Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kinh nghiệm trốn fan của Sơn Tùng đã nâng lên một tầm cao mới: hết tẩu tán bằng xe ôm, thuê vệ sĩ, giờ còn dùng em trai làm 'chim mồi'

Tuy nhiên, phi vụ của anh em Sơn Tùng đã thất bại thảm hại vì Sky quá tỉnh táo.

Ai cũng nghĩ đông fan là may mắn. Đúng là may mắn thật nhưng ở một số trường hợp, đông fan quá lại không tránh khỏi rắc rối, nhất là khi phải thoát khỏi vòng vây của fan để tẩu thoát sau mỗi sự kiện. Sơn Tùng M-TP chính là một ví dụ điển hình.

Không ít lần, người ta thấy Tùng chật vật ra khỏi đám đông vì được bao vây quá kinh khủng, thậm chí còn từng kẹp ba không mũ bảo hiểm trên con xe Dream hay dùng tấm chắn nắng để che mặt vì độ cuồng nhiệt của các Sky. Có khán giả thắc mắc, phải chăng "sếp" không thân thiện với fan nên lần nào xuất hiện cũng có cả dàn vệ sĩ hộ tống như vậy nhưng hãy nghĩ kĩ mà xem, Sơn Tùng M-TP xuất hiện ở đâu, ở đó ngay lập tức nóng lên. Nếu không nhanh chóng rời khỏi, hỗn loạn sau hậu trường là điều không thể tránh khỏi. Thay vì dừng lại nhiệt tình chụp ảnh, kí tặng người hâm mộ, Tùng có rất nhiều cách để bày tỏ tình cảm: đưa hình ảnh Sky vào MV hay bí mật đến buổi offline của Sky mà không báo trước. 

Sơn Tùng M-TP vất vả thoát khỏi vòng vây của fan

Sơn Tùng M-TP vất vả thoát khỏi vòng vây của fan 1

Là một trong những nam ca sĩ hot nhất Vbiz hiện nay, việc Sơn Tùng M-TP dừng lại trò chuyện với khán giả sau mỗi sự kiện được nhận định là hành động sai lầm

Mới đây nhất, dân mạng lại được dịp xôn xao với chiêu trò đánh lạc hướng fan mới của "hoàng tử mưa". Không còn chạy trốn như trước, lần này cậu dùng em trai làm "chim mồi", để Việt Hoàng bước ra khỏi xe trước nhằm gây chú ý nhưng đáng tiếc, Sky quá tỉnh táo, chỉ nhìn dáng người là có thể đoán được. Không một ai ùa theo Việt Hoàng và ngay sau đó, tất cả đổ dồn sự chú ý lên nhân vật chính. Vừa lộ mặt, cả biển người như vỡ trận, những tiếng la hét vang lên khắp nơi buộc Sơn Tùng phải di chuyển vội vàng vào khu vực hậu trường. 

Kinh nghiệm trốn fan của "sếp" đã được đẩy lên một tầm cao mới: đưa em trai ra làm mồi dụ các Sky

Đáng chú ý nhất là phản ứng của Việt Hoàng sau khi được anh trai "lợi dụng". Trên Instagram, chàng trai 18 tuổi cho đăng tải tấm ảnh khá ngầu đi kèm dòng trạng thái: "Chả mấy khi được các anh tận tình..." chứng tỏ, cậu vẫn rất vui vẻ khi bị anh trai đưa ra làm "mồi nhử" Sky. 

em trai Sơn Tùng M-TP

Việt Hoàng từ lâu đã nổi tiếng nhờ thân phận em trai Sơn Tùng nhưng kể từ khi lên Sài Gòn theo học đại học, lại thường xuyên đồng hành cùng anh trai nổi tiếng, sức hút của cậu giờ cũng không thua kém người nổi tiếng.