Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

KittiB ký hợp đồng với Brand New Music

Thí sinh của “Unpretty Rapstar” mùa 2 vừa mới đây đã ký hợp đồng độc quyền với Brand New Music – một trong những công ty giải trí tốt nhất Hàn Quốc trong việc đào tạo và quản lý các nghệ sĩ hip hop.

Rhymer, Giám đốc điều hành của Brand New Music, cho biết, anh luôn đánh giá cao KittiB, trước cả khi KittiB tham gia gameshow “Unpretty Rapstar 2” và tiết lộ, chính mình là người đã luôn giúp đỡ KittiB để cô có những phần thi tốt nhất tại chương trình này.

Rhymer còn chia sẻ: “KittiB là một trong những rapper tốt nhất trong giới nghệ sĩ underground của Hàn Quốc, trên cả lĩnh vực rap và sáng tác. Điều này khiến cô ấy trở thành một nghệ sĩ có tiềm năng vô hạn” – Rhymer nói thêm – “Chúng tôi hy vọng có thể giúp cô ấy tỏa sáng và phát triển được cá tính âm nhạc của mình. Chúng tôi rất mong muốn những người hâm mộ sẽ tiếp tục ủng hộ cô ấy”.

Theo đó, màn ra mắt của KittiB với tư cách là nghệ sĩ trực thuộc Brand New Music đã được lên kế hoạch vào ngày 12/12 tại concert “Brand New Year 2015”.

Nguồn: Soompi