Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet bất đồng quan điểm khi phải chọn ra girlgroup có visual trung bình đỉnh nhất mọi thời đại: Red Velvet ít được nhắc đến, đại diện gen 4 duy nhất lọt top không phải aespa

Giữa rất nhiều nhóm nữ trải dài từ gen 1 đến gen 4 xuất hiện trong danh sách này, TWICE hiện vẫn đang chiếm thế áp đảo hơn cả.

Kể từ lứa idol gạo cội đầu tiên cho đến lứa thần tượng trẻ mới ra mắt, Kpop đã chứng kiến sự xuất hiện của khá nhiều nhóm nữ có ngoại hình xinh đẹp đồng đều. Thậm chí, một số nhóm còn được netizen Hàn ưu ái gọi bằng cái tên "girlgroup không có lỗ hổng visual" bởi không có bất kỳ thành viên nào bị chê bai hay tạo ra những ý kiến tranh cãi trái chiều về nhan sắc của họ.

girlgroup-Kpop-dep-nhat-moi-thoi-dai

Với sự xuất hiện của ngày càng nhiều girlgroup xinh đẹp như vậy, việc chọn ra một nhóm nhạc có nhan sắc đứng đầu cả một thể hệ đã khó, chọn ra chỉ một nhóm với visual trung bình đẹp nhất mọi thời đại thậm chí còn là một vấn đề nan giải hơn rất nhiều. Gần đây, khi thảo luận về câu hỏi "Đâu là nhóm nhạc nữ có visual trung bình đẹp nhất qua tất cả các thế hệ idol?", cư dân mạng Hàn Quốc đã có một khoảng thời gian khó khăn khi phải đưa ra chỉ một ý kiến thống nhất. 3 girlgroup được đề cử trong bài đăng gốc bao gồm:

Fin.K.L (debut 1998)

girlgroup-Kpop-dep-nhat-moi-thoi-dai

girlgroup-Kpop-dep-nhat-moi-thoi-dai

TWICE (debut 2015)

girlgroup-Kpop-dep-nhat-moi-thoi-dai

girlgroup-Kpop-dep-nhat-moi-thoi-dai

girlgroup-Kpop-dep-nhat-moi-thoi-dai

BLACKPINK (debut 2016)

girlgroup-Kpop-dep-nhat-moi-thoi-dai

girlgroup-Kpop-dep-nhat-moi-thoi-dai

Bên cạnh 3 nhóm nhạc này, nhiều nhóm nữ khác mà tiêu biểu là S.E.S, SNSD, KARA, f(x), T-ara, Girl's Day,... cũng được nhắc đến trong hơn 1.300 bình luận mà cư dân mạng Hàn Quốc để lại nhằm tìm ra một và chỉ một girlgroup đẹp nhất Kpop mọi thời đại. Có một điều khá bất ngờ là Red Velvet dù từng nhiều lần được khen vì visual đồng đều nhưng lại khá ít được nhắc đến trong cuộc thảo luận này so với các đối thủ còn lại, trong khi "nhóm nữ toàn visual" STAYC cũng chính là đại diện duy nhất của gen 4 được netizen Hàn gọi tên.

Hiện tại, mặc dù vẫn còn không ít tranh cãi nhưng có thể dễ dàng nhận ra TWICE chính là nhóm nữ được cộng đồng mạng xứ củ sâm xướng tên nhiều hơn cả khi được yêu cầu chọn ra girlgroup đẹp nhất mọi thời đại. Kết quả này không mấy bất ngờ bởi nhan sắc luôn được xem là thứ duy nhất mà không ai có thể bash được ở TWICE và ngay cả những netizen khó tính nhất cũng phải công nhận rằng cả 9 thành viên của girlgroup nhà JYP đều xinh đẹp theo một cách rất riêng.

- "TWICE. Mỗi lần nhìn thấy họ là tôi nhớ ngay đến câu "một cô gái xinh đẹp đứng cạnh một cô gái xinh đẹp đứng cạnh một cô gái xinh đẹp khác""

- "Với tôi thì là TWICE và STAYC"

- "Tôi lại nghĩ đến f(x) cơ ㅋㅋㅋㅋ Nhưng đúng là có nhiều nhóm xinh thật"

- "BLACKPINK đúng là không có một lỗ hổng visual nào luôn"

- "Girl's Day và T-ara. Hoặc gần đây còn có IZ*ONE nữa"

- "TWICE và BLACKPINK. Nhưng nếu phải chọn một thì tôi sẽ chọn TWICE, đến giờ tôi vẫn thấy thần kỳ khi họ có thể chọn được 9 thành viên có vẻ đẹp khác nhau như vậy ㅇㅇ STAYC cũng xinh nữa"

- "Fin.K.L. Chỉ riêng việc có cả Sung Yuri và Lee Hyori trong cùng một nhóm cũng đủ để họ trở thành huyền thoại nhan sắc của mọi thời đại rồi. Đến gen 2 có KARA cũng đẹp lắm"

- "Nói đến chủ đề này thì không ai qua được TWICE rồi. Cả 9 thành viên đều đẹp và không có ai trùng nét, trùng hình ảnh với nhau cả, thế mà đứng cùng nhau vẫn rất hợp"

- "Nói về sự cân bằng visual thì TWICE là số 1 nhưng BLACKPINK thì mỗi thành viên lại có cá tính và sức hút riêng"

- "TWICE. Nhóm đông dân nhưng tất cả đều đẹp mới hay chứ. Đến giờ tôi vẫn không biết JYP tìm đâu ra tất cả những cô gái xinh đẹp thế này rồi còn để họ debut trong cùng một nhóm nữa chứ"

- "Tôi đã nghĩ đến SNSD nhưng nếu xét tổng thể thì có lẽ TWICE hợp hơn với danh hiệu này. Thật kỳ diệu khi rõ ràng TWICE là một nhóm đông thành viên nhưng không có một người nào trong số họ bị chê bai nhan sắc. Mỗi thành viên đều đẹp theo một cách khác nhau nhưng khi đứng cùng vẫn không bị lạc quẻ"

- "Tôi cũng chọn TWICE. Fin.K.L từng cá nhân đều rất đẹp nhưng khi đứng chung thì mỗi người lại nổi bật theo một kiểu khác nhau nên nhiều lúc trông họ chẳng ăn nhập gì cả. Còn TWICE lại có sự hài hòa và cân bằng trong tổ hợp visual dù cá nhân cả 9 thành viên khi đứng riêng vẫn rất đẹp"

- "Bây giờ có thể nhiều người không biết đến họ nhưng Girl's Day từng rất nổi tiếng vì cả 4 thành viên trong nhóm đều xinh đẹp đấy"

- "Có mình tôi nghĩ đến IZ*ONE thôi hả? Có lẽ vì đội hình được sắp xếp sẵn nhờ thao túng nên visual trông rất hút mắt. Ngoài ra còn có f(x) và STAYC nữa"

- "TWICE và STAYC. TWICE đông thành viên nhất trong số này nhưng không một ai trong số họ bị chê xấu cả. Xem MV hay ảnh của TWICE đúng nghĩa được rửa mắt ㅋㅋㅋㅋ"

Đâu là nhóm nữ có visual trung bình đẹp nhất Kpop mọi thời đại theo lựa chọn của bạn?