Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Kinh hoàng trước quá khứ bị bạo lực học đường của Đức Phúc: bạn bè từng đổ muối ớt, nhện, thạch sùng lên đầu

Đức Phúc đã có lần nhắc đến tuổi thơ bị bạn cùng trường bắt nạt nhưng người hâm mộ lại không thể tưởng tượng nổi, nó nghiêm trọng đến mức như vậy.

Bàn về vấn nạn bạo lực học đường, không ít sao Việt đã thừa nhận bản thân cũng là một nạn nhân của những trò bắt nạt, đe dọa, điển hình như: Diva Mỹ Linh, diễn viên Trà My, Phi Thanh Vân, Hari Won và cả Đức Phúc. Cậu học trò của Mỹ Tâm từ nhỏ đã nhút nhát, hiền lành nên luôn trở thành tâm điểm để bạn bè trêu chọc. Nhắc về quá khứ buồn nhiều hơn vui ấy, Đức Phúc gọi nó là hành trình có cả máu, nước mắt và sự tổn thương. "Tôi bị bạn đánh trong suốt quãng đường đi từ trường về đến nhà nhưng vẫn cắn răng chịu đau chứ không đánh lại", Quán quân The Voice 2015 tiết lộ. 

Đức Phúc là nạn nhân của bạo lực học đường

Đức Phúc là một trong những nạn nhân của bạo lực học đường

Dẫu biết, Đức Phúc hiếm khi nhắc đến thời đi học thường xuyên bị bắt nạt của mình nhưng phải đến khi anh chủ động chia sẻ trong một chương trình gần đây, khán giả mới biết về mức độ nghiêm trọng của nó. Không chỉ đơn thuần là bị dọa dẫm, nam ca sĩ đã phải hứng nhện, thạch sùng lẫn cả muối ớt trên đầu. Nỗi ám ảnh ấy dày vò anh đến mức thấy các bạn nữ bị đánh mà bản thân đã "run hết cả người". Thậm chí dù đã đi tìm bảo vệ tố cáo nhưng vẫn không dám để lộ danh tính. 

"Đến thời điểm hiện tại, tôi luôn luôn căm ghét bạo lực học đường. Ngày xưa đi học, tôi thuộc dạng hiền, giờ ra chơi luôn ở trong lớp. Những đứa đầu gấu vẫn bắt nạt tôi dù chỉ ngồi yên một chỗ.

May mà hồi đó, chúng nó không đánh tôi nhiều. Chúng nó chỉ đến dọa đánh, dọa tôi bằng cách đem thạch sùng để lên đầu, đổ muối ớt lên đầu. Cảm giác của tôi lúc đó rất tuyệt vọng.

Có lần ba bốn ngày tôi không gội đầu, mà lại bị chúng nó đổ muối ớt lên đầu, cảm giác rất kinh khủng, tuyệt vọng.

Trong lớp tôi ngày đó, các bạn nữ thường hay bị đánh. Tôi không phải người bị đánh, nhưng do bản tính nhút nhát nên mỗi lần nhìn cảnh đó là run hết cả người. Tôi đứng xem một lúc rồi lại đi ra. Tôi cảm thấy không đúng nhưng không làm gì được.

Sau đó, tôi quyết tâm xuống gọi bảo vệ, nhưng không dám để lộ danh tính của mình. Tôi rất sợ, tôi không bao giờ muốn chứng kiến lại bạo lực học đường vì chính tôi là nạn nhân của nó.

Một lần khác, tôi bị bọn ngoài lớp, lớp trên xuống bắt nạt nhưng sợ quá nên không dám mách cô giáo hay bố mẹ. Tôi sợ báo cho cô giáo sẽ bị trả thù hoặc báo cho bố mẹ thì rất phức tạp, sợ bố mẹ mình bị đánh. Bởi thế nên tôi cứ âm thầm chịu đựng.

Lần thứ nhất bị bắt nạt, tôi chạy loạn lên, nên càng bị trêu. Lần sau tôi rút kinh nghiệm nên cứ ngồi yên, dù bị để nhện, gián, thạch sùng lên đầu, sợ lắm nhưng vẫn không nói gì. Bọn nó chán rồi sẽ đi.

Tôi không làm gì chúng, rất hiền và nhát, mà còn bị bắt nạt, nên không thể hiểu tại sao lại như thế". Dòng tâm sự khiến các fan xót xa của Đức Phúc. 

Đức Phúc là nạn nhân của bạo lực học đường 1

Với Đức Phúc, thời đi học là nỗi ám ảnh khiến giờ anh vẫn thấy sợ.