Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kinh ngạc trước màn fanchant của khán giả Mỹ dành cho BTS

Khán giả Mỹ đã hô fanchant cực chuẩn khiến cho sân khấu của BBMAs không khác gì concert của riêng BTS.

Vậy là BTS đã hoàn thành sân khấu comeback chưa từng có trong lịch sử K-pop. Các chàng trai không tranh cúp trên sân khấu âm nhạc hàng tuần mà lại trình diễn ngay trong lễ trao giải Billboard Music Awards 2018 trước sự chứng kiến của loạt sao US-UK và hàng triệu khán giả trên thế giới theo dõi sự kiện này. 

BTS đã chính thức comeback với "Fake Love"

Không phải tự nhiên mà BTS lại có mặt tại đây. Nhóm đã có được sự nổi tiếng trên mạng xã hội để giành được giải thưởng "Top Social Artist" vào năm ngoái và năm nay. Cũng chính vì sự góp mặt của BTS mà rất nhiều ARMY tại Mỹ đã mua vé để đến cổ vũ cho nhóm. 

Sau khi Billboard Music Awards kết thúc, các fan hâm mộ đã đăng tải những clip fancam mà họ tự quay lên mạng xã hội. ARMY đã phát hiện ra rằng màn cổ vũ mà khán giả Mỹ có mặt tại đây máu lửa hơn rất nhiều so với clip do BTC Billboard Music Awards thực hiện (do đã qua xử lý tiếng ồn). 

Điều đặc biệt là thay vì hò reo như thông thường, phần lớn khán giả bên dưới khán đài đều hô fanchant của ca khúc "Fake Love" cực đồng đều, như thể đây không phải là BBMAs mà là concert của riêng BTS vậy. 

Fanchant của ARMY tại Mỹ dành cho BTS

Fanchant là nét đặc trưng trong văn hóa hâm mộ thần tượng K-pop và thường được thực hiện bởi những fan hâm mộ Châu Á. Fanchant không phải là sự cổ vũ thông thường mà phải có tiết tấu, nhịp điệu phối hợp cùng giai điệu của bài hát. Việc khán giả Mỹ thuộc làu làu fanchant của "Fake Love" quả là đáng ngạc nhiên. BTS được yêu thích tại Mỹ là sự thật mà ai cũng biết nhưng màn fanchant này thực sự là một điều bất ngờ.