Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet bàng hoàng với số tiền Ilhoon (BTOB) dùng mua chất cấm suốt 5 năm: 'Tiền của fan chỉ để phục vụ kẻ nghiện thuốc?'

Nhiều người đã bị sốc khi biết được tình trạng mua bán và sử dụng chất cấm của Ilhoon (BTOB) vừa được tiết lộ.

Vào hôm qua (21/12), cả làng nhạc Kpop và netizen đã nhận được tin tức chấn động khi Ilhoon (BTOB) được xác nhận đã bị cảnh sát triệu tập để điều tra về cáo buộc sử dụng chất cấm phi pháp. Theo báo cáo ghi nhận, cảnh sát đã có lời khai từ người quen và đã sử dụng những biện pháp theo dõi tài khoản để xác nhận nam idol đã sử dụng và mua bán cần sa một cách lén lút trong nhiều năm. 

Ilhoon (BTOB) đang bị triệu tập điều tra vì cáo buộc sử dụng cần sa phi pháp trong nhiều năm

Được biết Ilhoon đã nhập ngũ từ ngày 28/5/2020. Truyền thông và netizen hiện đang đặt ra nghi vấn vì sao anh vẫn có thể thực hiện nghĩa vụ quân sự trong khi cảnh sảt đang điều tra. Ngoài ra, truyền thông còn cho biết Ilhoon đã nhập ngũ ngay trước khi cảnh sát bàn giao vụ án cho bên công tố, có dấu hiệu trốn tránh điều tra pháp luật bằng cách mau chóng đi nghĩa vụ. Phía Cube lại bày tỏ lập trường rằng họ không hề hay biết vụ việc cho đến khi tin tức bùng nổ khiến công ty chỉ có thể xác nhận sau khi làm rõ tình hình của Ilhoon.

Vụ việc Ilhoon sử dụng cần sa thậm chí còn nghiêm trọng hơn bởi những tình tiết được hé lộ. Cảnh sát xác nhận nam rapper tài năng của BTOB đã hút cần sa cùng với người quen của mình nhiều lần trong khoảng từ 4 đến 5 năm trước khi đến năm 2020. Ngoài ra, cảnh sát cũng cho biết có dấu hiệu sử dụng cần sa thông qua mẫu xét nghiệm nang tóc của nam idol.

Được biết Ilhoon đã sử dụng cần sa trong suốt nhiều năm trời, lên đến khoảng 4,5 năm 

Ngoài ra, phía điều tra cũng có bằng chứng xác nhận Ilhoon mua cần sa bằng tiền ảo trên mạng thay vì tiền mặt để tránh bị phát hiện. Tuy nhiên số tiền này là bao nhiêu thì đến hôm nay mới có nguồn tin tiết lộ, và hiện rất nhiều netizen đang bị sốc vì tin tức này. 

Cụ thể trong bài báo ngày 22/12, SpotTVNews cho biết Ilhoon đã mua cần sa từ một người trung gian là A. Nam idol đã chi đến khoảng 100.000 triệu won (tương đương 2 tỷ VNĐ) trong khoảng 4 đến 5 năm để mua cần sa. chịu trách nhiệm đổi toàn bộ giao dịch thành tiền ảo để tránh bị theo dõi và mua cần sa từ một đối tượng khác, sau đó chuyển lượng chất cấm này cho Ilhoon sử dụng. 

Để tránh bị phát hiện, Ilhoon nhờ một đối tượng trung gian chuyển tiền mặt thành tiền ảo rồi mới thực hiện giao dịch cần sa. 

Truyền thông khẳng định Ilhoon bắt đầu hút cần sa từ năm 2016 và chỉ mới dừng sử dụng từ 1 năm trở lại đây - thời điểm vụ việc sắp vỡ lở và nam idol cũng lên đường nhập ngũ. Ilhoon thường hút cần sa cùng bạn bè, người quen ở trong nhà riêng của mình hoặc ở trong xe. 

Hiện tại các fan BTOB cũng như netizen đều bị sốc với số tiền 'khủng' mà Ilhoon dùng để mua cần sa trong nhiều năm qua. Theo một báo cáo năm 2018, một gram cần sa được bán bất hợp pháp tại Hàn Quốc sẽ có mức giá khởi điểm 37.000 won (khoảng gần 800.000 VNĐ). Điều này cũng có nghĩa là Ilhoon đã tiêu thụ bất hợp pháp rất nhiều lượng chất cấm này. 

 Ilhoon đã sử dụng cần sa nhiều năm bất chấp tương lai của BTOB nếu mọi chuyện bị vỡ lở

Sau khi số tiền 100 triệu won mua chất cấm của Ilhoon được công bố, nhiều Knet đã lên tiếng cho rằng đây là trường hợp idol nghiện thuốc nghiêm trọng nhất từng bị công khai từ trước đến nay. Theo đó Ilhoon không chỉ sử dụng thủ đoạn tinh vi (dùng tiền ảo qua trung gian để tránh bị phát hiện) mà còn sử dụng nhiều năm trời dù biết đây là hành động phạm pháp và bất chấp tương lai của BTOB. Điều gây phẫn nộ hơn chính là số tiền mà Ilhoon kiếm được đều là nhờ sự ủng hộ của fan và công chúng, và nó khiến Knet nghĩ rằng tiền của fan bỏ ra hệt như đang dùng để 'nuôi một kẻ nghiện thuốc.' 

Trước khi scandal bùng nổ, Ilhoon là một idol tài năng được rất nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ

Một số bình luận của Knet trên Theqoo: 

- 100 triệu won chỉ để mua chất cấm? Đúng là một kẻ điên rồ. 

- Mua đến mức này thì bị nghiện nặng rồi đấy!!

- Wow, Ilhoon có thấy tội lỗi khi nhìn các fan của mình không?

- Ilhoon, anh không có một chút sợ hãi nào khi nhìn xung quanh có nhiều người nổi tiếng bị bắt vì dùng chất cấm sao? 

- Fan đã yêu mến và ủng hộ cậu ta hết mình, và cậu ta dùng tiền đó đi mua chất cấm. 

- Kinh khủng! Đây có lẽ là trường hợp nghiêm trọng nhất trong số các người nổi tiếng từng bị bắt vì dùng chất cấm. 

- Đã hơn 4 5 năm rồi? Vậy là fan giống như đang chi tiền để nuôi một kẻ nghiện ngập vậy. 

- Cậu ta không quan tâm xem tương lai BTOB sẽ ra sao nếu tin tức bị vỡ lở. 

- Tiêu từng đó tiền cho cần sa, toàn bộ đều là sự ủng hộ từ fan mới có được. Không có lương tâm! 

- Những gì tôi cậu ta đã làm trong 4-5 năm là một cú sốc thực sự. Điều đó có nghĩa là cậu ta vẫn bất chấp sử dụng nó dù biết rằng bao năm qua có rất nhiều người nổi tiếng khác bị điều tra vì chất cấm. 

- Các fan đã nghe các bài hát, mua album, mua goods, trả tiền cho concert và cuối cùng tiền mà cậu ta kiếm được lại được dùng để mua cần sa. 

Hiện tại rất nhiều người vẫn chưa thể tiếp nhận nổi những thông tin có phần quá nghiêm trọng về tình trạng dùng chất cấm của Ilhoon (BTOB).