên bản ‘Sorry Sorry’ 2019 cover bởi EXO.  

‘Fire’ – SEVENTEEN

Kết quả hình ảnh cho seventeen dance gif

SEVENTEEN nổi tiếng với khả năng thực hiện các động tác vũ đạo khó một cách đồng đều. Knet tin rằng nhóm hoàn toàn có thể thể hiện tốt vũ đạo cực khó nhằn của ‘Fire’. Và còn gì phấn khích hơn một sân khấu ‘Fire’ mới mẻ với 13 idol cùng thể hiện?

Hình ảnh có liên quan

‘Shock’ - BTS

Kết quả hình ảnh cho bts cover perfect man gif

Không khó để tìm kiếm các video cover các ca khúc hit tiền bối của BTS tại các show truyền hình/ lễ trao giải cuối năm. Từ ‘Perfect Man’ của SHINHWA, ‘As I Told You’ của Kim Sung Jae, ‘Rainism’ của Rain,…BTS đều thể hiện lại một cách hoàn hảo. Với năm 2019, các fan đang mong mỏi một màn cover ‘Shock’ đến từ nhóm nhạc nhà Big Hit Entertainment.

’10 Minutes’ - Chungha

Kết quả hình ảnh cho chungha dance gif

Lee Hyori luôn được xem là một trong những nghệ sĩ solo thành công nhất của Kpop mọi thời đại và đặc biệt nổi tiếng với phong cách quyến rũ, sexy. Tiếp nối tiền bối, Chungha hiện cũng được xem là một trong những nghệ sĩ solo nữ tiềm năng nhất thế hệ thứ 3 và cô chắc chắn sẽ thể hiện hoàn hảo ’10 Minutes’ nếu được trao cơ hội

Kết quả hình ảnh cho chungha dance