Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Kingdom (Mnet)

'Kingdom' chưa lên sóng nhưng cả MC lẫn thí sinh đều dính 'phốt' lớn: Knet tự hỏi vì sao thí sinh đã tạm ngừng hoạt động nhưng MC vẫn 'mặt dày' chưa rời show?

Trên thực tế, ekip sản xuất hiện đang rất 'đau đầu' tìm phương pháp giải quyết hợp lý nhất cho tình huống này khi mà chỉ còn nửa tháng nữa chương trình sẽ chính thức lên sóng.

Những ngày gần đây, sự quan tâm của dư luận Hàn Quốc đang đổ dồn vào vụ bê bối của Yunho (TVXQ), người bị cáo buộc vi phạm các quy định giãn cách xã hội trong mùa dịch và đến một room salon người lớn với những hoạt động kinh doanh bất hợp pháp. Mặc dù phía SM Entertainment lẫn cảnh sát đều đã khẳng định không có chuyện Yunho chống đối người thi hành công vụ hay cố gắng chạy trốn, thế nhưng những ý kiến chỉ trích, mỉa mai nhắm vào trưởng nhóm TVXQ vẫn liên tục xuất hiện dày đặc khi dư luận chỉ ra rằng nam thần tượng lẫn công ty chủ quản đều đã nói dối về việc anh chỉ đến một nhà hàng thông thường. 

Knet yêu cầu Yunho rời vị trí MC của Kingdom

Giống như nhiều scandal của các nghệ sĩ khác nổ ra trong thời gian gần đây, scandal của Yunho nhanh chóng để lại hậu quả nghiêm trọng khi một số nhãn hàng mà nam thần tượng làm người mẫu đại diện, bao gồm các ứng dụng giao hàng Yogiyo và Ottogi, đã "thẳng tay" gỡ bỏ quảng cáo của anh. Trong bối cảnh đó, trên Internet Hàn Quốc hiện nay cũng đã bắt đầu xuất hiện những tranh cãi xung quanh vai trò MC, cố vấn của Yunho trên chương trình "Kingdom" của Mnet.

Knet yêu cầu Yunho rời vị trí MC của Kingdom

Một số đại diện trong ngành phát thanh, truyền hình cho biết "Kingdom: Legendary War", vốn đã được lên lịch công chiếu vào ngày 1 tháng 4 sắp tới, đã bắt đầu thảo luận về các biện pháp đối phó ngay sau khi tranh cãi nổ ra. Yunho và thành viên cùng nhóm Changmin đã được lựa chọn làm MC cũng như cố vấn cho các đội thi trong chương trình, và một số video của họ cũng đã được Mnet đăng tải. Tuy nhiên, vụ bê bối mới đây nổ ra đã khiến ekip sản xuất gặp rất nhiều khó khăn do hàng loạt câu hỏi được đặt ra từ khán giả: "Liệu Yunho có thể tiếp tục làm cố vấn cho các hậu bối hay không khi mà hình ảnh người đàn ông nhiệt huyết trong công việc và đứng đắn trong cuộc sống thường ngày của anh ta đã sụp đổ?".

Trên thực tế, trước khi scandal của Yunho nổ ra, "Kingdom" cũng phải đối mặt với rắc rối tương tự khi Hyunjin (Stray Kids) vướng scandal bạo lực học đường. Tuy nhiên trong trường hợp của Hyunjin, công ty quản lý JYP Entertainment đã "tự giác" để anh tạm ngừng hoạt động, và Stray Kids cũng sẽ ghi hình các vòng thi tiếp theo mà không có thành viên này. Thế nhưng đối với Yunho, cho đến nay cả anh lẫn SM vẫn chưa có bất kỳ thông báo nào về việc sẽ rời khỏi "Kingdom", và điều này khiến cư dân mạng Hàn Quốc vô cùng bức xúc. Nhiều người đang lên tiếng yêu cầu Yunho nhanh chóng rời chương trình, đồng thời khẳng định rằng họ chỉ cần một mình Changmin trong vai trò MC.

Knet yêu cầu Yunho rời vị trí MC của Kingdom

- "Đây là chương trình của Mnet nên là... Dù sao thì anh ta cũng nên bị đá khỏi đó"

- "Changmin làm MC một mình cũng được mà. Nếu Yunho còn biết xấu hổ, tên khốn đó nên tự nguyện rời chương trình đi"

- "Vui lòng rút lui dùm cái"

- "Anh ta làm cái quái gì mà không chịu rút lui vậy? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Dĩ nhiên là anh ta cần phải bị đá đi rồi, chuyện quái gì đang xảy ra vậy?"

- "Rồi anh ta định đưa ra lời khuyên thế nào cho bọn trẻ đây? Rủ hậu bối đến room salon rồi khuyên bảo họ ở đó à? Rút lui mau đi"

- "Chắc bọn họ nghĩ rằng công chúng ngu ngốc lắm nhỉ ㅋㅋㅋㅋ"

- "Một thần tượng đến room salon như anh ta thì dĩ nhiên phải bị đuổi rồi, nhưng vì đây là CJ nên tôi cũng không mong đợi gì nhiều đâu"

- "Họ có điên không vậy? Tất nhiên là phải đuổi anh ta đi rồi"

- "Anh ta không thấy xấu hổ sao? Rút lui đi"

- "Anh ta không thấy nhục khi đứng trước mặt hậu bối của mình à?"

- "Anh ta nên sớm rời khỏi "Kingdom". Tôi hy vọng bọn trẻ sẽ nhìn thấy và học được bài học nào đó"

- "Chúng tôi chỉ cần Changmin thôi, anh ấy sẽ làm tốt vai trò MC"

- "Xin hãy rời khỏi "Kingdom" và để Changmin làm MC một mình, làm ơn đi"

- "Làm thế nào anh ta có thể trở thành cố vấn cho các nghệ sĩ trẻ khi mà anh ta đã bị bắt gặp lui tới tụ điểm giải trí người lớn bất hợp pháp chứ?"

- "Tôi nghĩ Minho của SHINee có thể thay thế anh ta"

- "Lee Seung Gi và Shim Changmin... Tôi muốn thấy họ làm MC cùng nhau ~~~ Cố vấn thanh nhạc và cố vấn vũ đạo"

- "Tôi nghĩ một mình Changmin cũng đủ khả năng làm MC rồi"

- "Đúng là vô liêm sỉ"

- "Một người như vậy lại đi làm cố vấn, hậu bối của anh ta sẽ nghĩ gì đây?"

- "Nếu tôi là Yunho, tôi nhất định sẽ tự nguyện rời khỏi "Kingdom""

Bạn có nghĩ rằng Yunho nên rời khỏi vị trí MC và cố vấn của "Kingdom" không?